ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 475
ตอบกลับ: 1

<<<สามอาถรรพ์>>>

[คัดลอกลิงก์]
...ขุนแผน 3 อาถรรพณ์

      ว่าจะไม่ลงรุ่นนี้ให้แล้ว  เพราะเสริมเยอะมากมาตั้งนานเป็น 10 กว่าปี แล้ว  ทำเสริมแล้ว  เสริมอีกไม่ยอมจบสิ้น  ตราบใดที่ยังหลอกขายได้เรื่อยๆ   บอกเตือนไปหลายรอบแล้ว   แต่ก็มีสานุศิษย์และผู้ศรัทธาใหม่ๆ  ส่งข้อความมาถามหลายท่าน  
           ขุนแผน ๓ อาถรรพณ์ ก็เป็นอีกรุ่นที่หาของแท้  ที่ทันท่านหลวงปู่ท่านปลุกเสกให้ยากมากๆ ส่วนใหญ่ที่เจอมักจะเป็นของเสริมมากกว่า  รุ่นนี้ทางศูนย์จัดสร้างมาให้หลวงปู่ท่านปลุกเสกให้ จำนวนแค่หลักร้อย  ก็เห็นมีทำเสริมออกมาเรื่อยๆ และก็ใช้ไม่ได้ผล  หลายคนเลยที่เสียเงินไปกับรุ่นนี้  เสียค่าโง่จนเลิกเล่นรุ่นนี้ไปเอง

      รุ่นนี้ส่วนใหญ่จะเป็นของเสริม   ที่พบเจอทั้งในเวปฯ และ เฟสฯ  ถ้าคนที่พอดูอายุพระเป็นก็จะรู้ทันที  อายุพระ 20 กว่าปีแล้วส่วนใหญ่ดูใหม่มาก
รุุ่นนี้จัดสร้างตั้งแต่ปี  2544  จำนวนการสร้างครั้งแรก  300 องค์  และต่อมาก็ทำเสริมออกมาอีกหลายครั้ง  ผมยังเคยเห็นที่โรงงานปั๊มพระ ถึง 2 ครั้งครากดพิมท์กันแบบเห็นๆ  เสียดายที่ไม่สามารถถ่ายรูปมาให้ดูได้  เพราะทางโรงงานไม่ยอม  เขากลัวมีปัญหามาถึงเขาและจะทำให้เสียลูกค้า  ผมเองก็เป็นลูกค้าของโรงงานนี้เช่นกันเคยสังเกตุกันไหมครับ  ว่าเนื้อพระทำไมมีหลายสี  และพระตระกูล 3 R  นี้ส่วนใหญ่จะใช้  "ยันต์นะอกแตก"  กัน  และถ้าสังเกตุดีๆ  ของที่นำมาฝังด้านหลังไม่เหมือนกัน  ถ้าสังเกตุดีๆจะดูเหมือนคนละโรงงานเลย  และอ้ายวิธีการดูว่าแท้ หรือ ป่าว ให้ไปดูที่รอยจารด้านหลังต้องลากลงมาถึงขอบล่างพระ  อย่างที่  น้าหมูมาลงให้ดู  นั่นก็ใช้ไม่ได้มั่วเหมือนกัน  เอาลิคควิกแต้มก็ดูไม่ออกล่ะ  มันสาระภาพกับผมเองเลย    เคยบอกแล้วว่ารุ่นพวก ขุนแผน 3 R  พวกนี้อย่าไปเล่นเลย  เอาเงินไปหาเล่นหารุ่นอื่นดีกว่า

  
   ทีนี้คนที่โดนหลอกให้เช่าไปก็เลยต้องหาที่ปล่อยต่อ  มันเลยเป็นลูกโซ่  เพราะเช่ามาแพงยังไงก็ต้องหาคน  มาเอาไป  คนมาเอาไปก็เสียความรู้สึก  ก็ต้องปล่อยออกไปอีกไม่จบสิ้น    ก็อยู่ที่ใครจะเป็นรายต่อไป ?????


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2022-12-19 14:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ข้อมูลตามใบโฆษณาลงไว้    เวอร์วังอลังการว่า


                หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ ยอดพระเกจิอาจารย์สายเขมรที่เปี่ยมไปด้วยเมตตามหาบารมี หลวงปู่ท่านเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบสายวิปัสนากรรมฐาน ถือธุดงค์เป็นวัตร มีพลังจิตญานขั้นสูง เชี่ยวชาญในพระเวทย์วิทยาคมอาถรรพณ์เวทย์สายขอมโบราณ ท่านเป็นหนึ่งในศิษย์สายเขากุเลนซึ่งเป็นสถานที่ ในการเจริญวิปัสสนากรรรมฐานและพระเวทย์วิทยาคมขั้นสูงของเขมร วัตถุมงคลที่หลวงปู่ได้ทำการอธิฐานจิตปลุกเสก ล้วนแล้วแต่แรง เห็นผล และสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้บูชามากมาย โดยเฉพาะทางมหาเสน่ห์ เมตตา-มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย เสริมดวงชะตาราศี เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน วัตถุมงคลของท่านหลายรายการที่สร้างออกมาแล้วสร้างประสบการณ์ใช้กับผู้ใช้บูชามากที่สุด เป็นที่กล่าวขานมากถึงความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง วัตถุมงคลของหลวงปู่ชื่นที่ได้รับความนิยมสูง เช่นขุนแผน มะรุมมะตุ้ม ขุนแผนแขนอ่อน  ขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน กุมารทอง ตุ๊กตามหาเสน่ห์ ดวงตราอาถรรพณ์   วัวธนู นกสาริกา ล๊อกเก็ต และตะกรุด ๙ อาถรรพณ์ เป็นต้น ..ฯลฯ  


     ถึงแม้หลวงปู่ท่านจะมรณะภาพไปแล้ว(มรณะปี 2547)แต่ก็ยังมีผู้คนเสาะแสวงหาวัตถุมงคลของท่านอยู่ไม่ขาด เพราะว่าใช้แล้วเห็นผลดีแรงเห็นผลทันตาอธิษฐานได้ดั่งใจปรารถนา หลวงปู่เป็นหนึ่งในพระสงฆ์ที่เป็นที่เคารพบูชาของศิษยานุศิษย์และผู้คนทั้งหลายที่ศรัทธาในบุญบารมีของท่าน วัตถุมงคลของหลวงปู่ชื่นเป็นสุดยอดวัตถุมงคลแห่งยุคที่ต้องมีไว้บูชา


ส่วนผสม...ที่ทางศูนย์ลงไว้ในใบฝอยว่าดังนี้(มวลสารเล่านี้ไม่มีของหลวงปู่ตามที่กล่าวอ้างเลย)
ผงพญาเทครัว
ผงพรายกุมาร
ผงสาริกา7อาถรรพณ์
ว่านดอกไม้ทอง ตัวผู้ตัวเมีย
ว่านขุนแผน
ว่านกาหลง
ว่านจูงนาง
ผงสาริกาตายพราย
ผงนางอกแตก

          หลวงพ่อชื่นท่านได้นำผงอาถรรพณ์เหล่านี้มาผสมด้วยน้ำมันพรายเสน่ห์ทำตามพิธีกรรมตามตำราของเขมรโบราณ และท่านได้ชุบน้ำมันว่านมหาเสน่ห์สีจะออกน้ำตาลอ่อนๆส่วนองค์ที่ชุบน้ำมันพรายว่านแดงสีจะออกน้ำตาลเข้ม สีแต่ละองค์ไม่ค่อยเหมือนกัน จะเอาเป็นบันทัดไม่ได้ เป็นพระที่กดพิมพ์มือเก๊ยากนับวันจะยิ่งหายากไม่ใช่ปั๊มโรงงาน ราคาเช่าหากันแพง และหายากเสียด้วย เพราะมีประสบการณ์เพียบ อนาคตไม่ต้องหาแล้ว ขุนแผนยอดเฮี้ยน3อาถรรพณ์จะเน้นในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์สูงสุดและยังอธิษฐานในด้านความรัก ความสมหวังเหมาะกับผู้ที่นิยมความเจ้าชู้   เป็นเมตตามหาเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามใช้ได้ทั้งหญิงและชาย(ตรงช่วงนี้เป็นบทที่กล่าวอ้าง  ใหม่หลังจากที่โดนจับได้ว่าปั๊มพระเสริมออกมาหลอกขาย  เลยทำให้มีหลายสี  หลายเนื้อ เพราะเป็นคนละโรงงานกัน โรงงานปั๊มพระเดิม  ดันไปเจอกันเข้า  เลยต้องเปลี่ยนโรงงานทำใหม่  แต่ก็ไม่รอดอยู่ดี  เคยถามโรงงานว่ามวลสารเอามาจากไหน  ใช่อย่างที่เขาโฆษณาไว้หรือป่าวทางโรงงานบอกว่า  "จะไปเอาผงว่านมาจากไหน   เห็นใช้ยาหอมห้าเจดีย์มาผสมให้เนี้ยไง  มันถึงมีสีออกแดงๆ"


ขุนแผนยอดเฮี้ยน 3 อาถรรพณ์ด้านหลังฝังอิ๋นคู่มหาเสน่ห์,แม่เป๋อจำแลง,ม้าเสพนาง

     บอกกล่าวไว้สักนิด คาถาที่ให้มาในใบฝอยทางศูนย์ก็จัดมาให้เองมิใช่ของหลวงปู่ให้มาแต่อย่างใด
คาถา ขุนแผน 3 อาถรรพ์
อิติปาระมิตตาติงสา พิศวาศหลงใหล พิศมัยยินดี ใจจิตคิดถึง เคล้าคลึงวิญญาณ วิชชาจะระนะสัมปันโน
อิติสัพพัญญะมาคะตา พิศวาศหลงใหล พิศมัยยินดี ใจจิตคิดถึง เคล้าคลึงวิญญาณ วิชชาจะระนะสัมปันโน
อิติโพธิมนุปปัตโต พิศวาศหลงใหล พิศมัยยินดี ใจจิตคิดถึง เคล้าคลึงวิญญาณ วิชชาจะระนะสัมปันโน
อิติปิโสจะเตนนะโม พิศวาศหลงใหล พิศมัยยินดี ใจจิตคิดถึง เคล้าคลึงวิญญาณ วิชชาจะระนะสัมปันโน
3 - 5 - 7 - 9 จบ

Picture From Google Thanksขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้