ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 25210
ตอบกลับ: 85

แม่นางเหมา อมตะแห่งศรัทธา

[คัดลอกลิงก์]
แม่นางเหมา อมตะแห่งศรัทธา

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2015-8-8 08:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
kruangbin ตอบกลับเมื่อ 2015-8-6 15:24
ขอบพระคุณอาจารย์ครับ ที่สร้างแม่นางเหมาให้มาบูชาครับ ดีมากเหมาะกะการค้าขายจริงๆๆ

ขอให้รวย ขอให้รวย
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-13 14:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาแบ่งปันประสพการณ์แม่นางเหมาครับ หลังจากที่ผมกลับบ้านมาเป็นพ่อค้าขายไก่ปิ้ง ขายไม่มากไม่มายครับเอาแค่วันละ 100 ไม้(เช้า50 เย็นอีก50)ก็พอ ขายมา 3-4 วันละแต่ก็ยังไม่ได้เชิญแม่นางเหมามาช่วยนะ (ยังไม่เชิญขึ้นหิ้ง ไม่จัดหิ้งให้เป็นกิจลักษณะ) ก็เลยตัดสินใจเิชิญแม่นางเหมาพร้อมกับผ้ายันต์มหาจิณดา(ผ้ายันต์จะไปหา)ขึ้นหิ้งวันอังคารที่ผ่านมา ปิ้งไก่เสร็จแล้วก็ออกไปทำธุระข้างนอกพอกลับมาตอนบ่ายแม่ผมบอกว่า "มีคนเหมาไก่ไปหมดเลย 30 ไม้" สมชื่อจริงๆ แม่นางเหมา (แม่ผมถึงกับเชื่อมาสุดๆเลยว่าตั้งแต่จัดหิ้งให้แม่นางเหมากับผ้ายันต์แล้วนั้นค้าขายสบายขึ้นมาก แต่มาเชื่อสุดใจที่มีคนมาเหมาไก่ปิ้งผมนี้ล่ะ)....นี้ล่ะครับแม่นางเหมาและผ้ายันต์มหาจิณดาของผม(มีเพื่อนแม่อีกคนได้ฟังแม่ผมเล่าก็เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง พอกลับบ้านแล้วไปนอนก็รำพึงว่าถ้าจะให้เชื่อต้องมาให้เห็นกับตาบ้างสิ...สิ้นคำเท่านั้นแหล่ะไฟห้องป้าพรก็ัดับลงพรึบ...ดับห้องเดียวเลยล่ะครับเรื่องนี้ป้าพรมาเล่าให้ฟังอีกที...ป้าเชื่อสุดใจเลยล่ะ)


สักแต่ว่าเห็น ไม่ยึดติดตัวตน ทุกสิ่งล้วนแต่สมมติ  toywater
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-13 14:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีเรื่องเล่าเก่าๆให้ทราบครับผ้ายันต์รุ่นแรกได้เคยให้เพื่อนที่เปิดร้านอาหารที่อเมริกาเป็นผืนเดียวที่ผมเก็บไว้เป็นสมบัติส่วนตัว ผลแปลกๆเกี่ยวกับนางเหมากับร้านอาหารคือคนจะมากลุ่มใหญ่ๆเสมอทำให้คุมบริการง่ายและมีโรงพยาบาล  มาสั่งออเดอร์ใหญ่ๆให้ไปส่งทุกอาทิตย์ ส่วนอีกคนเป็นเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์เมืองไทยรายนี้หนักหน่อยเพราะมักมีบริษัท ห้างร้าน โรงเรียน ฯลฯที่เปิดใหม่หรือขยับขยายสาขา มาเหมาเ็ป็นสิบๆโหล ยกชุด คนนี้ได้ผ้ายันต์รุ่นสอง ขนาดเศรษฐกิจแย่ๆผมโทรไปถามเขายังว่าคนอื่นล้มไม่เป็นท่าแต่เขาทะลุเป้าเป็นปกติขนาดโรงงานยังต้องส่งผู้จัดการมาช่วยเช็คของตอนมาส่งเป็นการตอบแทนเพราะเป็นรายเดียวที่มียอดสั่งสินค้าสูงสุด(เพื่อนคนนี้มักเช็คของเองเวลาของมาส่งซึ่งไม่ใช่หน้าที่ของคนเป็นเจ้านาย)ทั้งสองคนที่เล่าให้ฟังนี่มีปัญหาเหมือนกันข้อเดียวคือของขายหมดต้องรีบสั่งมาขายถี่ขึ้นบางทีที่ั่ๆสั่งของมาของก็หมด เลยได้ข้อมูลใหม่ๆสั่งยกโหลหรือไม่ก็หาที่สั่งของแหล่งใหม่ๆทำให้        โปรขึ้นไปอีกเพราะไปเจอที่ดีๆที่ถูกๆ รวยกันไปหมดแล้วครับเจ้าพระคุณ!


Timothy John Morrisom


ให้ไปดูกระทู้ผมนะครับ ใช้ศรัทธาเป็นหลักและทำตามนั้น ใครคิดว่าไม่ได้ค้าขายก็เก็บไว้ให้ลูกหลานหรือผู้นับถือได้เพราะนี่ไม่ใช่วัตถุมงคลค้าขายธรรมดา ตกทุกข์ได้ยากต้องไปค้าขายก็จะเห็นคุณ บางทีชีวิตอาจจะต้องไปทางนั้นไม่ว่าตรงๆหรืออ้อม อย่าคิดว่าไม่จำเป็นครับจะได้ไม่มืดมน
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-13 14:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอเล่าบ้างละกันครับ

เรื่องมีอยู่ว่า  ผมได้นำแม่นางเหมาไปให้เพื่อนที่เปิดร้านขายของพวกถ้วยถัง กาละมังพลาสติก อะไรทำนองนี้ ที่ต่างจังหวัด

พร้อมกับวิธีการบูชาตามที่ท่านอาจารย์สรายุทธได้แนะนำไว้

ผ่านไปซัก 2 - 3 วัน  ผมก็ได้โทรไปสอบถามข่าวคราวว่า เป็นอย่างไรบ้าง

เพื่อนผมระล่ำละลักเล่าว่า  โห!!!!  เหมาของจริงเลย

คือในวันแรกเลย หลังจากที่เพื่อนผมอาราธนาแม่นางเหมาขึ้นขึ้นบูชา  พร้อมกับ ท่องคาถา กวัก  8 ทิศ

ผลปรากฏว่า  สินค้าขายเกลี้ยงร้านเลยครับ  ถูกต้อง   สินค้าขายหมดเกลี้ยงร้านครับ

แล้วเนื่องจากร้านอยู่ต่างจังหวัด  พอของหมดต้องใช้เวลาในการสั่งของกว่าจะได้ของมาขาย

2 - 3 วันบ้าง  สินค้าบางตัวเป็นอาทิตย์กว่าจะได้

หลังจากนั้น  เพื่อนผมคนนี้  ไม่กล้า สวดคาถาแล้วกวัก 8 ทิศอีกเลยครับ

ไม่ใช่ไม่เคารพศรัทธาแม่นางเหมานะครับ

แต่เหตุผลนั้นมันบอกกับผมว่า

" โอ๊ยยย ไม่เอาแล้ว  เดี๋ยวไม่มีของขาย เหมาจริงๆ เหมาจริงๆ สุดยอด  คราวหลังมีอะไรดีๆเอามาให้อีกนะ......"

       fender
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-13 14:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอถ่ายทอดประสบการณ์  ของแม่นางเหมาบ้างคับ  เมื่อหลายวันก่อนได้คุยกับ  พี่ที่ขายกาแฟอยู่แถวบริษัท  ที่ผมทำงาน  หลังจาที่ผมให้แม่นางเหมาแกไปบูชา  หลายเดือนมาแล้ว  พอดีได้มีโอกาสคุยกันเลยสอบถามดู  ว่าพี่แกรับไปบูชาแล้วเปงไงบ้าง  แกรีบเล่าให้ฟังเลยว่า  "พีี่จะบอกน้องทัชหลายทีล่ะ  ขายดียุ่งๆเลยลืมไม่ได้เล่าให้ฟังสักที  ตั้งแต่พี่ได้แม่นางเหมามา  พี่ขายดีกว่าเมื่อก่อนมาก  อีกอย่าง"แม่นางเหมา"มาปรากฎให้พี่เห็นด้วยนะ  คนที่อยู่ข้างๆห้องพี่ก็เห็นเป็นผู้หญิงขาวสวยใส่ชุดขาวมานั่งเล่นอยู่หน้าห้องพี่บ่อยๆ  แรกๆพี่ก็คิดว่าเป็นเจ้าที่หรือแม่นางกวัก  แต่พอ  มาดูกล่องใส่เงินที่พี่เอาแม่นางเหมาใส่ไว้ด้วยกัน  พี่ถึงรู้ว่าเป็นแม่นางเหมาแน่ๆ เพราะน่าตารูปร่างเหมือนกันมาก  เพราะตั้งแต่ได้มาพี่พบแต่เรื่องดีๆ  ตอนนี้พี่อาราธนา  บูชาแม่ท่านทุกเช้าเลยนะ  ของดีมากเลย  ต้องขอขอบใจน้องทัชมากเลย  ที่ให้พี่มาบูชา"    พอแก่เล่าจบส่งก็กาแฟเย็นให้ผม 1 ถุง  แล้วรีบหันไปชงให้คนอื่นต่อ  ดูดไปคำแรกก็รู้ว่าแก่ลืมใส่น้ำตาลให้นี่หว่า  


   มีลูกค้าผมอีกรายที่ให้ไปบูชา  ก็บอกขายดีมากๆจนร้านค้าใกล้เคียงอิจฉา  จนแอบมาถามว่ามีของดีอะไร  ทำไมขายดีทุกวันทั้งๆที่ร้านเขาอยู่ใกล้ๆกัน  กลับไม่ค่อยมีลูกค้าเข้า  ลูกค้าผมเลยแอบกระซิบบอกผมว่า  "อย่าไปให้แม่นางเหมาหรือไปบอกร้านนั้นนะ"   เขากลัวมาขายแข่งกันเองเหมือนเมื่อก่อน  เพราะผมเองก็ขายสินค้าให้ทั้ง 2 ร้าน  ต่างกันที่ร้านหนึ่งบูชาแม่นางเหมากับผ้ายันต์จินดามณีของหลวงปู่เรา และศรัทธาหลวงปู่ชื่น  ส่วนอีกร้านเขาศรัทธาหลวงพ่อองค์อื่นๆ

ด้วยจิตศรัทธาบวกแรงอธิฐาน

touch
โพสต์ 2013-4-19 16:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีจริงๆๆแม่นางเหมาสุดยอด ถ้าไม่มีผ้ายันต์แบบผงนี้ก็สุดยอดมากมายครับ
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-20 08:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
kruangbin ตอบกลับเมื่อ 2013-4-19 16:16
ดีจริงๆๆแม่นางเหมาสุดยอด ถ้าไม่มีผ้ายันต์แบบผงนี้ก ...

จริงครับ
บูชาสำหรับค้าขายดีนักแล
โพสต์ 2013-4-20 09:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วิธีบูชา แม่นางเหมา.(ตามที่อาจารย์สรายุทธเคยลงไว้ครับ )

การจัดถวาย

เทียน 2 เล่ม  ธูป 9 ดอก  ดอกไม้บูชาดอกมะลิ ดอกดาวเรือง วันพระให้ถวายดอกบัวสีขาว 3 ดอก

ของหวาน น้ำแดง เครื่องหอม...........

เคล็บการบูชา

ร้านค้าควรจัดหิ้งบูชาแม่นางเหมา ให้เด่น ให้คนผ่านไปผ่านมามองเห็นได้ง่าย ก่อนจะเปิดร้านให้บอกกล่าวแม่นางเหมาให้ช่วยค้าขาย (สินค้าอะไรก็บอกแม่นางเหมา) ให้คนแห่ มาทั้ง 8 ทิศ ให้มาซื้อสินค้าให้มาเหมาสินค้า ....................
เมื่อบอกกกล่าวแล้ว ให้ยืนอยู่หน้าหิ้งบูชาแม่นางเหมา สำรวมจิตให้ดี ให้กวักมือไปทิศต่างๆจนครบ8ทิศ พร้อมกับพูดว่าแม่นางเหมา จ๋าเรียกคนมามากๆ ให้มาซื้อสินค้าให้มาเหมาสินค้าของลูก..นะแม่นะ  (ทิศหนึ่งพูดครั้งหนึ่ง.. ทำอย่างนี้ให้ครบทั้ง 8 ทิศ)
ส่วนท่านใดไม่มีอาชีพค้าขาย ก็สามารถบูชาแม่นางเหมาได้ ขัดสนอันใดบอกกล่าว.. ท่านสามารถช่วยเราได้ คุ้มครองป้องกัน ศัตรูแพ้ภัย (ด้วยแม่นางเหมาท่านมีพระแม่ธรณีเป็นเทพคุ้มครอง) เป็นเมตตามหานิยม มหาโชค มหาลาภ
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-20 17:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
AUD ตอบกลับเมื่อ 2013-4-20 09:44
วิธีบูชา แม่นางเหมา.(ตามที่อาจารย์สรายุทธเคยลงไว้คร ...

ขอบคุณครับ
โพสต์ 2013-4-20 21:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วันทำงานต้องติดตัวเสมองับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้