ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 1293
ตอบกลับ: 4

>>ขุนแผนโหงพรายหลังสาริกา<<

[คัดลอกลิงก์]
                                                                                                                                                        
                        


           พระขุนแผนผงพรายทองคำ  ของหลวงปู่ชื่น เป็นพระที่หลายคนปรารถนาต้องการมีไว้ในครอบครอง เนื่องจากทราบถึงพุทธคุณ ปาฏิหาริย์ หรืออะไรก็แล้วแต่ ที่หลายคนเมื่อมีโอกาสได้ครอบครองแล้ว ชีวิตไปในทางที่ดี จนถึงดีขึ้นมาก  จากพระที่ไม่มีราคา แต่ระยะเวลาและพุทธคุณได้พิสูจน์ ให้ผู้คนได้ประจักษ์แล้ว  

         วัตถุมงคลที่หลวงปู่ชื่นท่านได้ปลุกเสกไว้    จากความนิยมในหมู่ผู้ใช้ในวงแคบๆ   และบอกเล่าปากต่อปาก ถึงพุทธคุณที่ได้ไปบูชา   จึงทำให้ระยะหลังๆมานี่   มีความต้องการและการครอบครองอย่างมากจากผู้ศรัทธาเพิ่มมากขึ้นทุกวัน  จนทำให้วัตถุมงคลองหลวงปปู่ท่านมีราคาเล่นหากันแพงมากๆ แล...นับวันยิ่งจะแพงและหายากขึ้น   และครั้งนี้อาจารย์สรายุทธได้นำผงพรายและผงสาริกา  ที่หลวงปู่ชื่นได้เมตตาปลุกเสกทิ้งไว้ให้ นำมาผสมกดพิมท์แบบโบราณมาให้เหล่าสานุศิษย์ได้ใช้กัน  อีกทั้งยังจารด้วยมือของท่านเองทุกองค์  ด้วยเป็นของดีมากๆและผงพราย  ผงสาริกา ของหลวงปู่ชื่นแท้ๆเป็นของหายาก  จึงจัดสร้างในจำนวนที่น้อย  เฉพาะสานุศิษย์ที่อยากที่สนิทและอยากจะได้บูชาจริงๆเท่านั้น
        พระขุนแผนรุ่นนี้     ให้เสน่ห์และความมั่งคั่งในด้านจรจา ธุรกิจ การค้าขาย เป็นที่นิยมและรู้จักกันดีในเหล่าสานุศิษย์   เนื่องจากพุทธคุณของพระขุนแผนให้ผลรวดเร็ว มีพระเครื่องของอาจารย์สรายุทธพกติดตัวไว้ย่อมทำให้การค้าขายต่างๆเป็นไปอย่างราบรื่นและมีกำไรดี เงินทองไม่ขาดมือ อีกทั้งพุทธคุณยังเสริมเสน่ห์ในด้านการเจรจาพูดคุยให้คนรอบข้างรู้สึกดีและเป็นมิตรภาพต่อกันอีกด้วย  พระขุนแผนผงพรายนั้นมีกุมารอาศัยอยู่ในองค์พระ เนื่องจากการได้นำผงศักสิทธิ์ที่เรียกกันว่าผงพรายทองคำใส่ผสมลงในองค์พระด้วย ผงพรายทองคำนั้นหลวงปู่ชื่นได้ร่ายเวทมนต์คาถากำกับไว้เพื่อให้กุมารมีจิตใจที่ดี มีเมตตา และคอยช่วยเหลือผู้ที่บูชา

           หลายๆเหตุการณ์กับผู้ที่บูชาพระขุนแผนของอาจารย์สรายุทธมักจะพบกุมารปรากฎตัวให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง     ซึ่งทำให้เกิดความศรัทธาที่มีต่อพระเครื่องของอาจารย์สรายุทธเป็นอย่างมาก  และด้วยพระขุนแผนหลายต่อหลายรุ่นของอาจารย์สรายุทธเป็นพระศักสิทธิ์   จึงเป็นที่ต้องการของนักสะสมพระเครื่องมากมาย ปัจจุบันราคาของพระสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

       ตามความเชื่อ " นกสาริกา " ทางไสยศาสตร์มีพลังมากแห่งการเจรจาต่อรอง ช่วยการงาน ค้าขาย ความรัก  มหาเสน่ห์ คุยกับชายหรือหญิง  เกิดความพึงพอใจแก่ผู้พบเห็นได้ยิน  ยันต์สาริกาเป็นเครื่องรางของขลังที่นิยมมาแต่โบราณมีพลังอาถรรพ์  มีอำนาจมาก   คนโบราณนิยมใช้บูชากันมานานหลายร้อยปี บูชาแล้วจะเป็นที่รักใคร่แก่ผู้พบเห็นแก่ผู้เจรจาใครได้ยินได้ฟัง  มีแต่น่าฟังไม่ขัดหู ทั้งยังมีพลังเสน่ห์รุนแรงคนพบเห็นอยากรู้จักอยากพูดคุยเข้าหา และยิ่งสาริกาลิ้นทองคู่สองตัวด้วยแล้วนั้นยิ่งมีพลังมากกว่าสาริกาตัวเดียว  มีพลังอานุภาพมากเป็นทวีคู่ทั้งยังเพิ่มพลังโชคลาภให้แก่ผู้บูชาครอบครองได้เป็นอย่างดียิ่ง

            
ขุนแผนโหงพรายหลังสาริกา

........................................

แบบฝังตะกรุด สาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน
ตะกรุดที่นำมาฝังเป็นของเก่าที่ลป.ชื่น ท่านลงไว้ให้
แบบฝังตะกรุดสาว 3 หมู่บ้าน
ทำไว้ 10 องค์
แบบไม่ฝังตะกรุด 22 องค์
รุ่นนี้..มนต์สาริกาจะออกไปแนว ดาร์กๆ
ดุดันหน่อย
เจรจาอะไร ต่อรองสิ่งใด ให้สำเร็จ  อยู่ในอำนาจวาจา..เป็นมหาสะกด
เเบบให้เขาโอนอ่อน สยบยอม. ดั่งต้องมนต์สะกดจิต สะกดใจ
เพราะคนบางคนมีจิตใจเเข็ง มานะทิฐิสูง
วิชาสาริกาทั่วๆไป
อาจจะเอาไม่อยู่..
มนต์สาริกาพ่อค้าเร่
มนต์สาริกาไข่ในหิน
มนต์สาริกาปากเหล็ก
มนต์สาริกาหลงรัง
คงน่าจะเอาอยู่..
ออกให้บูชาในงานพิธี นะสาริกาจำปาลิ้นทอง เมื่อวันที่3 ก.ย.66 ที่ผ่านมา


ขอขอบคุณ.....ข้อมูลดีๆจาก    อ.สรายุทธ  และ  เวปฯ บ้านจอมพระ
สนใจบูชา โทร0899240386
หรือทักทางข้อความ……พี่จ้อ
ขอบคุณค่ะ
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2023-9-9 07:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แบบไม่ฝังตะกรุด  ชนวนมวลสารเหมือนกัน

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2023-9-9 12:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
                                                                                                                                                        
                                        นกสาริกา......ตามความเชื่อ     มันเป็นนกชนิดหนึ่ง  ที่มีเสียงไพเราะ  และจะให้เสียงที่ไพเราะที่สุดในระหว่างการหาคู่   ดังนั้นเราจึงมักจะเห็นยันต์นี้ในรูปแบบของนก หรือนกคู่หนึ่ง และยังมีความเชื่ออีกว่า   ถ้าใครมีลิ้นทองสาริกาเขาจะไปเจรจางานกับใครก็ได้   จะประสบความสำเร็จทุกประการ จะมีแต่ผู้คนเชื่อฟัง   จะมีอำนาจการต่อรองมากมาย และสาริกาสามารถสร้างได้หลายรูปแบบ เช่น การร่ายมนตร์บนร่างกาย เจิมร่างกาย หรือแม้แต่การสักสี สักน้ำมัน  รวมไปถึงทำเป็นเครื่องรางแแบบต่างๆ             สาลิกา ตำนานเครื่องรางมหาเสน่ห์ ยอดเมตตามหานิยม เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคลสำหรับผู้ที่นำไปบูชา และให้เกิดผลทางด้านการค้าขายและหน้าที่การงาน ความเจริญรุ่งเรืองทั้งปวง ในอดีตหลวงปู่ชื่นท่านได้จัดสร้างสาลิกาออกมาหลายรุ่น  แต่ละรุ่น   พุทธคุณเหลือคณา เพิ่มโชค   เรียกทรัพย์ เงินทองเพิ่มพูนไม่รู้จบ  จนเป็นที่ประจักษ์และโด่งดังมาแล้ว   และอาจารย์สรายุทธเป็นผู้รับสืบทอดวิชาต่อมา   ก็ได้จัดสร้างตามตำราหลวงปู่ชื่นท่านจน  สานุศิษย์ได้นำไปใช้   เป็นของขลังที่ใช้เสริมเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ พูดอะไรใครก็ชอบ พูดอะไรใครก็หลง พูดอะไรใครก็เชื่อ เรามักได้ยินข่าวจากเหล่าสานุศิษย์ที่ได้  บูชาไป  บอกเล่าปากต่อปากว่า ตนมีหน้าที่การงานดีขึ้น หลังจากได้เช่าบูชาและไปลงคาถาสาริกา หรือสาริกาลิ้นทอง เพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ เมตตาให้กับตนเองเพื่อที่จะได้มีงาน มีคนนิยมชมชอบสนับ สนุนผลงาน ให้มีเงินทอง  และก้าวหน้าในอาชีพการงานที่ดีขึ้นนั้นเอง


ข้อห้ามในการบูชาสาริกา

1.ไม่พูดจาหยาบคาย ใส่ร้าย หรือยั่วยุให้ผู้อื่นทะเลาะกัน ทำให้เกิดความแตกแยกและความเข้าใจผิดโดยเฉพาะผู้ที่ได้รับสาริกาลิ้นทอง นอกจากจะทำให้อำนาจพุทธะเป็นโมฆะแล้ว ยังเป็นการล่วงละเมิดและอาจเป็นปฏิปักษ์อีกด้วย

2.ห้ามถ่มน้ำลายรดพื้นเพราะถือเป็นการดูหมิ่นพระแม่ธรณี นอกจากนี้ คาถาที่ใช้ในมนต์สาริกาลินทองยังมีคุณธรรมศักดิ์สิทธิ์ ยิ่งได้รับสาริกาลิ้นทองมากเท่าไรก็ยิ่งไม่สมควรกระทำ

3.อย่าดูหมิ่นหรือดูถูกผู้มีพระคุณของผู้มีพระคุณทั้งหมดซึ่งเป็นการกระทำที่เนรคุณที่สุด พลังของพระพุทธเจ้าถ้าอยู่ในมือของคนที่คิดดีทำดีก็เพียงแต่ส่งเสริมให้ผู้นั้นเจริญรุ่งเรือง หากบุคคลนั้นเนรคุณที่นำพาบุคคลนั้นไปสู่ความอัปยศอดสู วิธีการบูชาสาริกาจะไม่มีผล

4.อย่าดูหมิ่นครูผู้ปลุกเสกสาริกาหรือครูที่สักยันต์สาริกาหรือเขียนสาริกาลิ้นทองให้เขา เพราะจะทำให้เสียพระคุณของพระพุทธเจ้า และเป็นความ อกตัญญูต่อครูอย่างร้ายแรง  ศิษย์มีครูเหมือนงูพิษ แต่ถ้าศิษย์คิดทำลายครู  เขาก็จะทุกข์ไม่ก้าวหน้าอย่างแน่นอน              การห้ามบูชาสาริกาทั้งหมดเป็นข้อห้ามสำคัญที่ผู้บูชาสาริกาหรือผู้ที่มีรอยสัก  รอยจาร  สาริกาบนร่างกาย    พระมนต์สาริกาต้องยึดถืออย่างเคร่งครัด บางนิกายอาจมีกฎห้ามบูชาสาริกามากกว่านี้ แต่จากประสบการณ์  การบูชาสาริกาโดยตรง ที่สำคัญ การห้ามดังกล่าวถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ไม่ควรละเมิดเลย  เชื่อหรือไม่ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแต่ละคน แต่การบูชาสาริกามีผลแน่นอน นอกจากความเชื่อยังต้องตระหนักถึงข้อจำกัด  เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียในภายหลัง ใช้ให้ถูกต้องและมีคุณธรรม   เครื่องราง  ของขลัง  สาริกาจะเกิดผลสูงสุด

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2023-9-17 15:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พิธีลงสาริกา

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2024-7-7 17:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้