ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ

ร้อยเรื่องราวประสพการณ์ "พญานาคา"

[คัดลอกลิงก์]
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-19 16:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จ๊อ
ขอเล่าอีกหนึ่งประสบการณ์แห่งความภาคภูมิใจ เรื่องมีอยู่ว่า....
ตัวจ๊อเองได้นำพระผงพญานาคา ไปให้ช่างเลียมแถวบ้านเลียมพลาสติก สองสามีภรรยาช่วยกันทำงานกันอย่างเขมักเขม้น
2 วันผ่านไป จ๊อไปรับพระที่นำไปเลียม ภรรยาช่างได้มองหน้าจ๊อ ด้วยความแปลกใจและงงงวย แก่เอ่ยปากถามจ๊อว่า
"พี่ๆ...นำพระอะไรมาให้หนูเลี่ยม รู้ไหมตั้งแต่พี่นำพระชุดนี้มาเลี่ยม งานหนูล้มมือ จนไม่มีเวลาพักทานข้าว เพราะก่อนหน้านี้ หนูเปิดร้านมาได้5-6 เดือนแล้ว งานเลี่ยมพลาสติกก็เงียบๆ เงินไม่พอใช้ ค่าเช่าห้องก็จะไม่มีจ่าย มีพี่นี่แหละตั้งแต่นำพระชุดนี้มาเลียม งานหนูเข้ามาตลอด"  ได้ความดังนั้น จ๊อจึงมอบพระผงพญานาคาให้สองสามีภรรยา ไว้บูชาที่ร้าน และบอกวิธีการบูชาซึ่งทั้งสองก็ปฏิบัติตาม........และในวันนี้ได้มีโอกาส ไปเลียมพระ แล้วถามสารทุกข์สุกดิบของช่างเลียมว่าเป็นเช่นไร สองสามีภรรยา ยังยืนยันคำตอบเดิม "พี่ๆ..ตั้งแต่ได้พระผงพญานาคาที่พี่ให้มา งานเลี่ยมมีมาไม่ขาดสาย ไม่เงียบเหมือนเมื่อก่อน"      ของเขาดีจริงๆพี่   undefined
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-19 16:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
kittiphob
ขออนุญาตเล่าเรื่องที่เพิ่งเกิดไม่นานและจะเกี่ยวเนื่องไปในอนาคตครับ คือผมทำงานพิเศษ นอกเวลาราชการ และเจ้านายของผมซึ่งเป็นคู่เขยกัน ได้ร่วมหุ้นร่วมทุนกับหุ้นส่วนอีก 2 ท่าน เพื่อดำเนินการเปิดแหล่งการค้าแห่งใหม่บริเวณบางบอน ถนนบางบอน 3 ติดกับโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ใกล้กับ โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา ซึ่งเป็นโรงเรียนของลูกท่านหลานเธอ (ลูกคนมีตังค์เรียน) ที่นห่งนี้เป็นบึงขนาดใหญ่ เนื้อที่ประมาณ 60 ไร่ (พี่มรน่าจะรู้จักดี เพราะเข้าไปที่นั่นทุกวัน) โดยเขาจะทำเป็นลักษณะตลาดน้ำ และแหล่งช๊อปปิ้ง ขณะนี้อยู่ระหว่างการเซ็นสัญญากับเจ้าของที่ดิน ซึ่งได้ตกลงรายละเอียดกันแล้วเรียบร้อย โดยจะเปิดโครงการชื่อว่า บึงบางบอน ซึ่งสถา่นที่นี้ไม่ไกลจากบ้านของผมมากนัก และผมคิดว่าน่าจะมีโอกาสในการทำมาหากินในสถานที่แห่งนี้ หากโครงการเกิดขึ้นจริง จึงได้พยายามขอพ่อพญานาคาพญานาคี ขอให้ผมมีช่องทางในการทำมาหากิน ณ สถานที่แห่งนี้ด้วยเถอะ และก็เหมือนองค์ืพญานาคาพญานาคี ท่านสงสาร ก็เลยดลบันดาลให้ หุ้นส่วนคนหนึ่งใน 3 คน (ไม่ใช่คู่เขยของผม) ชื่อคุณปราโมทย์ เป็นคนอิสลาม เสนอความคิดว่าสมควรจัดสร้างสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นี่ เพื่อความเจริญก้าวหน้าของสถานที่ และเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจผู้ที่ทำมาหากินบริเวณนี้ และเนื่องจากเขาเป็นคนอิสลาม จึงไม่เหมาะที่จะสร้างพระหรือเกี่ยวข้องกับทางศาสนา และบังเอิญเขาเหลือบมาเห็นผมใส่องค์พญานาคาอยู่ เขาก็บอกว่าตรงกับใจเขาพอดี ว่าเราทำมาหากินเกี่ยวกับน้ำ ควรสร้างองค์พญานาค ประดิษฐานไว้ที่นี่ เพื่อกราบไหว้บูชา ซึ่งทุกคนก็ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นด้วยกับข้อเสนอนี้ โดยคุณปราโมชจะใช้ช่างจากเพาะช่างมาทำการปั้น และก็ถามผมว่าเวลาทำพิธีอัญเชิญ และเบิกพระเนตรควรทำอย่างไรครับ ผมก็ตอบไปด้วยความภูมิใจว่าเรื่องนี้ให้เป็นหน้าที่ของผม เพราะผมมีอาจารย์ที่เก่งมากอยู่แล้ว ผมจะไปเรียนเชิญอาจารย์ของผมมาทำพิธีให้ครับ (ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้บอกอาจารย์เลยครับ กะว่าเมื่อองค์พญานาคาเสร็จเรียบร้อย จะมาเรียนท่านอาจารย์เป็นกิจจะลักษณะ) เขาก็เลยบอกว่าเรื่องพิธีกรรมและการดูแลรักษาองค์พญานาคาที่จะสร้างขึ้นมา ยกเรื่องให้ผมเป็นผู้ดูแลทั้งหมด ซึ่งหากมีผู้มาสักการะและบริจาคให้ผมรวบรวมเก็บไว้ทำบุญโครงการต่าง ๆ ในนาม บึงบางบอน และผู้มีจิตศรัทธาต่อองค์พญานาคา ส่วนเรื่องดอกไม้ สิ่งประกอบต่าง ๆ หรือวัตถุมงคลเป็นรายได้ของผมเอง นอกจากนี้ยังให้ผมดำเนินการด้านโรงน้ำแข็งและน้ำดื่มในพื้นที่ในนามของบริษัท (เรื่องนี้มีคนแย่งกันเข้ามาทำมากมายหลายเจ้า แต่เขาให้ผมดำเนินการทั้ง ๆ ที่ไม่ได้แย่งกับเขาเลย) โดยทางบริษัทออกค่าใช้จ่ายทุกอย่างให้ผมและให้ผมผ่อนชำระคืนให้กับบริษัท รายไ้ด้แบ่งเป็นเปอร์เซนต์คืนให้กับบริษัท เท่ากับผมได้งานในพื้นที่แห่งนี้ 2 งาน โดยไม่คาดฝันครับ นี่แหละคือความศรัทธาที่เรามีต่อองค์ท่าน หากมีความคืบหน้าจะมารายงานให้ทราบเป็นระยะครับ
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-19 17:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
kittiphob
วัีนนี้เข้าไปเรียนท่านอาจารย์ถึงรายละเอียดต่าง ๆ แล้วครับ ท่านอาจารย์รับปากว่าจะช่วยอย่างเต็มที่ครับ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดครับ ขอบคุณมากครับท่านอาจารย์ที่เมตตาศิษย์ตัวน้อย ๆ  (ฮา)
ส่วนตัวผมเองคิดว่า เป็นเพราะบารมีขององค์พญานาคา บารมีของหลวงปู่ บารมีของท่านอาจารย์ หนุนให้ผมได้มีโอกาสที่ยากจะหาได้ ทั้ง ๆ ที่ ไม่มีทุน ไม่มีแหล่งสำหรับนำมาเป็นทุนเลยด้วยซ้ำไป มีแต่ใจมุ่งมั่นศรัทธา ซึ่งหากสถานที่นี้ (บึงบางบอน) สร้างองค์พญานาคาอย่างที่ทางเจ้าของโครงการตกลงกันไว้และให้ผมเป็นผู้ดูแล ผมตั้งใจว่าจะทำให้ดีที่สุดเลย และหากที่นี้มีช่องทางดี ๆ ก็จะติดต่อ พี่น้อง คศช. ที่ต้องการมีที่ค้าขาย หรือมีที่ทำกิน หรือมีงานที่เหมาะสมกับพี่น้องทุกท่าน มาช่วยเหลือกันที่นี่ครับ โครงการขนาดใหญ่น่าจะมีช่องทางบ้าง (เห็นว่ามีการให้กู้่ เอสเอ็มอี โดยใช้แผงค้า่ที่นี่เป็นประกันจัดโดยธนาคารธนชาติ เดี๋ยวมีรายละเอียดผมจะมาโพสต์บอกพีี่่น้อง คศช. อีกทีครับ แต่ตอนนี้ต้องรอโอกาสอีกซักระยะ (ยังจนอยู่เหมือนเดิม แต่ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก)  เดี๋ยววันไหว้ครูเจอกันครับพี่น้องครับ


worapath
เมื่อค่ำก่อนวันงานไหว้ครู 1 วัน อาจารย์ท่านได้มอบสร้อยคอที่มี พญานาคาอวตารเนื้อผงสีขาวให้เฟม อาจารย์บอกว่าให้อาราธนาแขวนไว้ที่คอตลอดเวลานะ คืนนั้นก็อาราธนาขึ้นคอเลย ขณะที่ขับรถกลับออกจากดรีมเพลส ผมถามเฟมว่า. .  รู้สึกอย่างไรบ้างที่แขวนวัตถุมงคลของหลวงปู่ เฟมเค้าบอกว่าเหมือนตัวเค้าเองมีพลังมากขึ้น อุ่นใจและรู้สึกดีมากๆเลย ผมก็แซวเฟมไปว่าสงสัยเป็นเพราะคุณคงจะตื่นเต้นที่พรุ่งนี้จะได้ครอบครูเลยคิดไปเองหรือเปล่า เฟมเค้าก็ท้าให้ลอง
        แต่สิ่งที่ผิดปกตินั้นจะเกิดขึ้นเสมอและทุกครั้งที่ถอดสร้อยพญานาคาอวตารออก จะมีอาการทั้งหนักหัวและมึนมากๆ ถ้าวันไหนแขวนมาตลอดทั้งวันนานๆแล้วถอดสร้อยออกจากคอจะมีอาการปวดหัวเหมือนโดนบีบหัวนานเป็นชั่วโมง (เป็นเฉพาะหลังถอดสร้อยคอออกจะมีอาการทันที) ปัจจุบันผ่านไป 1 สัปดาห์ก็ยังมีอาการนั้นอยู่แต่ก็ลดลงมาบ้างแล้ว แต่เฟมเค้าตั้งใจอาราธนาแขวนคอทุกๆวัน เพราะช่วงเวลาที่แขวนคอนั้นมักจะมีเรื่องดีๆเข้ามาเสมอ โดยเฉพาะเรื่องงาน อีกอย่างด้วยแรงศรัทธาเท่านั้นที่มี
        คงต้องรบกวนถามพี่ๆน้องๆแล้วล่ะครับว่า นี่คงเป็นการปรับธาตุของผู้บูชากับองค์วัตถุมงคลของหลวงปู่ใช่ไหมครับ  undefined
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-19 17:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย AUD เมื่อ 2013-4-19 17:35

kittiphob
คุณวรภัทร (ไม่รู้ถูกมั๊ย) อาจารย์ให้ของดีแล้วครับ บ้านผม สามคนพ่อแม่ลูกใส่แต่พญานาคาเป็นองค์หลักเลย แต่แย่หน่อย เมื่อวานโดนรุมต่อย อ่วมเลยworapath
เมื่อวานได้ฟังเรื่องราวของพี่กิติภพที่บ้านอาจารย์ เป็นอีกสุดยอดของประสบการณ์เรื่องหนึ่งเลยครับ เห็นว่าโดนแตนรุมต่อยเกือบ 10 ตัว โดยที่คอพี่กิติภพแขวนเพียงพญานาคาเพียงองค์เดียวของหลวงปู่และอาจารย์เท่านั้น  และไม่มีเข็มพิษของแตนทิ้งไว้ให้เป็นที่ระลึกไว้ดูต่างหน้าแม้สักเข็มเลย หนังเหนียวจริงๆครับ ออลืมไปเมื่อวานเห็นพี่ใส่เสื้อไหว้ครูรุ่นสองด้วยนี่นา สุดๆไปเลยครับพี่


FendeR
เห็นกับตาในระยะไม่เกิน 5 เมตรครับ
ไม่ใช่แตนรุมต่อยเกือบ 10 ตัว  แต่มารุมพี่เค้าหลายสิบตัวเลยครับ ดำพรึบไปหมดน่ากลัวมาก
ในใจตอนนั้นคิดได้คำเดียวว่า ตายแน่ ไปส่งโรงพยาบาลไหนดีหว่า
แต่ไม่น่าเชื่อฝูงแตนหลายสิบตัวนั้นได้ผละจากพี่เค้าไปดื้อๆ
เมื่อสำรวจร่างกายพบว่า พี่เค้าถูกต่อยไปสิบกว่าแห่ง  แต่ไร้ซึ่งเหล็กใน
ไม่ทราบเหมือนกันว่า เป็นการต่อยเตือน หรือ ต่อยจริงแต่เหล็กในไม่เข้า
เจ้าตัวเองยังร้องบอกว่า รู้สึกว่าถูกต่อย  แต่ไม่รู้สึกเจ็บหรือปวดเลย
ส่วนรอยที่ถูกต่อยก็ไม่บวมเลยแม้แต่น้อย มีแต่รอยแดงๆเหมือนตุ่มยุงกัดเท่านั้น
จะเรียกว่าปาฏิหารย์ หรือเพราะบารมี  หรือใครจะคิดว่าเป็นเรื่องบังเอิญอะไรก็ช่าง
แต่ถ้าทำให้เราปลอดภัยแคล้วคลาดได้อย่างนี้  ผมเลือกที่จะมีศรัทธาครับFendeR

ไม่ได้จะพูดให้ท้อใจนะครับ
แต่การปรับธาตเนี่ย เป็นการปรับธาตสำหรับวัตถุมงคลนี้ในการอาราธนาใช้ครั้งนี้เท่านั้นนะครับ
ถ้าเปลี่ยนองค์อื่น และกลับมาอาราธนาองค์นี้ใหม่  ร่างกายก็จะมีการปรับธาตอีกครั้ง
แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ ความรุนแรงจะลดลง  เนื่องจากร่างกายเริ่มเคยชินแล้วนั่นเองครับ
เปรียบเทียบให้เห็นภาพง่ายๆ
เหมือนเรากลับมาจากซื้อของข้างขอก อากาศร้อนมากๆ  พอเดินเข้าห้องแอร์จะรู้สึกเย็นมากๆ
หรืออาจหนาวจนมึนหัว บางคนอาจถึงจับไข้ก็มี   ซึ่งเมื่อเริ่มชินกับความเย็นแล้ว
พอเดินกลับออกไปข้างนอกอีก  ก็จะรู้สึกร้อนมากๆ แทบทนไม่ไหว
และเมื่อชินกับอากาศร้อนแล้ว  กลับเข้ามาในห้องแอร์ใหม่อีก ก็จะรู้สึกเย็นมากๆอีกเช่นกัน
แต่พอบ่อยครั้งเข้าร่างกายก็จะเริ่มชินและปรับตัวได้เร็วขึ้นครับ
อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะครับ
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-19 17:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
kittiphob
ท่านอาจารย์บอกว่าเขามาเตือนว่าอย่าทำอะไรนอกลู่นอกทาง นอกจากเหตุการณ์นี้ แล้วยังมีอีก 2 - 3 เหตุการณ์ คือเริ่มจากท่านอาจารย์เริ่มทำพิธี เริ่มต้นจากเมื่อท่านอาจารย์เริ่มทำพิธี ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นคือ พอท่านอาจารย์เริ่มพิธี ลมซึ่งโดยปกติจะพัดเอื่อย ๆ แบบเย็นสบาย กลับกรรโชกแรงแบบลมพายุ จุดธูปยังไม่ติิด ต้องใช้ต้นไม้บังไว้ แล้วตัวคนก็บังล้อมอีกหลายคน ถึงจุดติด และในขณะที่ลมแรงจัดในพิธีกับบริเวณรอบข้าง แต่พื้นที่ทั่วไปนอกบริเวณนั้นกลับแทบไม่มีลมเลย จนกระทั่งเสร็จพิธี ลมที่เหมือนพายุก็หยุดไปเองดื้อ ๆ เจ้าของงาน (ประธานบริษัท+หุ้นส่วนถึงกับยิ้มดีใจเลย บอกว่าเจ้าที่รับรู้) หลังจากนั้นท่านอาจารย์ก็เมตตาลงเปิดทางเปิดดวงให้ผู้บริหารทั้ง 3 คน และลงนะให้ที่เหลืออีก 10 กว่าคน รวมทั้งผมด้วย แต่ก็มีบางคนไม่มาลง น่าเสียดาย น้่องต้อยบอกว่าคนอยากลงได้แต่มองตาปริบ ๆ ไม่สามารถลงได้เพราะกำลังทำหน้าที่ผู้ช่วยท่านอาจารย์กับคุณหนุ่ม (fender) เลยอดลง เหตุการณืที่สองคือปรากฏว่าหลังจากท่านอาจารย์กลับไปได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ทางเจ้าของที่ดินและคนใกล้ชิดเจ้าของที่ดินก็โทรมาหาประธานบริษัท บอกว่าเขาตกลงทุกอย่างแล้ว (ทั้้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เขาฉีกสัญญาทิ้งถึง 3 ครั้ง)  และทีมงานผู้ออกแบบก็มาเล่าให้ท่านอาจารย์ฟังถึงเรื่องที่มีคนในทีมงานฝันเห็นองค์พญานาคในคืนวันที่ทางเราได้เสนองานนี้ไปให้โดยยังไม่ได้บอกรายละเอียด ว่าจะมีการสร้างศาลพญานาคาด้วย หลังจากนั้นก็มาถึงเวลามืด กลับบ้านพักผ่อนกัน วันนี้ผู้บริหา่รทั้ง 3 ท่านที่ท่านอาจารย์บอกว่า ท่านอาจารย์ลงให้เป็นพิเศษ บอกผมว่าเมื่อคืนเหมือนถูกน๊อค หลับแบบมึน ๆ หัวทุกคนเลย และหลับแบบสลบเหมือดไม่รู้สึกตัวเลย วันนี้ตอนเย็นก็ยังไม่หายเลยครับ ประธานบริษัทให้ผมมาเรียนอาจารย์ฺว่าขอให้มาทำพิธีแบบชุดใหญ่อีกครั้งหนึ่ง ในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ก็ต้องรอฤกษ์จากท่านอาจารย์ว่าจะได้หรือไม่ครับ (เขาอยากได้แบบอาหารชุดใหญ่มีการฟ้อนรำ) เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-19 17:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
bigbird
วันนี้มาต่อเติมบ้านซักนิดงับundefined
มีเพื่อนคนนึงนกแบ่งพญานาคาพิมพ์เล็กให้ไปงับ
ไม่กี่วันก่อนมาเล่าให้ฟัง ว่าเนี่ยะนะวันนั้นลืมท่านไว้ในรถ เพราะยังไม่ได้เลี่ยม
ก้อขึ้นคอนโดไป ระหว่างที่เดินเข้าลิฟนั้นได้กลิ่นธูป พอถึงชั้นที่อยู่เท่านั้นแหละงับ
กลิ่นะปที่ฟุ้งเลยแรงมากๆ แถมตอนเดินไปเปิดห้อง อธิบายสภาพกลอนนิดงับมีสองชั้น
ชั้นแรกเปนแม่กุณแจครอบฝาลูกบิดไว้ ชั้นที่สองเปนกลอนของลูกบิด
ซึ่งแฟนของเพื่อนนั้นจะมีกุญแจของชั้นที่สองอยู่คนเดียว  และไม่เคยล็อกชั้นที่สอง
หลังจากที่เพื่อนเปิดล็อกชั้นแรกแล้ว อีกชั้นนึงมันเกิดล็อกงับ
โทไปถามแฟนๆงงงับว่าล็อกได้ไงหว่า ต้องขับรถไปเอากุญแจ
หลังจากนั้นก้อเลยเอาท่านขึ้นไปด้วย ตอนนี้เลี่ยมห้อยคอติดไว้เรียบร้อยแล้วงับnoo...nun
ขอเล่าประสบการณ์ด้วยคนค่ะ...อุอุ  เรื่องเกิดเมื่อวานนี้ เรื่องมีอยู่ว่าที่ออฟฟิตที่นุ่นทำงานอยู่นั้นมีพี่ท่านหนึ่งซึ่งสามารถอัญเชิญพระ หรือทำการปลุกพุทธคุณของพระได้  พี่ท่านนี้ได้นำพระส่วนตัวของเค๊ามาให้นุ่นสัมผัสอยู่หลายองค์แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันค่ะ  สุดท้ายนุ่นก็ให้พี่เค๊าลองสัมผัสพระพญานาคอวตารที่นุ่นได้บูชาติดตัวอยู่และลองอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตย์อยู่ในองค์พระ สัมผัสครั้งแรกโดยที่ยังไม่ได้อัญเชิญอะไรเลยแกบอกว่าพระองค์นี้แรงมากจับครั้งแรกเหมื่อนมีไฟฟ้าช๊อตไปถึงไขสันหลังเลย....สีหน้าแกบ่งบอกว่าค่อนข้างทึ่ง  ( อิอิ...แอบดูอยู่ ) undefined  สักพักแกก็ได้สวดพระคาถาอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตอยู่ในพระองค์นี้ เชื่อมั๊ยค่ะตัวแกสั่นเทิ่มไปทั้งตัว ( เหมือนคนเข้าทรงแต่ไม่ใช่ค่ะ )  พุทธคุณแรงมากไม่นานก็มีกลิ่นหอมลอยตลอบอบอวลภายในห้อง จะว่าเป็นกลิ่นน้ำอบก็ไม่ใช่  กลิ่นดอกมะลิก็ยังไม่ใช่ นุ่นสัมผัสได้ว่าเป็นกลิ่นทิพย์ ซึ่งทุกคนในห้องนั้นก็ได้กลิ่นกันทั่วหน้า ( นั่งกันอยู่ 3 คน ) เกิดความอัศจรรย์ต่อผู้ที่ได้สัมผัสเป็นอย่างมาก   พี่เค๊าบอกว่าท่านพญานาคาได้เสด็จมาแล้วหล่ะให้รีบกราบท่านซะ..... แล้วก็ถามนุ่นว่าเป็นพระของที่ไหน  อย่างไรนุ่นก็ได้เล่าให้พี่เค๊าฟังไปทั้งหมด  จึงเกิดความศรัทธาเป็นอย่างมาก  และต่อมาแกก็ได้นำพระซึ่งเป็นถุงใหญ่มาฝากให้นุ่นฝากให้อาจารย์สรายุทบดมาทำเป็นมวลสาร
พร้อมทั้งบอกว่าพระองค์นี้จับแล้วแรงที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้  ถ้ายังไง้มีโอกาศก็จะไปไหว้หลวงปู่ชื่นที่บ้านอาจารย์สรายุทธให้จงได้ค่ะ    undefined
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-19 17:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
sukvasutha
ของผมที่หิ้งบูชา..ขวดน้ำขึ้นพรายน้ำทุกครั้ง..สาธุๆๆ

ที่หิ้งไม่มีรูปหล่อองค์นาคา.มีแต่องค์นาคาแบบห้อยคอที่พี่จ๊อมอบให้.ก็ถวายน้ำทุกวันพระ
พรายน้ำขึ้นค่อนข้างมากทุกครั้งหลังจากอธิฐานจิตว่าหากหลวงปู่ศรีสุทธรรมนาคราชได้อยู่คุ้ม
ครองลูกขอให้ปรากฎพรายน้ำด้วยเทอญ..ก็ขึ้นให้เห็นทุกๆครั้งที่บูชาท่านฯ..

FendeR
อาจารย์ครับ  วันโกนที่ผ่านมาอาราธนาบารมีองค์ปู่ศรีสุทธรรมให้ช่วยคุ้มครอง  ปรากฏว่า คืนนั้นหลับสบาย ไม่มีเหตุการณ์ใดๆมารบกวนยามค่ำคืนเลยครับ  สาธุ  "ปู่ศรีสุทธรรมนาคราช"

จ๊อ
ไม่ว่า อาจารย์จะไปที่ไหน หรือไปต่างจังหวัด
จะมีพรายนำขึ้นให้เห็น ตลอดเลย ฮิ
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-19 17:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
bigbird
วันนี้มีเรื่องมาเล่าล่ะงับ เพิ่งนึกได้วันนี้เพราะไปเจอเพื่อนมา
เพื่อนคนนี้นกเคยให้พญานาคาฯพิมพ์เล็กไปหนึ่งองค์<แถมได้ลูกแก้วจากอาจารย์ไปด้วย>
เพื่อนขับรถไปคำชะโนดกับครอบครัวงับ แล้วพี่สาวเพื่อนเค้าก้อเหน<บ้านนี้เค้ามีซิกเซนต์ทั้งบ้านงับ>
มีพญานาคใหญ่มากๆมานอนอยู่บนรถ ก้อแค่งงๆๆว่ามาจากไหนแล้วก้อไม่ได้ว่าอะไร
แล้วก้อเพิ่งมาถึงบางอ้อตอนเพื่อนมันเล่าให้นกฟังว่ามันแขวนพญานาคาไว้ในรถ
แล้วก้อบอกท่านว่าช่วยดูรถให้หน่อยเพราะเปนรถใหม่ เด๋วนี้ข่าวขโมยรถมันเยอะ
ลืมบอกไป บ้านนี้เค้ามีความเกี่ยวพันกันอย่างลึกซึ้งกับพญานาคพอสมควรเลยทีเดียวงับ
undefined


ประสบการณ์จาก คุณ autsadakorn

บารมีท่านเหลือเกินจริงๆครับ
เมื่อวานหลังจากที่กลับมาจากงานประกวดพระเครื่องที่พันธ์ทิพย์กลับมาถึงร้านก็ประมาณบ่ายสามโมงกว่าๆ ก็กลับมาเปิดร้านเพราะมีนัดลูกค้าอยู่หลายคน ที่ร้านก็มีองค์นาคานาคีบูชาตั้งอยู่เพื่อให้ท่านคุ้มครองและช่วยเรียกลูกค้าให้ ประมาณ5โมงเย็นก็มีลูกค้ากลุ่มนึงประมาณ 3 คน หนึ่งในนั้นแต่งกายเหมือนพราหมคือนุ่งขาวห่มขาวทราบทีหลังว่าเป็นร่างทรงพระศิวะ เดินเข้ามาหยุดที่หน้าองค์นาคานาคีบูชา แล้วก็พูดว่า..."องค์นี้นี่เองมิน่าละกระแสพญานาคในห้างนี้ถึงแรงจริงๆ"... พอได้คุยกันเลยทราบว่าท่านก็เป็นสายพญานาคเหมือนกัน แต่เป็นพญานาคในกลุ่มที่อยู่ใต้บาดาล แต่ท่านบอกว่าพญานาคของพวกเราเป็นพญานาคในกลุ้มเทพชั้นสูง ซึ่งผู้ที่จะอัญเชิญได้ต้องไม่ธรรมดา พิธีและเครื่องสักการะบูชาจะต้องยิ่งใหญ่สมพระเกียรติท่านถึงจะยอมมา หลังจากนั้นท่านก็สังเกตุในขวดแบรนด์ที่ใส่น้ำมนต์นาคราชข้างในมีลูกแก้วมณีนาคาที่อาจารย์มอบให้ไว้ แกบอกว่ากระแสของลูกแก้วและน้ำมนต์สว่างไสวไปหมด พอหยิบขึ้นมาให้แกดูชัดอยู่ดีดีแกก็เอามือเปิดฝาแล้วจุ่มนิ้วลงไปในน้ำมนต์แล้วเอาขึ้นมาพรมที่ศีรษะของแกเอง พอพรมเสร็จแกก็เรียกลูกศิษย์แกเข้ามาแล้วเอาน้ำมนต์เจิมที่หน้าผากของลูกศิษย์แกอีกคนลูกศิษย์แกถึงกับบอกว่ารู้สึกร้อนวูบๆทั่วใบหน้าไปหมด แกบอกกับลูกศิษย์แกว่าของดีมากๆ เราโชคดีจริงๆ แล้วแก้ก็บอกว่าลูกแก้วนี้ให้บูชามั๊ย ผมบอกว่าอาจารย์ผมมอบให้มาผมคงไม่สามารถให้เช่าได้ แกบอกว่าเก็บไว้ให้ดีเค้าจะให้โชคเราตลอด สุดยอดเลยใช่ไหมครับ


ประสพการณ์แปลกๆอีกแล้วครับ
             เมื่อวานผมอยู่ที่ร้าน ก่อนหน้านี้คุยกับอาจารย์เรื่องวัตถุมงคลชนิดหนึ่งอยู่(ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ในตอนนี้)ซึ่งมีบางอย่างเกี่ยวข้องกับ"เสือ"เมื่อวานก็มีคุณลุงท่านนึงแวะมาที่ร้าน ทีแรกแกถามราคาเขี้ยวเสือแล้วแกก็ถามว่าเป็นอะไรหรือทำไมขนลุกๆ
            "ไม่รู้เหมือนกันครับตั้งแค่คุณลุงเข้ามาใกล้ๆนี่แหละ"  
            "แต่ฉันรู้ หุ หุ" พูดเสร็จแกก็หัวเราะเสียงแปลก เหมือนไม่ใช่เสียงของตัวของแก
            "อะไรหรือครับ"
            "อาจารย์ เธอเก่งนะ"
            "ทราบได้อย่างไรครับ"
            "ก็ที่เธอขนลุกตอนทีอยู่ใกล้ฉันนั่นไง"
            "เพราะอะไรครับ"
            "สายวิชาของเธอเกี่ยวพันกับอาจารย์ฉัน เมื่ออาจารย์เธอเปิดให้เธอ ฉันจึงรับรู้ได้"
            "แล้วคุณลุงทราบได้อย่างไรละครับ"
            "ครูบาอาจารย์ของฉันก็เก่งเหมือนกัน บ้านฉันไหว้ครูทีต้องปิดถนนหน้าโรงพักปากน้ำจัดงานเลยนะ"
       แล้วผมก็หยิบเขี้ยวเสือให้แกดู ของแกก็มี มีเยอะด้วยแต่เก็บไว้ที่บ้าน วันนี้เอามาแค่นี้ แล้วแกก็หยิบกล่องพระของแกออกมา ข้างในมีฟัน ที่แกะเป็นรูปเสือตัวเล็กเก่ามากๆผมเลยถามแกว่าอะไรรึครับ "ฟันของหลวงพ่อปานวัดบางเหี้ยองค์ที่ปลุกเศกเสือของเธอไง" "ฉันนะได้เขี้ยวของท่านมาเยอะก้เพราะว่าฉันมีสิ่งนี้นั่นแหละ มีแต่คนเอามาให้ไม่ต้องซื้อไม่ต้องหา นี่ฉันก็กำลังจะทำหนังสือรวบรวมเขี้ยวเสือและวัตถุมงคลในตำนานต่างๆที่อยุ่ในควาใครอบครองของฉันอยู่เหมือนกัน จะได้เอารายได้ไปทำบุญทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย ผมฟังดังนั้นจึงได้อนุโมทนาพร้อมทั้งเสนอตัวขอแกให้เป็นผู้ถ่ายรูปวัตถุมงคลให้คุณลุงนะครับ ผมก็อยากทำบุญให้หลวงปู่กับอาจารย์ผมเหมือนกัน แกบอกยินดีเลย แกรู้แล้วว่าทำไมแกถึงไม่อยากให้ที่การไฟฟ้าฝ่ายผลิต(ที่ทำงานเก่าแกมั้งครับ)เป็นผู้ถ่ายให้เพราะทางนั้นก็เสนอตัวถ่ายให้เหมือนกัน ทีสำคัญผมจะได้เห็นเขี้ยวเสือหลวงพ่อปานแท้ๆจำนวนมากด้วย หลังจากแกกลับไปแล้วผมก็โทรหาอาจารย์แล้วเล่าเรื่องราวต่างๆให้ท่านฟังตั้งแต่ต้นจนจบ อาจารย์บอกว่าเวลาจะทำอะไรที ก็จะมีลักษณะคล้ายๆกับนิมิตในสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่จะทำอย่างนี้แหละ ซึ่งไม่น่าจะเป็นเรื่องบังเอิญตรงกันขนาดนี้ได้เลยจริงๆครับ เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-19 17:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Sornpraram

ขอประเดิมด้วย เรื่องของ พี่รัช  บุคคลท่านแรกที่ได้รับการลงน้ำมัน
"อาถรรมพ์พญานาคราช" จาก อ.สรายุทธ ครับ
"อย่างที่หลายคนทราบว่าผมเป็นคนแรกที่อาจารย์ทดลองลงน้ำมันโดยใช้คาถาเรียกพญานาคโดยที่ท่านก็ไม่ได้บอกใครเลยในเรื่องนี้ วันนั้นเป็นวันลงน้ำมันครั้งที่สอง ซึ่งผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน ตอนอธิฐานจิตกับหลวงปู่่กับพานขันห้านั้นผมอธิฐานว่าหลวงปู่เห็นว่าอะไรดีและเหมาะสมกับผมก็ให้ดลใจอาจารย์ลงอย่างนั้นให้นะครับ

  แล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดกับผมหลายเรื่องเริ่มตั้งแต่ฝันเห็นพญานาคคู่หนึ่งกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่กลางอากาศ ลำตัวมีสีเขียวสลับแดง หรือตัวหนึ่งเป็นสีเขียวและอีกตัวหนึ่งเป็นสีแดงก็ได้เพราะกำลังรัดกันอยู่จึงเห็นไม่ถนัด มาเกี้ยวกันในฝันของผม

จนถึงรอยประหลาดที่เกิดขึ้นบนที่นอนตรงบริเวณที่หลังของผมสัมผัส เป็นรอยแปลกๆเป็นวงๆวนๆสีคล้ายน้ำมันที่อาจารย์ลงให้ไม่มีผิด ซึ่งเรื่องทั้งหมดก็ได้ถูกถ่ายทอดให้อาจารย์รับทราบทุกอย่างแบบเงียบๆ เพราะผมไม่กล้าไปเล่าให้ใครฟังจริงๆ จนกระทั่งอาจารย์เห็นว่าถึงเวลาแล้วที่ผมควรจะรู้ เพื่อที่จะปฏิบัติให้ถูกต้องต่อไป ท่านอาจารย์ก็เลยเฉลยสิ่งต่างๆให้ผมฟัง พร้อมกับบอกวิธีบูชา และในคืนแรกที่วางแก้วน้ำที่หัวนอนเรื่องประหลาดก็เกิดขึ้นอีกจนได้

พอผมตื่นขึ้นมาในตอนเช้าช่วงที่งัวเงียๆเงยหน้าขึ้นมาพลันสายตาก็หันไปเห็นแก้วน้ำที่วางเอาไว้เมื่อคืนก็ตกใจมากหาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้ สิ่งที่เห็นก็คือแก้วน้ำที่เมื่อคืนรองน้ำกรองอย่างดีใสสะอาดปราสจากสิ่งสกปรกใดๆ บัดนี้มันได้เปลี่ยนแปลงไปเป็นแก้วที่มีพรายฟองอากาศเกาะด้านข้างอยู่ทั่วแก้ว น้ำก็ยังใสอยู่แต่ที่ก้นแก้วนี่สิครับ เกิดตะกอนสีขาวๆกระจายตัวนอนอยู่ก้นแก้วเพียงแค่ข้ามคืนเดียว เป็นไปได้อย่างไร ที่สำคัญบนตะกอนบางส่วนเป็นลวดลายคล้ายกับเกล็ดงูอีกต่างหาก

หลังจากนั้นเป็นต้นมาไม่ว่าผมจะเดินทางไปไหนก็ตาม ผมมักจะพบหรือเจออะไรเกี่นวกับพญานาคเสมอไม่ว่าจะเป็นแหวน หรือรูปหล่อรอยองค์รูปพญานาคองค์เล็กๆที่คุณสุริยาถามมานั้นผมเดินไปเจอในงานยย้อนอดีตที่ซีคอนแสควร์ คนขายบอกว่าปลุกเศกแล้วที่วัดในจังหวัดหนองคายในงานบั้งไฟพญานาคที่จัดขึ้นทุกปี ผมก็เลยขอเช่ามาบูชา

จนตอนนี้ผมกล้าที่จะเขียนเล่าเรื่องราวต่างๆก็เพราะว่าหลายๆคนก็มีประสบการณ์คล้ายๆผมกันหลายคนแล้ว หลังจากที่ได้ไปลงน้ำมันในครั้งที่ 4 กับท่านอาจารย์ จงภูมิใจเถอะครับคุณมีของดีติดตัวแล้วจงตั้งใจบูชาให้ดีให้สมกับที่ท่านอาจารย์ได้มอบสิ่งที่ดีและมีคุณค่าเพื่อให้มาคอยช่วยเหลือปกป้องคุ้มครองพวกเรา"
        

  
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-19 17:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย AUD เมื่อ 2013-4-19 17:28

จ๊อ

ประสบการณ์ของ ลุงทัช

ว่าจะเข้ามาเล่าบ้างแล้วเชียว  ลืมทุกที   เรื่องมีอยู่ว่า  เมื่อต้นเดือน  ไปไหว้บรรพบุรุษ(เช้งเม้ง)ที่สุสาน  ต้องเหมารถตู้ไป  เพราะหลานๆมานอนที่บ้านกันเต็ม  รถไม่พอนั่งกัน  ผมเลยต้องหารถเพิ่ม  ขณะออกเดินทางแต่เช้าตรู่   ออกไปได้สักระยะ  รถตู้คันที่ผมนั่งเกิดอุบัคิเหตุชนกันเป็น โดมิโน่  สภาพรถที่ผมนั่ง  กระจกหน้าแตกเละ   หม้อน้ำพัง  คนขับหัวแตก  ปากเจ่อเป็นนกกระจอกเทศ  รอยกระจกบาดตามแขน เต็มไปหมด  แต่ด้วย อิทธิคุณของหลวงปู่และองค์นาคาที่ผม  อาราธนาห้อยติดตัวไป  ตลอดจนพี่ๆน้องๆแม่ของผมก็ แขวน วัตถุมงคลของหลวงปู่  เช่น อาถรรพย์ธม  วัวธนู  พระมหาธรรมราชาเวท  ล๊อคเก็ตรับทรัพย์  ล๊อคเก็ตไหว้ครูหลวงปู่ดี  หลวงปู่ชื่น  สมเด็จอาถรรพย์จักร์พรรดิ์  ฯลฯ  (ให้ไปห้อยคนละองค์  จำไม่ได้ให้อะไรใครไปบ้างundefined )ในรถทุกคนห้อยของหลวงปู่ทั้งหมด  กลับไม่เป็นอะไรเลยสักนิดเดียว  ข้อสำคัญตัวผมก็นั่งอยู่ด้านหน้ากับคนขับ  ไม่เป็นอะไรเลยคับ  ยกเว้นน้องสาวคนโตนั่งอยู่ด้านหลัง  ที่ไม่ได้ห้อยมา  จมูกกระแทกเบาะ (ยิ่งไม่ค่อยจะมีดั้ง ดันไปโดนอีก)เลือดกำเดาไหล  กับคนขับเท่านั้นที่เจ็บหนัก  หลังจากนำคนเจ็บไปโรงบาล  รอรถมาเปลี่ยนแล้ว  ค่อยมาคุยกัน  พี่ชายถามผมว่า"ทำไมผมไม่เป็นไรเลยว่ะ   ทั้งๆที่ไม่หน้าจะรอด"  ผมนึกในใจ  "อ้ายเวง...ปากรึนั่น  ไม่ไปถามตอนกลับถึงบ้านแล้วเลยล่ะ"  ผมตอบไปว่า  "ดูที่ตรูห้อยคออยู่สิ  เห็นมะ....อลังการณ์งานสร้างขนาดนี้  มวลสารสุดยอด  ปลุกเสกหลายพิธี  ของดีไม่ต้องลงโฆษณา..เว้ย"   พอกลับถึงบ้านเลยต้องเสียให้พวกม่านไปอีก 3 องค์


Sriyan3
ผมเพิ่งมาเป็นสมาชิกใหม่ครับ ขอเล่าประสพการณ์ด้วยคนนะครับ ครั้งแรกบูชาพญานาคาเนื้อผงองค์ใหญ่ไว้ห้อยคอ
พอดีเดินทางไกลไปต่างประเทศ บังเอิญท้องเสียขนาดหนัก นั่งเป็นโกร๊กไม่ต้องเบ่งเลยสองรอบติด ยาก็ไม่มี แล้วต้องออกไปข้างนอกทั้งวัน ไม่รู้จะทำอย่างไร พอดีแหงะไปเห็นองค์พญานาคาอวตารที่วางไว้หัวนอน มีน้ำที่ถวายบูชาหนึ่งแก้ว เลยขอบารมีท่านให้ช่วยดลบันดาลให้น้ำในแก้ว เป็นยาช่วยขจัดโรคท้องเสียนี้ให้หมดจากตัว หากไม่หมดอย่างน้อยก็ขอให้บรรเทาอาการจนกว่าจะกลับถึงเมืองไทยและถึงบ้านในคืนนั้น ภาวนาคาถาบูชาท่าน แล้วก็ดื่ม... จากนั้นทั้งวันกินไม่อั้นกินไม่เลือก จนกลับถึงบ้านที่เมืองไทยในตอนค่ำไม่ปรากฎอาการใดๆให้กังวล แถมอาการท้องเสียหายเป็นปลิดทิ้ง ทั้งที่แค่ประทังจนถึงบ้านก็เยี่ยมแล้ว ท่านศักดิ์สิทธิ์จริงครับ เสียดายไม่มีโอกาสบูชาแบบตั้งโต๊ะ  

ทางเมตตามหานิยมก็ไม่ธรรมดาเลยครับ วันก่อนไปออกรอบกับลูกค้าเลยเหน็บท่านพญานาคาไปองค์เดียว อยู่ดีๆแคดดี้ของคนอื่นเดินมากอดเอวแล้วเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟังเป็นตุเป็นตะทั้งที่เขาไม่ได้มีหน้าที่ดูแลผมเลย บางทีก็เดินมาเบียดกระแซะซะแนบแน่นเชียว เป็นอย่างนี้หลายครั้งมากในวันนั้น น่าแปลกจริงๆ เมื่อก่อนห้อยสายพรายมาเยอะก็ไม่เคยเจอแบบนี้ ปกติผมห้อยพระหลายองค์ครับ วันนั้นห้อยเดี่ยวท่านเลยแสดงให้เห็นจะจะ ตอนนี้ไม่เกิดแล้วครับเพราะไม่ได้ห้อยเดี่ยวแล้ว                       
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้