ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 514
ตอบกลับ: 0

>>> ตะกรุดมหารูดโภคทรัพย์ <<<

[คัดลอกลิงก์]
ตะกรุดมหารูดโภคทรัพย์


         ตะกรุดมหารูดโภคทรัพย์ เป็นหนึ่งในวัตถุมงคล  รุ่นรับทรัพย์  อย่างที่ทราบกันดีว่าเป็นรุ่นที่ทำเสริมออกมามากมาย   เป็น 20 ปี แล้วก็ยังไม่หมดสักที   ทางศูนย์พระทำมาให้ หลวงปู่ชื่น วัดตาอี อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ปลุกเสกให้ตั้งแต่ปี พ.ศ.2545


            ตัวตะกรุดจัดสร้างโดยใช้แผ่นโลหะ 4 ชนิด คือ เงิน-ทอง-นาค-ตะกั่ว   หลวงปู่ไม่ได้จารให้อย่างที่กล่าวอ้างแต่อย่างใด  (หลวงปู่อายุมากขนาดนั้นจะมานั่งจารให้ทุกดอกได้อย่างไร  ขนาดของที่ท่านดำริจัดสร้างเอง  ก็ยังให้ อ.สรายุทธ  จารให้เลย  แค่คิดจะให้ท่านจารให้  ก็เป็นไปไม่ได้แล้ว)  เท่าที่ทราบคือจ้างคนเขียนยันต์ให้ และนำแผ่นโลหะทั้งหมดมาม้วนซ้อนกันหุ้มเชือกชุบรักปิดทอง   จึงนำไปให้หลวงปู่ปลุกเสกในพิธี
   
            ตะกรุดมหารูดโภคทรัพย์   ขออนุญาติจัดสร้างเพียง  499 ดอก  อิทธิคุณของตะกรุดนอกจากจะดีทางด้านโภคทรัพย์  โชคลาภ และยังดีทางด้าน  เมตตามหานิยม แคล้วคลาด  ปลอดภัย  ไม่พบ  ไม่เจอ  ไม่เจ็บตัว   เป็นหนึ่งในวัตถุมงคลของหลวงปู่ที่ผู้ครอบครองไว้ตั้งแต่แรกๆ  จะดีมากๆ  ถ้าทันท่านเสกให้นะครบ  มาชุดหลังๆ  จะเจอของเสริมเป็นส่วนใหญ่อาราธนาใช้ไม่ได้ผล   เงียบกริ๊บ  จนทยอยปล่อยเช่าต่อกันออกมา
  
        วัตถุมงคลรุ่นรับทรัพย์นี้ทำพิธีพุทธาภิเศกเดี่ยวโดยพระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่น ที่ปราสาทพนมรุ้ง  โดยหลังพิธีหลวงปู่บอกว่าเห็นนางฟ้านางอัปสร  มาโปรยดอกไม้ทิพย์ไปยังวัตถุมงคลที่หลวงปู่ปลุกเสกด้วย  เพราะแม้นแต่เทพเทวดาก็ยังลงมาอวยพรให้


Picture From Google Thanks


ขอขอบคุณ.....ข้อมูลดีๆจาก    เวปฯ บ้านจอมพระ


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้