ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 807
ตอบกลับ: 1

>>>สีผึ้งกาหลงรัง<<<

[คัดลอกลิงก์]
                                                                                                                                                        
                        
>>>สีผึ้งสาริกาหลงรัง<<<ออกให้บูชาในงาน...พิธีลงน้ำมัน  นะอาถรรพ์  พญากาหลงรัง  ในวันที่ 5 พ.ย 2566


           อาจารย์สรายุทธ  ได้นำเอาผงสาริกาและสีผึ้งเก่าของพระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่น  นำมาจัดสร้างตามตำรามหาขันต์สาริกา เป็นตำรามหายันต์ ในด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม มหามิตร มหาโชค มหาลาภ นำความเจริญรุ่งเรืองของศาสตร์ชั้นสูง พระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่นท่านสำเร็จมหายันต์สาริกาโดยตรง และได้ถ่ายทอดไว้ให้  ท่านได้นำผงสาริกาลิ้นทอง ผงสาริกาหาคู่ ผงสาริกาหลงรัง ผงสาริกาพญาการเวก ผงหัวใจยูงทอง ผงหัวใจเทพจำแลง ผงสาริกาตัวผู้-ตัวเมีย ผงสาริกาเขาครัว ผงสาริกาป้อนเหยื่อ  ซึ่งเป็นผงเกี่ยวกับมหาเสน่ห์โดยเฉพาะ พุทธคุณสูงใช้ดีทาง เมตตามหานิยม-มหาเสน่ห์ มหาระลวย เจรจาพาทีไพเราะเสนาะหูจับจิตจับใจแก่ผู้ที่ได้ยินได้ฟังให้หลงไหลคล้อยตาม บันดาลโชคลาภ วาสนา เป็นที่รักชอบของผู้ที่ได้พบเห็น
           ทำพิธีปลุกเสกด้วยมนต์มหามงคล มากด้วยพุทธคุณด้วยมนต์มหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม ให้คนรักคนชอบ ให้คนเมตตาเอ็นดู ไปไหนก็มีแต่คนรัก หรือใช้ด้านติดต่อเจรจา ค้าขาย เรียกลูกค้า เจรจาเข้าติดต่อการงาน ติดต่อการเงินให้สำเร็จผล หรือใช้ทางด้านมหาเสน่ห์ให้แฟนรักหลง ดึงดูดใจเพศตรงข้ามและเพศเดียวกันให้มารัก     ใช้บนบานเรื่องโชคลาภ การงาน เสน่ห์เมตตา ตัวสาริกาที่ใส่ไปในสึผึ้งจารด้วยมนต์เสน่ห์ชั้นบรมครู ถ้าไม่เลี้ยงก็ได้ จะใช้ก็ให้พกพาติดตัวเป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางโชคลาภ ค้าขาย ได้เลย เวลาเจอคนที่เราจะติดต่อเจรจา หรือคนที่เรามีความสนใจอยู่อยากรู้จักด้วย    ให้ลองเอามือลูบที่สีผึ้งแล้ว อธิฐานจิตรำลึกถึงครูบาอาจารย์  และแตะที่ริมฝีปากบน กล่าวพระคาถาในใจ  มีพุทธคุณทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ พูดจาเป็นมหาเสน่ห์ เจรจาค้าขายดีเยี่ยม  ใช้สวดภาวนาหากต้องการให้คนรักใคร่ พูดจาเป็นเสน่ห์  ช่วยทำให้วาจามีเสน่ห์ ใครพบเห็นก็รักใคร่ เมตตาเอ็นดู ทำให้การติดต่อประสานงานไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม ผ่านพ้นไปอย่างราบรื่นไม่ติดขัด

      ในอดีต  หลวงปู่ชื่นชืนท่านเคยลบ"ผงสาริกาหลงรัง"เมื่อลบเสร็จท่านได้ปั้นเป็นก้อน(ทรงรี)2ก้อน  ได้ให้ศิษย์ ก็คืออาจารย์สรายุทธ ให้นำไปใส่ไว้ในรังแม่ไก่ที่กำลังกกไข่   ชั่วระยะเวลาหนึ่งแล้วให้นำก้อนผงสาริกาหลงรัง ทั้ง 2 ออกจากรังแม่ไก่  และให้นำไปวางไว้จุดอื่น  ปรากฏว่า...แม่ไก่ทิ้งรังไข่  ตามลงมา กกผงสาริกาหลงรัง.ไม่ไปไหน     ทิ้งไข่ ทิ้งรัง อย่างน่าอัศจรรย์..ผงสาริกาหลงรัง ดั่งกล่าวมา...1 ช้อนโต๊ะ  ผสมอยู่ใน “สีผึ้งแม่กาหลงรัง”นี้แล้ว


ขอขอบคุณ.....ข้อมูลดีๆจาก    อ.สรายุทธ  และ  เวปฯ บ้านจอมพระ
สนใจบูชา โทร0899240386
หรือทักทางข้อความ……พี่จ้อ
ขอบคุณค่ะ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2023-11-12 14:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
                                                                                                                                                        
                        
>>>เรื่องเล่า...กล่าวขาน<<
”เจ้าแม่กาหลง” หรือ “เจ้าแม่แห่งความรัก”

     ตำนานที่มาของ”เจ้าแม่กาหลง”นั้นเกิดจากพระธุดงค์รูปหนึ่งเดินทางออกจาริกมาถึงบริเวณใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว ซึ่งวันหนึ่งท่านได้นั่งสมาธิและได้นิมิตพบว่ามีต้นกาหลง อยู่ในบริเวณที่แห่งนั้น ซึ่งมีหญิงสาวผมยาวผิวเหลืองดุจขมิ้น แต่งกายเหมือนสาวชาววังสมัยโบราณด้วยผ้าสีเขียวอร่ามสิงสถิตอยู่เมื่อชาวบ้านทราบเรื่องจึงเกิดความศรัทธาและพากันจัดสร้างศาล เจ้าแม่กาหลง


       และมีเรื่องเล่าที่เกิดขึ้นมานานแล้วราวปี พ.ศ.2527 ซึ่งลงในนิตยสารมหัศจรรย์ เกี่ยวกับมีผู้ค้นพบต้นไม้ประหลาดต้นหนึ่งในจ.กาญจนบุรี ที่มีนกมาเกาะอยู่เต็มต้นโดยไม่ยอมบินไปไหนจนกระทั่งตาย บุคคลผู้นั้น คือ นาย บูรพา สุพรรณอ่อง ซึ่งต่อมาได้นำมาเขียนลงคอลัมน์ในนิตยสารมหัศจรรย์เกี่ยวกับไม้ กาหลงรังต้นนี้ ซึ่งมี”เจ้าแม่กาหลง”สถิตอยู่ด้วยกันถึงสามนาง โดยมีนามว่า….
       แม่ทองคำ แม่ทองดำ แม่ทองเปลว จึงได้มีการนำเอาไม้กาหลงนี้มาตัดแบ่งออกทำเป็นวัตถุมงคลรูปแบบต่างๆที่เกี่ยวกับมหานิยม มหาเสน่ห์ เช่น สาลิกา ,ตะกรุด,จากกิ่งก้านสาขาขนาดเล็กของต้นไม้นี้ ส่วนดินบริเวณโคนต้นก็ได้นำมาทำเป็นวัตถุมงคลด้วยเช่นกัน นิตยสารมหัศจรรย์ได้นำเรื่องราวความขลังความอาถรรพ์ลี้ลับมหัศจรรย์ ของวัตถุมงคล ที่ทำจากส่วนต่างๆของต้น กาหลงต้นนี้มาลงไว้ตลอดซึ่งเกี่ยวกับผู้ที่มีไว้บูชามักจะเกิดโชคลาภ ทำมาค้าขึ้น ทุกปัญหาความรัก ผิดหวังความรักสามีไปมีภรรยาน้อย ภรรยานอกใจ มาบอกกล่าวให้เจ้าแม่ช่วยเหลือได้ ไม่ผิดหวัง
!!! แต่ว่าพระอาจารย์ บูรพา ท่านเคยเล่าให้ผู้คนฟังว่าตอนท่านเล่นลิเกอยู่วัดเเห่งหนึ่งชึ่งท่านเองก็จำไม่ได้ว่าวัดอะไร เมื่อลิเกเลิกท่านได้ตั้งใจจะไปดูหนังกลางแปลง ต่อ เมื่อเดินผ่านต้นไม้ใหญ่ภายในวัดท่านเห็นชายแก่ใส่ชุดขาวท่านหนึ่ง เดินเข้ามาคุยกับท่านว่า...ไอ้หนุ่มเล่นลิเกถ้าจะให้ได้ดี ลองหาไม้กาหลงรังที่นกหลงต้นจนตายแม้จะแค่เพียงตัวเดียวก็ยังดี นำมาบูชาพกพาติดตัวไว้สิ!!  บ๊ะ!!ขนาด.นก กา มันยังหลง ..แล้วคนมันจะไม่หลงได้อย่างไร.....แล้วชายชราดั่งกล่าวก็เดินหายไป ท่านเล่าว่าเหมือนกับเดินหายเข้าไปในต้นไม้ใหญ่...นับตั้งแต่นั้นมา พระอาจารย์บูรพา ท่านก็เที่ยวเสาะแสวงหาไม้กาหลงรัง ตามคำแนะนำของชายชราชุดขาวที่มาปรากฎให้ท่านเห็นในคืนนั้น..พระอาจารย์ บูรพา ท่านได้เมตตาเล่าว่า..พระเอกลิเกสมัยก่อนนั้น ก่อนออกโรงเขาก็ใช้มนต์แม่กาหลง นี่แหละโยม จึงทำให้มีแม่ยกทั้งสาวแก่แม่หม้ายมาติดกันงอมแงม ใครอย่าเผลอไปจ้องตาพระเอกลิเกก็แล้วกัน..พ่อเป่ามนต์นี้ก่อนออกโรง..

(นาย บูรพา สุพรรณอ่อง หรือในปัจจุบันท่านได้อุปสมบทมาเนิ่นนานหลายพรรษาแล้วคือ..พระครูสุธรรมกาญจนาภรณ์ (บูรพา กาญจนสโร) เจ้าอาวาสวัด "วัดถ้ำเสือดาว" วัดดังเมืองกาญจน์)

       หลวงพ่อบูรพา หรือ พระอาจารย์ บูรพา เจ้าตำรับไม้กาหลงรัง ตัวจริง...ท่านประจักษ์ถึงฤทธิ์เดช..ต้นกาหลง เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ ต้นกาหลง ที่มีอีกาคอยบินไปมาวนเวียนเวียนวนอยู่กับ ต้นกาหลง ตลอดเวลา รวมทั้งนกอื่นที่ต่างก็พากันบินมาเวียนวนอยู่เป็นนิตย์...ว่ากันว่าใคร ที่โดนมนต์อาถรรพ์ของ แม่กาหลง สะกดเข้าล่ะก็เป็นอันถึงกับ ชะงัก จังงัง  แผ่ซ่านไปทั่วสรรพางค์กาย


วิธีการบูชา
สักการะด้วยของหอมแม่กาหลงท่านโปรดของหอม เช่น น้ำปรุง น้ำอบ จัดใส่โหลแก้วถวายท่านได้เลย

จุดธูปหอมสักการะ 7 ดอก ตามด้วยพระคาถาบูชาดังนี้
“มะอะอุ ศิวังพรหมมา จิตตัง วิญญานังพระแม่กาหลงรัง พระแม่ทองคำ พระแม่ทองเปลว พระแม่กาหลง และองค์พระพุทธนารายณ์มานิมา มานิมา มานิมา”
บอกกล่าวเรื่องที่จะขอได้เลย...
               

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้