ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 26333
ตอบกลับ: 156

>> หนุมาน หลวงปู่ชื่น ที่สุดแห่งพญาวานร <<

[คัดลอกลิงก์]
หนุมาน หลวงปู่ชื่น
                เป็นปางหนุมาน อฐิธานฤทธิ์ตวัดหางให้เป็นบัลลังค์  เพื่อให้สูงกว่าทศกันฑ์ ในการทำศึกครั้งนั้น หลวงปู่บอกว่า เป็นปางที่เหนือกว่าศัตรู สูงกว่าศัตรู  ยกฐานะ เสริมยศ เสริมศักดิ์ ชนะคู่แข่งขัน เสริมชะตา วาสนาสูงส่ง มีตบะอำนาจและมีเมตตามหานิยมอย่างสูง เป็นปางหนึ่งของพญาลิงเผือก ที่ทรงฤทธิ์มาก หลวงปู่ชื่นสำเร็จและรู้เคล็ดวิชานี้ จึงทำได้เข้มขลัง มีประสบการณ์กล่าวขานไม่รู้จบ

หล่อโบราณซึ่งหลวงปู่ชื่นท่านเททองด้วยตัวท่านเอง สร้างราว 500 องค์คาถา บูชา
ตั้งนะโม 3 จบ
หะ นุ มา นะ อิอะสติ ภิต วิพัด ผงเพาเทาทุลี
เพชรจะ ติระตีตะ ตะปองเพชรจะ คง คง สวาหะ
ภาวนา 3 จบ แล้วอธิษฐานตามใจปรารถนา

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2016-10-18 11:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
pong1112 ตอบกลับเมื่อ 2016-10-16 11:41
ครับพี่ Metha
แบบนี้นี่เอง เพราะเท่าที่ผมเคยอ่านประวั ...

ตอนนี้ถ้ายากได้
เจอแบบไหนให้คว้าไว้ก่อนครับ
ได้ของแท้ทั้งสองแบบ
เมื่อวานคุยกับพี่ท่านหนึ่งบอกว่าพึ่งได้มาเมื่อต้นเดือน 17000
ได้ราคานี้ตอนนี้ถือว่าถูกครับ
โพสต์ 2016-10-5 09:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
pong1112 ตอบกลับเมื่อ 2016-10-3 20:53
ครับพี่  majoy

มาแบบให้ความรู้อัดแน่น เน้นๆเลยครับพี่  ...

ขอให้สมหวังครับ รุ่นนี้ นานๆ หลุดมาที ต้องหมั่นตามข่าวครับ
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-1 11:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ราชันย์วานร งาช้างองค์ต้นแบบ

             อ.สรายุทธกล่าวไว้ว่า วันที่หลวงปู่ท่านมอบให้ท่านได้จับราชันย์วานรนอนลงแล้วเอาขันสัมฤทธิ์ครอบ ไว้ท่านใช่นิ้วดีดที่ขันแล้วให้ผมเปิดขันออก  ปรากฎว่า "ราชันย์วานรลุกขึ้นนั่ง" อย่างน่า...อัศจรรย์ (ท่านแสดงฤทธิ์เยี่ยงนี้จะไม่ให้ผมศรัทธาท่านได้อย่างไรครับ)
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-1 12:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำไมหลวงปู่ชื่นถึงสร้างหนุมาน
ในพิธีชัยมหานาถ
ในพิธีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของหลวงปู่ชื่น !!
เรื่องนี้มันมีที่มา !!


ภาพสลักหินนูนต่ำที่บันทึกเรื่องราวของการยกทัพในสมัยขอมโบราณ


             พญาชิงชัยยุคบายน หรือ ธงหนุมานนำทัพ ในสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 เป็นแรงบันดาลใจของหลวงปู่ชื่นในการจัดสร้าง "หนุมาน" หลวงปู่ชื่นท่านว่าในสมัยก่อน ในการยกทัพจะประกอบขบวนรบด้วย ธงหนุมานนำทัพ เพื่อเคล็ดเอาชัยในการรบแต่ละครั้งให้ประสบความสำเร็จมีชัยเหนือศัตรู ในการจัดสร้างหนุมานครั้งนั้นก็เช่นกันเพื่อความสำเร็จในพิธีการพุทธาภิเศกให้สำเร็จสัมฤทธิ์ผล และหากใครได้บูชาไปก็จะได้มีชัยในทุกๆเรื่อง

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-7 13:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
*หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ*

กล่าวไว้ว่า

การสร้างการเสกหนุมาน ถ้าทำถูกพิธีจริง

จะสูบธาตุขันธ์ของผู้เสกมาก จนบ้างครั้ง.

อาจเกิดการวิปริตกับธาตุขันธ์ของผู้เสก

จนทำให้อายุสั้นได้ ต้องศึกษาให้รู้จริง

ต้องมีความพร้อมทั้งด้านร่างกาย ใจและจิต

ที่สำคัญต้องเรียนรู้มนต์ "โองการสมมุติเทพ"


 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-7 13:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด


" หลวงปู่เคยบอกไว้ว่าถ้าสร้างหนุมาน
อย่าให้มันสวยมากนัก มันจะไม่ขลัง "

ผมไม่ได้ถาม ท่านถึงเหตุผล
sarayut
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-7 13:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
"นะสังสะตัง" หัวใจ "พลังหนุมาน"

ที่หลวงปู่ชื่นท่าน เสกข้าวกินล่วงหน้าแรมเดือน
ก่อนทำพิธี เสก "พญาลิงขาว" อันลือลั่นเกรียงไกร
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-7 13:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ของผม มีเรื่องจาเล่าให้ฟังคับแปลกดี   ผมได้หนุมานมาวันแรก    วางเขาไว้ในกล่องที่เก็บพระของหลวงปู่   นั่งเล่นคุยกับเพื่อนๆในคอมฯ อยู่ๆ ของด้านหลังก็หล่นลงมา  ทั้งๆที่ไม่น่าจะล่วงลงมาได้  เล่นเอาสะดุ้งเลยคับ    วันต่อๆมาผมพกหนุมานไปด้วย   พอดีวันนั้นแฟนผมกลับบ้านดึกเพราะไปงานศพญาติ   ผมลองอธิฐานขอให้ หนุมาน ตามแฟนให้รีบกลับบ้านทีลูกงอแง แล้ว   แฟนผมกลับมาบอกว่าเหมือนจะเห็นตัวผมไปป่วนเปี้ยนที่งานแต่ทำไมไม่เข้ามา   แล้วก็เดินหายไป  พอกลับมาก็มาเล่าให้ฟัง  ผมหัวเราะใหญ่  บอกผมอยู่ที่บ้านนี่หว่า  เลิกงานก็ตรงกลับบ้านเลย    แบตฯมือถือผมก็หมดด้วยเลยรีบกลับมาชาร์ท    ไม่ได้ออกไปไหน     ของแรงจิงๆคับ  หนุมานของหลวงปู่เนี้ย

touch
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-7 13:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
           นายจิมมี่ใช้ขึ้นจนหนุมานสวมเป็นบุคลิคเดียวกับเขา ขนาดเจอเคล็ดวิธ๊ใช้โดยตัวเขาเองก็ไม่รู้ ผมต้องมาจับสังเกตุหาความหมายจึงรู้ว่าเป็นวิธีใช้แปลกๆ ตอนของขึ้นเวลามีสาวๆรอบๆเป็นมหาเสน่ห์ทะลึ่งโคตร ตัวทะลึ่งไม่พอพาสาวๆทะลึ่งด้วย มีอยู่ทีนึงนายจิมมี้ถีบประตูห้องน้ำชายที่ผู้หญิงเข้าไป (เป็นห้องน้ำเดี่ยว)คือห้องน้ำหญิงเต็ม ไอ้จิมมี่ได้ทีฟอร์มเป็นถีบ คุณผู้หญิงตกใจ  ส่วนนายจิมมี่เห็น          ตั้งแต่นั้นมาเธอชอบจิมมี่มาก ผมจำใจเล่าให้อ่านครับโดนศิษย์พี่ขะยั้นขะยอ

timmo
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-7 13:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นายจิมมี่เป็นลูกชายผู้ใหญ่ท่านนึงที่ผมนับถือ มาอยู๋อเมริกาตอนอายุ 23 คืนนึงจิมมี่กลับบ้านมาเล่าให้ฟังว่ามีคนตามจากรถไฟฟ้า จนถึงระหว่างทางกลับบ้าน จึงแกล้งวิ่งข้ามถนน ส่วนคนตามนั้นกำมีดอยู่ในมือ ทางที่เดินนั้นจะแปลกเพราะใกล้ที่เข้าไฮเวย์ แถมดึกแล้วจึงเปลี่ยวมาก ผมเป็นคนหางานให้จิมมี่จนต้องกลับบ้านดึก จู่ๆจะโดนเสียบซะแล้ว คิดไปคิดมาจึงมอบหนุมานลป.ชื่นให้ใว้เพื่อให้รอดต่อภยันอันตรายนาๆ จึงเป็นที่มาของเรื่องอันน่าสนุกและเสียวไส้  ผมได้เล่าถึงอานุภาพว่าเชื่อได้และมีมหาเสน่ห์ตามที่ลป.ได้เคยพูดไว้ว่าร้ายนัก แต่ที่ผมเห็นว่าสำคัญที่สุดคือจะทำใหัมีความเป็นอยู่มั่นคงขึ้น เพราะมาไกลข้ามน้ำข้ามทะเลมาและดูหนุมานจะเหมาะสมกับบุคลิคเขาดี หลังจากนั้นจิมมี่ก็เก็บเงินก้อนแรกได้และไปเมืองไทยเยี่ยมญาติๆผมจึงไปด้วยเพื่อไปเที่ยวตามประสา ประสปการณ์แรกของหนุมานก็ได้เห็นจะๆตอนนี้  จิมมี่ได้ค้างที่บ้านตนที่ปล่อยร้างมาแล้วพักใหญ่ ฝั่งตรงข้ามจะมีศาลตั้งอยู่  คืนที่สองนั่นเองที่เกิดเหตุ นายจิมมี่เล่าว่าฝันว่ามีผู้หญิงมานอนด้วยแล้วชวนไปอยู่ด้วยกัน ตื่นมาก็พิจารณาแล้วเล่าให้ผมฟัง ผมว่าผีแน่ๆ จิมมี่ว่าบ้านนี้เคยอยู่มาก่อนนะไม่มีผีหรอก คืนต่อมาเจออีกคราวนี้ยังไม่หลับแค่เคลิ้อมๆโผล่มาเลย แล้วขึ้นคร่อมด้วย จิมมี่ว่ามันส์โคตร แต่จังหวะนึงเหมือนรู้ว่านี่มันบ้านกูนี่หว่า อีนี่กูก็ไม่รู้จัก ทุกๆอย่างดูผิดปกติเกินไป จึงได้พยายามฝืนตื่น จนสำเร็จก่อนจะสำเร็จ ตื่นมาก็ชักสับสนเพราะนึกถึงเมื่อวานว่ามันคนเดียวกันไม่ใช่เหรอ เก็บใครมาฝันหรือเปล่า หรือเป็นผีอย่างที่พี่เขาว่า คิดๆไปก็พาหลับอีก คราวนี้แหละนายจิมมี่ว่ามาอีกแล้วแบบเดิมเลย แถมว่าหนูยังไม่เสร็จเลยพี่ด้วย เป็นอย่างนี้หลับๆตื่น จนนึกถึงหนุมานที่ผมให้ แล้วเอามาห้อย หายเลยครับ ไม่โผล่มาคร่อมอีกเลย นี่เป็นเรื่องแรก เอาแค่นี้ก่อนเพราะแค่จิมมี่ก็ยังมีอีกยาว

Timothy John Morrisom
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-4-7 13:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ตั้งแต่นั้นมานายจิมมี่ก็เริ่มนำหนุมานติดตัวอยู่เสมอ  วันนึงได้ไปกินเหล้ากับเพื่อนๆได้แอบเอามอเตอไซเพื่อนไปแข่ง แล้วโทรเรียกผมไปดู ผมบอกว่าอย่าพิเรนดีกว่าเพราะกลิ่นเหล้างี้หึ่งเลย แต่ด้วยความที่มันอยากโชว์สาว(มากันตรึม)แถมถามผมอีกว่าพี่ชอบคนไหนผมจะได้ไม่มอง(กัดฟันฟังมัน)สาวๆก็มาช่วยกันล้อมเหลือเกิน กว่าจะรู้ตัวไอ้จิมมี่ก็บิดเต็มที่แล้วเปิดแน้บ แต่ไม่มีใครแข่งกะมันเพราะมีแต่รถตามคนเต็มรถ ด่าพ่อล้อแม่กันอุดตะหลุด คนที่มาด้วยกับผมวิ่งมาบอกว่าเฮ้ยๆไปกันเร็ว กว่าจะเข้าใจว่าอะไรเกิดขึ้นก็เห็นรถจ่อท้ายจิมมี่ มอเตอไซเสียหลักบิดๆจนนายจิมมี่เหินฟ้าหน้าทิ่มถนน ผมเหวอจนต้องขอออกจากรถ ส่วนพวกที่ไล้จิมมี่อาวุธติดไม้ติดมือจนผมต้องดูอยู๋ห่างๆส่วนไอ้จิมมี่จู่ๆลุกพรวดขึ้นมาแล้ววิ่งหนีหน้าตาเฉยโดยมีพวกวิ่งไล่ตาม โดยมีเพื่อนจิมมี่ขับตามตะโกนเรียก ส่วนผมยืนหัวโด่อยู่คนเดียวจึงตะโกนเต็มเสียงว่า เฮ้ยอย่าทิ้งกูไอ้จิมมี่!!!!คือไม่รู้ว่าทำไมผมไม่หนีไปเลย แต่ใจนึงคิดอยู่ว่าจะอธิบายแม่เขายังไงถ้าลูกเขาตาย ไอ้จิมมี่ได้ยินครับ ตาเหลือกวิ่งกลับมาแล้วโดนตุบตับๆโดนที่หัวทั้งนั้น แต่ตามันเหลือกอยู่ตลอด หัวก็ไม่แตกแถมถีบขาคนรุมซะยืนไม่ได้(ไม่ได้มีคนเดียวนะครับ) งานนี้หนึ่งรุมสิบ ไอ้จิมมี่วิ่งมาถึงผมมีพวกจิมมี่มารออยู่แต่ยืนดูใกลๆ จึงเดินเข้าไปในกลุ่ม แล้วพากันเรียกพวกมาอีก เรื่องนี้จบที่ฝ่ายตรงข้ามหนีหมด ส่วนนายจิมมี่ไม่เป็นอะไรเลย แค่ถลอกพอมันส์(จิมมี่ว่า)ส่วนผมเป็นอุทาหรณ์ว่าอย่าไปไหนกะมันอีก เจอขนาดนี้มันยังรอด แล้วผมจะไปห่วงทำไม ไอ้นี้นะครับงานเข้าตลอด แม่มันยังเล่าให้ฟังเลย เรื่องนี้เจ็ดแปดปีมาแล้วครับ นั้นแค่เมืองไทยนะคุณTimothy John Morrisom
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้