ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 860
ตอบกลับ: 0

>>>น้ำมันสาริกา จำปาลิ้นทอง<<<

[คัดลอกลิงก์]
                                                                                                                                                        
                        
>>>น้ำมันสาริกา จำปาลิ้นทอง<<<

จัดสร้างโดย อ.สรายุทธ พำนักติคญาโณ


        น้ำมันสาริกาพันปี  สุดยอดของดีในตำนาน น้ำมันสาริกาและนกสาริกาไม้แกะรุ่นนี้   ทันหลวงปู่ชื่นท่าน ปลุกเสก ซึ่งเป็นของเก่าดั้งเดิมของท่าน (เป็นของหวงแหน  มากๆ )   อาจารย์สรายุทธได้เมตตานำมาบรรจุใส่ขวดจิ๋ว และนำออกมาให้บูชาในงานพิธีลงน้ำมันสาริกาจำปาลิ้นทอง เมื่อวันที่3ก.ย.66 ที่ผ่านมา  ในจำนวนที่น้อยมากๆ  เพียง   จำนวนสร้าง50ขวด
         อาจารย์สรายุทธเคยเมตตาบอกเล่าให้ฟังว่า.....น้ำมันสาริกาพันปี เป็นน้ำมันที่หลวงปู่ชื่นท่านได้จัดสร้างเอาไว้จากตำราการสร้าง สาริกาพันปี ของขอมโบราณน้อยคนจะรู้ว่าหลวงปู่ชื่นท่านสำเร็จวิชาสาริกาตัวจริงเท่าที่ทราบวิชาสาริกาแปลกพิศดารของท่านมีเป็นร้อยแบบ (หรืออาจจะมากกว่านั้น)

      ครั้งหนึ่งมีพระจากจังหวัดอุดรท่านเคยขอร้องให้หลวงปู่ชื่นทำน้ำมันสาริกาให้ และท่านได้มานอนค้างคืนกับหลวงปู่ท่านเล่าให้ฟังว่าตอนกลางคืนประมาณตีสองหลวงปู่ท่านปลุกน้ำมันสาริกาพันปีปรากฎว่าได้มีนกสาริกาเท่านิ้วโป้งหลายตัวส่งเสียงร้องและบินไปมาในกุฎิบ้างครั้งก็มุดออกมาจากรูหูและออกมาจากจีวรหลวงปู่ อย่างน่าแปลกใจ(พระจากอุดรท่านเล่าให้ผมฟังดังกล่าวจริงๆครับ) ท่านว่าเป็นนกสาริกาอีกมิติหนึ่งไม่ใช่นกสาริกาในโลกมนุษย์แต่เป็นวิญญาณนกสาริกาพันปี ตัวออกสีเหลืองๆ ยังกับทองคำ

     วิชาสาริกา ของหลวงปู่ตามตำราที่ท่านมอบให้ผมไว้ มีหลายแบบหลายชนิดมากหลวงปู่ท่านสำเร็จวิชาสาริกา ท่านทำได้เข้มขลังมาก ท่านเคยเรียกนกให้บินมาเกาะตามตัวท่านได้แม้แต่ทำผงสาริกาหลงรัง ไก่ยังต้องทิ้งรังไข่ ตามมากกผงของท่าน.......

    น้ำมันนี้ผมเคยเห้นมาแล้วสมัยเพิ่งเข้าพำำนักใหม่ๆ
ค่อยมาต่อครับ....

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้