ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ

>> ตะกรุดอาถรรพ์เทพคุ้มดวง คู่บารมี <<

[คัดลอกลิงก์]
โพสต์ 2021-12-10 17:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
>> ตะกรุดอาถรรพ์เทพคุ้มดวง คู่บารมี <<
         ตำนานแห่งมหาตะกรุด...ที่มีทั้ง  อิทธิคุณของ คุณพระและอิทธิคุณเทพ  ร่วมกันคอยปกปักค้ำจุล  ดวงชะตาของคุณตลอดเวลา  ที่อาราธนาใช้และรำลึกถึง   พระคุณของ ครูบาอาจารย์  ผู้ผูกดวงชะตาของคุณไว้ในตะกรุด  ที่คุณมีสิทธิ์ใช้ได้คนเดียว”
           ตะกรุดอาถรรพ์เทพคุ้มดวงคู่บารมี เป็นวิชาอาถรรพ์ล้อมดวง ต้องผูกดวงและใช้วิชาอาถรรพ์ล้อมดวงไว้ผนวกรวมกับวิชาอัญเชิญเทพ ที่หลวงปู่ชื่นท่านและอาจารย์สรายุทธไปสำเร็จเคล็ดวิชานี้ที่ถ้ำบ่อยา  มาผสมผสานกัน ก่อเกิดยันต์จำเพาะบุคคลที่ลงตัวเป็นอย่างยิ่ง   ตะกรุดแต่ละดอก  มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่ละบุคคล  ซึ่งจะไม่เหมือนกันส่วนยันต์ อักขระคาถา ต่างๆนำมาเป็นวิชาเสริมให้เกื้อหนุนสัมพันธ์กัน กับเจ้าของตะกรุด     
            ตะกรุดอาถรรพ์เทพคุ้มดวงคู่บารมี สร้างขึ้นจาก”แผ่นเงินบริสุทธิ์” ขนาด 5 คูณ 10 นิ้ว ซึ่งถ้าผมจำไม่ผิด อาจารย์สรายุทธท่านว่าหมายถึง พระพุทธเจ้า 5 พระองค์ และบารมี 10 ทัศ หลังจากลงอักขระเลขยันต์เรียบร้อยก็จะเป็นการลงดวงเจ้าของตะกรุด  และหลังจากนั้นจึงนำไปพอกด้วย ใบไม้รู้นอน ๗ยอดไม้มงคล ๓ ผงจินดามณี ผงเทพรัญจวน ผงมะรุมมะตุ้ม ผงแป้งเสก อีกทั้งยังมีผงมวลสารต่างๆของหลวงปู่ชื่นมากมาย  ซึ่งต้องคัดเลือกให้เหมาะกับเจ้าของ  และชันเรือแท้ๆซึ่งเป็นมวลสารสำคัญที่หลวงปู่ชื่นท่านกล่าวไว้ว่า จะทำของเสริมดวงต้องหาชันเรือเพราะจะได้ช่วยหนุน พยุงชีวิต ให้ไม่มีวันจม
            สุดท้ายเมื่อถักพันตะกรุดเรียบร้อยก็ต้องใช้แป้งกระแจะจันทร์ เอามาเจิมตะกรุด ตามตำราไสยเวย์ของสูงจะต้องเจิมสมโภชเครื่องรางของสูงด้วยเครื่องหอม  ไม้หอม ฯลฯ
          อาจารย์ท่่านว่าการทำเครื่องรางเพื่อฝืนดวงชะตา ย่อมมีเหตุมีมารมาคอยขัดขวางตลอดตะกรุดชุดนี้กว่าจะสำเร็จได้ อาจจะยุ่งยากสลับซับซ้อนอยู่บ้าง แต่ละดอกใช้เวลาเป็นปีๆ   ถ้ามันทำกันง่ายๆ มันจะไปฝืนดวงชะตาได้อย่างไร???
++ดวงพิชัยสงครามดีอย่างไร??  ตระกรุดอาถรรพ์ล้อมดวงก็ย่อมเหนือกว่า !!

       ตะกรุดอาถรรพ์เทพคุ้มดวงนั้นดีอย่างไร??  สมัยก่อนอาจารย์เคยคิดที่จะให้หลวงปู่ทำตระกรุดพิชัยสงคราม  แต่หลวงปู่ท่านบอกว่าสู้ทำตระกรุดอาถรรพ์ล้อมดวงไม่ได้ เพราะว่าวิชาอาถรรพ์นี้เป็นวิชาแห่งศาสตร์กษัตริย์  ที่พระเจ้าชัยวรมันที่ 7 ท่านทรงเชื่อมั่นเป็นอย่างสูง  รวมทั้งมีอิทธิคุณสูงยิ่ง
การผอกตะกรุดอาถรรพ์เทพคุ้มดวง
แผ่นยันต์ที่อาจารย์ลงไว้เรียบร้อย
ม้วนตะกรุดหนุนดวงด้วยเหล็กม้วนพร้อมกับพันด้ายสายสิญจน์
พอกผงมวลสารตะกรุดหนุนดวงพร้อมทั้งลงอักขระยันต์ลบถมบนผงมวลสารขณะพอกทีละอักขระ
ตะกรุดหนุนดวงพอกเสร็จเรียบร้อยรอถักเชือก
เมื่อถักเชือกเสร็จควรจัดขันธ์ห้ารับ
เนื่องจากตะกรุดอาถรรพ์เทพคุ้มดวงเป็นของสูง
หากมีขันสำริดไว้เก็บจะยิ่งดี
ทุกวันพระหากเป็นไปได้
ควรฉีดน้ำหอมมะลิและจัดดอกไม้ถวาย
        นอกจากอาจารย์จะใส่ใจในรายละเอียดในการจารตะกรุดแล้วผงที่จะพอกตะกรุดแต่ละท่าน อาจารย์ท่านก็เตรียมการเอาไว้อย่างดี ให้แมทช์เหมาะสมกับตะกรุดเฉพาะบุคคล  ของแต่ละคนแบบสุดๆทราบว่าอาจารย์รักและเป็นห่วงดูแลศิษย์ขนาดนี้  ตะกรุดอาถรรพณ์เทพหนุนดวงนี้มีเทวานุภาพสูงมากๆครับ  เคยมีสานุศิษย์เคยใส่ไปให้งานพิธีใหญ่งานหนึ่ง  “แม้แต่พ่อปู่ฤาษีองค์ใหญ่ที่มาประทับร่างลูกหลานท่านย้ำนักย้ำหนาบอกว่าเป็นของสูง เป็นของครูบาอาจารย์ที่มาช่วยทำ ใครมีให้ติดตัวคู่กาย จะโชคดีพ้นภัยเพราะตะกรุดคาดเอวอันใหญ่นี้แหล่ะ ที่สุดแล้วจริงๆ ไม่ต้องไปหาของสิ่งอื่น”
           อาจารย์สรายุทธเล่าให้ฟังถึงวิธีการสร้างตะกรุดอาถรรพ์เทพคุ้มดวง คู่บารมี ว่าได้ทำการ "ผูกดวง"ของเจ้าของตะกรุด  และใช้"วิชาอาถรรพณ์ของหลวงปู่ชื่น" ล้อมดวงไว้  ผนวกกับ " วิชาอัญเชิญเทพ " มาผสมผสานกัน  ก่อเกิดยันต์จำเพาะบุคคลที่ลงตัวเป็นอย่างยิ่ง ท่านอาจารย์สรายุทธจะเลือกวิชาตามวาสนาและศรัทธาของแต่ละคนนับถือบูชาองค์เทพครูบาอาจารย์ท่านใดมาแต่ก่อนบ้าง ลักษณะนิสัยรวมไปถึงการงานและหน้าที่ของแต่ละคน เพื่อให้สอดคล้องและเกื้อหนุนได้ เป็นตะกรุดที่รวมคุณพระและคุณเทพ  จากอดีตสู่ปัจจุบันนับเวลา เป็นร้อยๆปีได้ถือกำเนิดขึ้นมาอีกครั้งแถมยังเป็นดอกเดียวในโลก ต่อให้คุณมีเงินก็ไม่สามารถ หาตะกรุดเช่นนี้ได้
         และอาจารย์ยังนำไปให้  หลวงปู่ผาดท่านอธิฐานจิตให้เป็ยกรณีพิเศษอีกหลายวาระ   อาจารย์สรายุทธเมตตาเล่าให้ฟังว่า พระภิกษุที่อายุยืนและแก่พรรษาอธิฐานจิตให้  จะดีมากๆ จึงนำไปให้  คณาจารย์หลายรูปที่แก่พรรษาและอายุสูงอธิฐานจิตให้ หลายต่อหลายรูป และผ่านพิธีมากมายนับไม่ถ้วน
        อย่างที่กล่าวมาแล้วจึงทำให้  ตะกรุดแต่ละดอก  ของแต่ละคน กว่าจะแล้วเสร็จใช้เวลา ๓ – ๕ ปีเลยทีเดียว  เพราะอาจารย์จะใช่เวลาช่วงเข้าพรรษาจารให้  ออกพรรษาแล้วก็ต้องนำไปเข้าพิธีปลุกเสกยังที่ต่างๆให้อีก  จึงไม่แปลกใจเลย  ในความศักดิ์สิทธิ์แห่ง“ตะกรุดอาถรรพ์เทพหนุนดวง” นี้

++พำนักนี้...มีมากกว่าความขลัง++
"ของบางอย่างมันมีกำหนดกาลอุบัติขึ้นในตัวของมันเอง
ห้วงเวลาของการสร้างสรรค์มันไม่ได้มีมากมายอย่างใจคิด"
Sarayut

โพสต์ 2021-12-10 17:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย touch-578 เมื่อ 2021-12-10 17:59

[size=18.6667px]ขอละบายหน่อยเถอะ !!!


         
พอดีไปเจอข้อความในอดีต  เมื่อก่อน   อ่านแล้วของขึ้นเหมือนกัน  แม้จะเป็นข้อความนานมาแล้ว  เอามาเตือนสติเหล่าศิษย์ใหม่กันซะหน่อย  จะกล่าว   ที่เข้ามาเป็นศิษย์เพื่อผลประโยชน์     อยากได้วัตถุมงคลของหลวงปู่   อยากได้ของที่มีคุณค่าหายากๆจากอาจารย์    เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์   คอยประจบสอพอ   ต่างๆนา   พอนานเข้ามันรู้ว่า    ไม่ได้ดังใจต้องการ    เอาครูบาอาจารย์ไปด่าลับหลัง   และทำทุกวิธีให้เสียชื่อเสียง  ด่าทั้งพี่จ้อที่เคยมีบุญคุณ   ด่าอาจารย์ที่ครอบครูให้    เพราะอะไร ???  เพราะผลประโยชน์ที่ไม่ได้รับกันนะสิ   จะมาขอ...ของเขา  เขาไม่ให้ก็โกรธ... ไม่ทำให้ก็ไปว่า... ไปด่าทำลายชื่อเสียงท่าน   นี่เหรอคนเคยบอกรักเคารพ   ลับหลังกลับต่อว่าอย่างหยาบคาย. หากผลประโยชน์สิ้นไปก็สิ้นสุดความเป็นครูบาอาจารย์กันทันที   หมดความนับถือ  จะบอกให้ว่า   วันใดที่เสื่อมศรัทธา   ไม่มีความเคารพครูบาอาจารย์  ชีวิตนี้อย่างหวังว่าจะมีความเจริญ ใดๆเลย !!!!

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2023-8-27 07:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เข้าพรรษาปีนี้ จะมีใครได้ลุ้นเพิ่มเติมไหมนะ  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้