ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 56506
ตอบกลับ: 242

~ แตกใจความมหาเสน่ห์ ~

[คัดลอกลิงก์]
แตกใจความมหาเสน่ห์โดยพี่ทิม(Timo)

จะแตกเนื้อหาแห่งมหาเสน่ห์ให้ทราบครับว่าแต่ละแบบให้อะไรเตรียมตัวนั่งอ่านกันให้ดีที่ผมหายไปก็เป็นไปเพื่อค้นหาตนจนพบและค่อยๆเปลี่ยนจากคนอีกคนทีต้องแก้และเห็นว่าควรให้ในสิ่งที่ไม่เคยให้เพราะไม่หวงแล้วแต่ไม่ใช้สอนสิ่งเลวๆนะครับอาจจะแปลกบ้างแต่ไม่ใช่ทางเลวร้ายผมมันแปลกอย่างนี้แหละ
โพสต์ 2015-4-27 11:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่ทิมครับ
พี่เคยบอกใช่มั้ยคับ ว่าวิชานกถึดทือเป็นมหาสเน่ห์ รึป่าวคับ ถ้าผมจำไม่ผิดนะ
เป็นมหาสเน่ห์ยังงัยอะคับ เพราะตะกรุดนกถึดทือที่หลวงปู่สร้าง เหมือนจะเน้นไปทางป้องกันคุณไสยคับ
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-3 07:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มหาเสน่ห์แต่ละบทแต่ละแนวจะมีข้อเด่นในตัวตามอุปสรรคของคนเก่าก่อนและมีหมดตามความต้องการสังคมปัจุบันครับคือยังไงๆคนเรายุคไหนก็เหมือนกันในรวมๆผมได้เคยมีนิสัยอ่านตำราทุกคืนก่อนนอนรวมเป็นสิบปีเหมือนค้นอะไรบางอย่างและเจอ  สุดท้ายเริ่มค้นคว้าอีกแก้แล้วแก้อีกดีแล้วจะให้ดีอีก เหลืออะไรขาดอะไรนึกทุกนาทีกลับไปบ้านก็ทบทวนหาวิชาถ้ารู้ว่าปัญหาดูสำคัญจริงจะกลายเป็นรูปวัตถุมงคลในที่สุด
ถ้าปัญหาแค่ตัวเองก็จะพิจารณาจดจำเจอบ่อยๆยิ่งไม่ลืมยิ่งจะหาคาถา
ส่วนมากพยายามค้นเรื่องมหาเสน่ห์เพราะเพลินดีและชอบออกไปลุยสิ่งต่างๆไม่เหมือนทุกวันนี้ที่ต้องเลือกทำตามประโยชน์เนื้อๆและขยาดมากถ้าจู่ๆเสน่ห์ขึ้นแล้วเจอคนไม่ประสงค์ ส่่่วนร้ายของมหาเสน่ห์คือคนเห็นเราแล้วอยู่ไม่สุขยิ่งคนเพี้ยนยิ่งแย่จะเข้าหามั่วไม่มีสติพูดไม่ปี่มีขลุ่ยหรือทำอะไรแปลกใกล้เราฯลฯชอบก็ดีไปแต่ทั่วไปไม่ดีแต่นั่นก็ทำให้ผมค้นลึกเข้าไปอีกจากความน่ารำคาญของคนคล้ายการถูกรังควาญลามปามจากคนไม่รู้จัก แล้วก็ได้คำตอบแปลกหลายอย่าง ไม่ว่าความต้องมีตบะอำนาจในเสน่ห์ จนถึงการอยู่ในที่ๆชอบเวลาใช้ จะคุยเรื่อยๆนะครับไม่มีการเรียบเรียงใดๆอาจจะบอกทุกข์บ้างเพื่อให้เข้าใจชัดกว่าสุขด้านเดียวเน้นว่าไม่เรียบเรียงจึงอาจจะดูเรี่อยเปื่อยซ่อนเนื้อหาชอบกล
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-3 07:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นแค่แนวที่ผมจะเปิดเผยนะครับถ้าเอาไปใช้ไม่ดีก็ตกอยู่ที่คนทำคือหลังจากเขียนไปคอมก็มีปัญหาเข้าไม่ได้ไปที่ทำงานก็ได้แป๊บเดียวดับผมต้องมาพิจารณาคือดูที่คนอ่านและสิ่งที่ผมเคยเห็นมานักต่อนักจากคนในสังคมเมื่อได้ทีเด็ด ไ่ม่ได้บอกเอาไปสนองความปรารถณาเราๆนะแต่เป็นการให้ความเข้าใจที่ผมได้มาจากโลกทางนี้ของผมในขณะที่ผมถือว่าน่าจะดีในลักษณะให้ความกระจ่างมากกว่าการนำไปทำผิดๆ
ในแต่ล่ะคนจุดสุขสมใจต่างกัน อุปสรรคจากกรรมและบุญต่างกันแม้ของจะดีสุดกู่ก็ใช่ว่าทุกเหตุการณ์จะสมใจนะ การฉลาดสุดไม่ได้มาจากการได้มาแบบไม่สมหรอก แค่พอใจได้สิ่งที่ไม่เคยมีแค่นั้นบางทีการสมใจทีแรกกลายเป็นบทเรียนแสบๆของเรานะอ่านแล้วจะงงบ้างแต่ขอให้รู้ว่าการรู้จักเป็นกลางๆจะทำให้เราไม่เศร้านะคือเป็นเรื่องๆไปให้รู้ว่าอะไรเราได้ อะไรเกินขีดก็พอนะท่านทั้งหลาย นะบอกแล้วอย่างงงอุปสรรคที่ผมเอามาแตกใจความมหาเสน่ห์เป็นดาปสองคมเดิมทีเป็นภูมิส่วนตัวและเป็นภูมิสร้างของไว้พึ่งพาให้คนทั่วไปเอาเป็นว่าเชื่อจอมพระได้เหมือนที่ผมฝากฝังไว้ทุกวันนี้ผมแทบจะเป็นพระแล้วและที่เคยค้นก็เจอซะเบื่อคนจึงเอามาแจกจ่ายดีกว่า จับใจความหาความหมายให้ดีประโยชน์ต้องได้แต่จะอ่านแล้ววกๆวนๆแค่นั้น เดี๋ยวจะมาเข้าเรื่อง
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-3 07:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แนวแรกเรียกแต่งตัวครับเหตุเพราะถ้ามีเสน่ห์แต่ตัวไร้ราศีดูมอซอก็ไม่ดีให้เล่นนะหน้าทองเป็นหลักแนวนี้ในตำราต่างๆจะมีให้เห็นหรือต้องใช้ทักษะพิจารณาหาคุณเอาเองสำคัญที่วางจิตรู้ว่าคาถาแต่งองค์เราด้วยความศักดิ์สิทธิ์ของคาถาไม่ต้องเน้นว่าจะต้องเป็นแบบเรากำหนดถ้าฝึกสำเร็จจะใช้บทอื่นๆก็มีผลแนวเดียวกันแต่แตกต่างที่รายละเอียดแต่ต้องเป็นแนวที่นำมาแต่งองค์เราได้ไม่ใช่สุ่มๆเลือกใช้ และใช้ให้มีผลแรงคลุมธุระส่วนตัวแบบอย่างว่าก็ได้แต่ต้องกำหนดรู้ให้ชัดว่าเป็นไปทางเพศตรงข้ามโดยหัดนึกคิดให้ชิินเป็นภาพลักษณะต่างๆของเพศตรงข้ามเวลาเขาชอบเขาหลง ถ้าไม่วางจิตแนวนี่จะมีปัญหามีเสน่ห์ในตัวแรงแม้เพศเดียวกันก็จะอื้อหือซู้ดซ้้าดมากกว่าเพศตรงข้ามเพราะเพศเดียวกันจะมีความกันเองอยู่แล้วด้วย
ถ้าเล่นขึ้นมากๆให้ระวังการอยู่สองต่อสองกับใครเพราะจะเป็นเรื่องแม้แต่นั่งแทกซี่นั่งรถเมล์ การเล่นเสน่ห์ต้องมีมโนมยิทธิไปกับสมาธิเพราะลำพังคาถาอาจจะมีอะไรที่เราใจหายได้ การฝึกตอนแรกๆเอาจิตศรัทธาคาถาก่อนแล้วค่อยๆเอาจินตนาการมาเสริมแต่ง
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-3 07:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เขียนเอาแบบไปเรื่อยๆนะ จะขอกล่าวถึงคาถาทำลายมานะทิฎฐิหยิ่งฯลฯเวลาเราเข้าหาใครเจรจาทำธุระ เป็นเคล็ดเสริมการใช้ของเล่นคาถาตั้งแต่เมตตาถึงมหาเสน่ห์บทนี้ควรสวดประจำจะสงบความอคติฝ่ายตรงข้ามให้กิจลุล่วง
มาตาวะ ปาลิโต สัตเต มานะถัทเธ ปะมัทธิโต
มานิโต เทวะสังเฆหิ มานะฆาตังนะมามิหัง
ใช้ลบล้างทำลายจิตแง่ลบของฝ่ายตรงข้ามให้อ่อนรับเราโดยง่าย

 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-3 07:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียงหัวเราะเฮฮามักจะเป็นตัวเปิดสร้างมิตรสัมพันธ์ได้ดี(คาถาชื่อว่านะตลก)และเป็นตัวบ่งบอกอาการของฝ่ายตรงข้ามว่าน่าจะไปได้สวยคาถาก็มีอยู่ให้เล่นคู่กับบททำลายมานะทิฎฐิดูได้
อีกเรื่องคือเมตตา จริงๆแล้วหมวดนี้ถ้าเล่นทั่วไปจะดีมากบทที่ดีมากๆเห็นจะเป็นคาถา
ปิโยฯคาถาพระอรหังสุคะโตฯและสั้นๆกว่านั้นก็พุทธะสังมิเล่นขึ้นมีแต่คนรักคำว่าเมตตาคงเข้่าใจกันพอสมควรแต่บางบทก็มีคุณพิเศษอีก จริงๆแล้วถ้าเอาแค่ความหมายสั้นๆก็ประมาณว่าไม่แข็งกับเราสังเกตุเมตตาดีๆเมื่อไปไหนทำอะไรคนจะดูเชิงสุภาพไม่มีโฮกฮากหรือสบายๆกับเราหนักๆเข้าก็รักเหมือนพี่น้องพ่อแม่ลูก อันนี้ก็ดูหลากหลายและดูคลุมกว่าในเชิงการใช้ชีวิตกว้างๆสร้างมิตรสัมพันธ์ดีการวางจิตนั้นต้องสบายอ่อนละมัยและมีความเข้าใจชัดๆบางประการเสมือนคนที่เอ็นดูเด็กหรือแม้แต่ลูกสุนัขต้องเลี้ยงต้องลูบเบาๆคอยให้คอยประคบกลัวเจ็บกลัวลำบากต้องคอยมาช่วยดูให้สบายก็คล้ายพ่อแม่รวยๆที่รักและโอ้ลูกหรือไม่ต้องรวยแต่ออกไปทำนองเดียวกัน การหาอารมณ์เข้าใจนี่ถ้ารู้จะชัดและเสริมอานุภาพมากตรงนี้จะเป็นเรื่องของภูมิของแต่ละคนที่แม้จะขลังเท่ากันแต่เนี๊ยบต่างกัน เป็นเหตุให้บางคนเล่นแล้วต้องออดอ้อนด้วยในขณะที่บางคนเล่นแล้วทำตัวธรรมดาๆเขาก็มารุมอุ้มชู ถ้าทำยากก็เอาแค่เชื่อในตัวคาถาตรงๆกับความอ่อนละมัยในอารมณ์ไปก่อนแล้วฝึกสังเกตุแก้ตามเหตุเอาตามเรื่องนะคุณนะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-3 07:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ปล่อยมุขซิครับให้เธอหัวเราะน้ำตาเล็ด(รับรอง)
เอาไว้แกล้งสาวทั่วๆไปจะมีบ้างที่วิ่งหนีหาห้องน้ำ(ไม่ใช่น้ำตาเล็ดอย่างเดียว)
พอวันหลังคุยๆกันเขาจะมีอาการซี้ดๆก็ให้เราเตรียวตัวเลย
(ว่าได้เวลาชี้ทางให้ไปห้องน้ำ)
หมายเหตุ:  มาจากเหตุการณ์จริง


ครับลึกๆแล้วผมเขียนเผื่อคนที่เป็นอยู่แล้วจากเว็ปเก่าเพื่อเป็นการสานต่อแต่ผมพอจะรู้ว่าบางท่านอ่านแล้วงงมีอะไรเชิญถามครับก่อนจะมาเข้าเรื่องแล้วอ่านให้งง
ถามๆมาครับถ้าไม่ดูล่อแหลมก็จะตอบ


ไม่ถามไม่บอก เล่าบอกไปเรื่อยๆนะ บอกได้จะบอกถ้าล่อแหลมจะตอบอ้อมๆหรือไม่บอกเลยเพราะอาจจะเป็นดาปสองคมหรือชี้ทางทำผิดเกินไป อยากให้ครับแต่ขอเป็นไปทางบวกนะ สานต่อกันเอง
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-3 08:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เข้าหมวดต่ิอไปกันดีกว่านั่นคือมหานิยม มหานิยมคือชื่นยมยกย่องและออกอาการชัดเจนหมวดนี้ควบคู่ไปกับความดีของเราที่กระทำอยู่คือทำอะไรก็ได้ที่เราคิดว่าถูกจุดก็จะปรากฏจุดเด่นน่าสรรเสริญถ้าในกรณีมาเจอกันสดๆร้อนๆก็จะเป็นแบบเราไม่น่าเพิกเฉยเรื่องนี้จะให้เครดิตฉมังนักเวลาเราทำอะไร  แต่จะไม่มีมหาเสน่ห์แนวนั้นยกเว้นเสียแต่เราทำอะไรเสริมด้วยตัวเราเองและโดนใจเขาเช่นจีบเก่งเป็นต้นแนวนี้ผมขอยกเป็นเอกเพราะอาการออกและขึ้นอยู่กับการใช้ความสามารถเสริม ผลนั้นเข้าทางมากไม่ฉาบฉวยแถมได้เรียนรู้เขาและเราตั้งแต่เนิ่นๆ ใครสำเร็จแนวนี้จะสามารถโชว์เพื่อนฝูงได้ชัดกว่ามหาเสน่ห์โดยที่เหลืออาจจะสานต่อด้วยวัตถุมงคลหรือ
ความสามราถของเราในส่วนที่เหลือ ส่วนมากวิชามหานิยมจะมีบางวิชามีเมตตาหรือมหาเสน่ห์แทรกกันไปป แต่จะขอยกตัวอย่างแค่มหานิยมโดดๆที่ใช้เป็นแล้วจะเปิดทางของที่เราพกพาติดตัวอย่างชัดเจน ไม่ว่าเมตตาหรือมหาเสน่ห์ มหาเสน่ห์นั้นบางทีฝ่ายตรงข้ามดูเฉยๆไม่สาแก่ใจก็เพราะอุปลักษณะนิสัยเขาเป็นแบบเจอถูกใจแต่ซ่อนไว้แค่นั้นคนอย่างนี้มีเยอะครับไม่ว่าหญิงหรือชายที่เหลือจึงขึ้นอยู่กับชั่นเชิงเรา มหานิยมจะเปิดทางด่วนได้แล้วค่อยดูเชิงขั้นต่อไปอันนี้คติผมนะจะค้านก็ไม่ว่าผมเอาสูตรมาจากปัญหาไม่ใช่ความสาสมใจโดดๆ คุณเคยไหมที่ใช้ของแรงๆแต่ฝ่ายตรงข้ามแค่อมยิ้มเออออไปเรื่อยอันนี้มีสูตรเปิดทางสองอย่าง นะตลกหรือไม่ก็มหานิยมครับ หัวใจคือได้ดูเชิงเขาเชิงเราด้วย อันนี้แนวจำแนกนะครับไม่ใช่แนวแค่ข้ามคืนเสร็จเพราะคติคือรู้เขารู้เราเอามาพัฒนาปัญญาบ้างจะได้ใช้ของเป็นจริงๆแบบรู้จักเป้าหมาย ถ้ามหานิยมใช้แบบทั่วไปก็คุ้มครับยกเว้นปิดทองหลังพระ เอ้าถ้าใครเห็นว่าสำคัญก็เอาไปใช้นะขึ้นอยู่กับเหตุแต่ละบุคคลครับผมจำแนกเพื่อคนนั้นๆและไม่ได้ชี้ทางตรงๆอย่างมหาเสน่ห์ที่เอาไว้ให้มีมานอนข้างๆเพราะถ้าใช้เป็นผลลัพธ์มันออกแนวนั้นได้อยู่ดี เพียงแต่แนวที่ผมจำแนกจะมีอะไรคลุมให้จำและเห็นให้พิจารณาได้ดีกว่า ถ้าใครเข้าใจและนำไปปฏิบัติแตกฉานจะคลุมหลายเหตุแถมเสริมด้วยการเข้าใจตนเข้าใจสิ่งที่ควร สุดท้ายจะได้ใช้ให้คุ้มที่สุด

นะชื่นโมชมพุทธเป็นมหานิยมแก่คนทั่วไปทั่งเมืองธาลือเลื่องยะประเสริฐเลิศไกร
นะจับจิตโมจับใจพุทธรักใคร่ธาเอ็นดูยะมนุษย์หญิงชายทั้งหลายมากทั่วทั้งแผ่นดินมารักกูจนสิ้นยาวะชีวังมุทุจิตตังปิยังมะมะ

คาถามหานิยมที่ได้ผลและลองมาแล้วก็บทนี้ครับสิบปีมาแล้วมาทบทวนสาระได้แต่เก็บไว้วิจัยไปเรื่อย บทนี้ตอนนั้นนำมานั่งสมาธิได้สองวันที่บ้านปรากฏว่า มีคนชอบมาใช้บริเวณบ้านเล่นสนุกสนานแทนที่จะไปที่ๆสมกับกิจกรรม ได้ไปพบอาจารย์ลงของและยืนยันประสปการณ์ต่างๆของคาถานี้ที่ถือว่านำมาลงคนดีที่สุดเพื่อชีวิตภาพรวมๆและท่านได้นำไปลงนะให้สาธุชนจริงๆผลคือเป็นประโยชน์คลุมมาก   วิชานี้โดยรวมๆแล้วดีมากในการใช้ชีวิตในสังคมผมได้ใช้เห็นผลที่อเมริกากับพวกต่างชาติต่างศาสนาเป็นอย่างดีเป็นที่รักชื่นชมแด่หมู่คณะผู้พบเห็น โดยขณะนั้นเริ่มเลิกเล่นมหาเสน่ห์ดู ท่านใดชอบให้คนทั่วไปชื่นชอบในสังคมก็ลองได้     ท่านทั้งหลายที่ผมนำมาลงนี้เป็นส่วนที่ถือว่าให้ความกระจ่างไม่มากก็น้อยจากประสปการณ์จริงต่างแดนหากไม่เข้าทางท่านต้องขออภัย จะเข้ามาต่อเรื่อยเพราะมีอีก ขอให้รวบรวมใจความนำไปใช้เองเพราะกระผมเขียนไปเรื่อยตามโอกาสหากอ่านแล้วงงๆต้องขออภัย
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-3 08:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เมื่อท่านเรียนคาถาบทใดให้จำแนกขั้นตอนการใช้และการวางตัวตลอดจนถึงการดูกาลเทศะความเหมาะสมถ้าไม่ดีให้รู้จักถอยห่างปัญหาและความวุ่นวายจากบุคคลที่สามหรือฝ่ายตรงข้าม ศีลห้าสำคัญและจะทำให้วิชาและของขลังจริง ที่ผมนำมาแตกใจความก็เพื่อเสริมของที่ใช้และถ่ายทอดให้กระจ่างเท่านั้น ถ้าทำสมาธิเป็นแล้วจะฝึกให้ขลังต้องถือศีลให้เคร่งคาถาจะขลังและเสริมของให้ลื่นเมื่อนั่งภาวนาก็ให้สวดว่า
นะโมพุทธยะนะมะพะทะจะภะกะสะ
ร้อยแปดจบประจำเหตุเป็นการสร้างธาตุให้ขลังโดยใจรู้ว่าจะทำให้คาถาขลังและของที่ใช้ก็ขลังขึ้นเป็นหนึ่งกับเราถ้ามีในรูปวัตถุมงคลก็ให้จิตจดจ่อกับของนั้นให้ดีด้วยทุกขณะแล้วจึงเสริมด้ยคาถาที่จะใช้ บางครั้งเมืื่อฝึกร้อยแปดจบบทข้างต้นก็ให้ต่อด้วยสัมปะติจฉามิอีกร้อยแปดจบเป็นการเร่งให้เห็นเพิ่มขึ้นแต่ถ้าไม่มีเหตุก็ไม่ต้องเพราะจะไปเร่งสะเปะสะปะอันเป็นบ่อเหตุแห่งความน่รำคาญต่างๆวุ่นวายใช่เหตุ ถ้าถือศีลห้าดีแล้วจะขลังมากเพราะเป็นพื้นปูสมาธิและเปิดปัจจัยให้ขลัง เมื่อเล่นขึ้นควรหัดขี้เลือกเป้าหมายให้สมกับมีวิชาและไม่วางตัวต่ำช้าเอาแต่จะให้ได้ในสิ่งที่ผิดๆหรือไม่คุ้มที่มีวิชากับศีล ฝึกสำเร็จก็ให้ถือดีว่าถ้าเจอใครที่เข้าตาไม่ผิดศีลก็ลุยเลย บวกความสามารถด้วยถ้ามีเหตุจะให้รู้ว่าสุดตรงไหน ถ้าไม่สำเร็จอย่าตีโพยตีพายเพราะพวกนี้มีอุปสรรคให้พิจารณาและอาจลึกเกินเข้าใจ หัดทำใจให้เป็นกลางว่าไม่เป็นไร มีดีขนาดนี้ก็ดีแล้วและออกไปหาคนรู้จักเรื่อยๆจะดีกว่า นี่คือมหาเสน่ห์ครับ ไม่ใช่ให้มีเมียเยอะแต่ให้รู้จักใช้และมีศีล ถ้าใช้ผิดๆก็ตามไปใช้กันเองชาติหน้า มีมหาเสน่ห์จงขี้เลือกบ้างแค่นั้น ชาติหน้าบารมีนี้จะตามติดตัวได้แต่สิ่งดีเลิศขึ้นไปอีก ใช้ไม่ดีก็ลดศักดิ์ศรีวิชาและความมีดีของเราครับ
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-3 08:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีหมวดนึงที่แปลกออกไปเรียกว่าฤาชาแต่ถ้าจะคิดในแนวประโยชน์ที่พ่วงกับแนวอื่นจะมีผลมากเช่นมหาเสน่ห์หรือค้าขายแม้แต่แนวอื่นๆก็ตาม ถ้าค้าขายแรงแล้วมีฤาชาผนวกก็จะเป็นโฆษณาไปในตัวเป็นแบบปากต่อปากเหมือนเรียกมาดูเรียกมาซื้อถ้าเป็นนักแสดงเก่งก็จะมีแบบปากต่อปากมาจากการชมชอบในฝีมือว่าดีขนาดไหนแต่ไม่ใช่ทำไม่ดีแล้วจะลือได้นะครับค้าขายก็ด้วยจะให้เขามาดูแล้วไปลืออะไรถ้ามันไม่มีดี แต่ฤานี่ช่วยได้สูงถ้าพูดในแง่โฆษณา ในเรื่องมหาเสน่ห์รึก็ลือมารุมอีกไงคือถ้ามีดีในของที่ถือแล้วคนหลงเขาก็เอาไปลือคนก็มาแบบอยากรู้จัก พอมาก็โดนฤิทธิ์ของดีของเรา
เป็นแบบนี้นับครั้งไม่ถ้วนคล้ายมะรุมมะตุ้มครับแต่มะรุมมะตุ้มเป็นวิชาจำเพาะตะหากแต่เอถ้ามะรุมมะตุ้มบวกเอาคาถาฤาชาแบบท่องเสริมตัวก่อนๆห้อยล่ะ อันนี้ไม่แนะคนที่ไม่ชอบคนมากๆเพราะพาลปวดหัวเปล่าๆ จำเป็นเหตุไหนพิจารณาเอาครับเดี๋ยวลงคาถาให้ศึกษา


ประมาณนั้น แต่ขึ้นอยู่กับการรู้จักสังเกตุให้ถูกถึงผล ถ้าผิดจะสงสัยแต่ถ้าหาคำตอบไม่ได้ก็จบเห่ สานต่อกันเอาเอง อย่าหลงครับ ถ้าหลงเขาจริงจังแล้วไม่ได้เรื่องเลยเพราะเราเป็เหยื่อซะเอง ผมแค่แตกใจความนะจากสาระจริงที่ปิดไว้ แต่จะไขปริศนาได้ขนาดไหนแล้วแต่บุคคลครับ ให้ทำความเข้าใจว่าเราถึงหรือติดขัดขั้นไหน มันเป็นที่วิชาหรือเราเอง มหาเสน่ห์ทั่วๆไปมีทั้งได้และผิดหวัง มันสอนให้คิดครับว่าคำตอบคืออะไร
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้