ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 1487
ตอบกลับ: 2

>>>เบี้ยแก้ เสาร์ 5 ติคญาโณ<<<

[คัดลอกลิงก์]
>>>เบี้ยแก้ เสาร์ 5 ติคญาโณ<<<


          “เบี้ยแก้” คือเครื่องรางของขลัง  ทำด้วย เบี้ยจั่น  เบี้ยพลู ซึ่งเป็นหอยทะเลชนิดหนึ่ง นำมาบรรจุปรอทเอาไว้ภายใน แล้วปลุกเสกด้วยอาคม  แก้มนตร์ดำ ยาสั่งทำเสน่ห์ให้เสียผู้เสียคน  แก้ไขจากร้ายให้กลายเป็นดีจึงมีอานุภาพทางแก้กัน  สิ่งอาถรรพณ์ที่จะให้โทษ


      “เบี้ยแก้” เป็นเครื่องรางอันทรงคุณค่ามาแต่โบราณกาลโดยทำจากหอยเบี้ยซึ่งบรรจุปรอทไว้ภายใน ทั้งกันทั้งแก้สิ่งชั่วร้าย เสนียดจัญไรคุณไสย คุณคน คุณผี ยาสั่ง ยาเบื่อ ยาเมา พิษสัตว์ร้ายทั้งหลาย


วิธีการสร้างเบี้ยแก้ส่วนสำคัญประกอบด้วย หอยเบี้ยแก้,ปรอท, ชันโรงใต้ดิน, ตะกั่ว

      โบราณท่านว่า “ปรอท” เป็นสิ่งมีชีวิตมีฤทธิ์ในตัวเป็นรองเพียงแต่เหล็กไหลเท่านั้นแม้ว่าจะยังไม่ผ่านการทำพิธีก็มีฤทธิ์ มีอาถรรพณ์ในตัว พวกผีกลัวมาก  ปรอทป่า(ปรอทเถื่อน) ของพระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่น ติคญาโณ  ที่เสกบรรจุพระเวทย์อาถรรพ์ทิ้งไว้ให้   ตามตำราแพทย์แผนไทยโบราณ  ปรอทเถื่อนมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคได้  (ป้องกันไวรัสที่มาจากอากาศได้)  จริงเท็จประการใดไม่ทราบ  เห็นบอกกล่าวต่อๆกันมาเช่นนี้  ทั้งนี้ ทั้งนั้น..!!   มิควรประมาท ขาดสติ


      “ชันโรงใต้ดิน” ตามธรรมชาติชันโรงมี 2 ชนิด คือชันโรงบนต้นไม้และชันโรงใต้ดิน ซึ่งชันโรงใต้ดินเป็นของอาถรรพณ์ปกติชันโรงใต้ดินอยู่ที่ไหนที่นั่นจะไม่ไหม้ไฟชันโรงใต้ดินมีอิทธิคุณตามธรรมชาติเป็นมหาอุด กันไฟ กันคุณไสยได้  หลวงปู่ชื่นท่านได้เสาะแสวงหา  นำมาปลุกเสก ตั้งแต่ท่านยังธุดงค์อยู่ในประเทศกัมพูชา


       “ตะกั่ว” โบราณท่านว่าตะกั่วเป็นของกายสิทธิ์ดีทางอยู่ ยงคงกระพันครูบาอาจารย์ท่านจะนำตะกั่วมาตีเป็นรูปหอยเบี้ยทาบหุ้มลงไปจนแน่นหนาจารอักขระเพิ่มลงไปเป็นสื่อชักนำพุทธบารมี ธรรมบารมีและสังฆบารมีลงมาสู่ตัวเบี้ยแก้ ทำให้เกิดความขลังเพิ่มขึ้น  อ.สรายุทธ ได้จารแผ่นตะกั่วไว้ปิดปากเบี้ยด้วยตัวท่านเองทุกขั้นตอน


       เบี้ยแก้ที่ผ่านการบรรจุปรอทและหุ้มตะกั่วลงจาร และถักหุ้มแล้ว ถือว่ายังไม่ครบขั้นตอน?  เพราะจะต้องปลุกเสกกำกับเป็นการประชุมธาตุ หนุนธาตุ เพื่อให้เกิดฤทธิ์ เล่ากันว่าคณาจารย์  ที่มีสมาธิเข้มแข็ง สามารถปลุกเสกเบี้ยจนคลานได้และสามารถทำให้ปรอทร้องครางในเบี้ยได้

        เรื่องที่น่าอัศจรรย์อย่างหนึ่งผู้ที่มีสมาธิมั่นสามารถสัมผัสได้ นำเบี้ยแก้ของ อ.สรายุทธ  มาอาราธนา โดยการนำเบี้ยมาวางกลางฝ่ามือทำจิตให้เป็นสมาธิ”จะพบว่าปรอทในตัวเบี้ยมีอาการไหวตัวและมีเสียงครางเบาๆจนคนรอบข้างต่างก็ได้ยินเสียงเช่นกัน
       เบี้ยแก้ของดีไม่มีเสื่อมปกติเครื่องรางของขลังโดยทั่วไปมักจะมีข้อห้ามบางอย่างกำหนดไว้หากผู้ใดไม่ทำตามจะทำให้ความศักดิ์สิทธิ์นั้นเสื่อมลงไป เบี้ยแก้ไม่มีข้อห้ามใดๆเบี้ยแก้เปรียบเสมือนทองคำอยู่ที่ไหนก็เป็นทองคำอยู่วันยังค่ำ ไม่ว่าจะอยู่ใต้ถุนใต้สะพาน ใต้ราวผ้า ไม่แปรเปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่น...
       สรุปได้ว่า “เบี้ยแก้” มีคุณครอบจักรวาลคือดีทางป้องกัน คงกระพัน กันได้สารพัด เป็นเสน่ห์เมตตาทางโชคลาภอีกต่างหากควรจะรีบหาติดตัวกันเอาไว้ ซึ่งเบี้ยแก้นั้นถ้าสร้างถูกวิธีการสร้างยากมาก


       ซึ่งความเชื่อเรื่องอำนาจที่เหนือธรรมชาติมีมาแต่ครั้งโบราณเรื่องของเทวดาและภูตผีปีศาจมีอยู่ในความเชื่อของทุกชาติในโลกแน่นอนว่าต้องรวมความเชื่อเรื่องเวทมนตร์คาถาเอาไว้ด้วย เวทมนตร์คาถาต่างๆนั้นผู้ที่นำมาใช้นั้น  ไม่พ้นไปจากหลักใหญ่สองประการคือใช้ในทางร้ายที่นิยมเรียกว่า “ไสยดำ” และใช้ในทางดีที่นิยมเรียกว่า “ไสยขาว”   เป็นที่น่าสังเกตว่า...ทั้งไสยดำไสยขาวนั้นต่างก็มีความเห็นตรงกันว่า ผู้เรียนรู้ทางเวทมนตร์คาถานั้นจำเป็นที่จะต้องมีวัตถุอาถรรพณ์ หรือของวิเศษประเภทหนึ่งเอาไว้ประจำตัวซึ่งของวิเศษดังกล่าวนี้ทั้งทางไสยขาวและไสยดำต่างมีวัตถุประสงค์ในการใช้ตรงกัน...คือใช้ในการป้องกันตัวและใช้ทำลายล้างฝ่ายตรงข้ามนั่นคือต้องมีอาวุธวิเศษประจำตัว โดยอาวุธวิเศษนี้จะต้องมีฤทธิ์ใช้กำจัดศัตรูใช้ทำลายล้างเวทมนตร์อาถรรพณ์ภูตผีปีศาจและป้องกันภัยจากอำนาจเร้นลับเหนือธรรมชาติได้


แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดต้องไม่ตั้งอยู่ในความประมาทมีสติและระมัดระวังให้มากที่สุดเป็นการดี
“ศรัทธา”นำมาซึ่ง “ปาฏิหาริย์” เชื่อไม่เชื่ออย่างไรโปรดอย่าได้ “ลบหลู่”.


..มวลสารใช้ปิดปากเบี้ยแก้!!
ชันโรงใต้ดินลป.ชื่น
ผงยาจินดามณี
ผงอาถรรพ์ราชาลป.ชื่น
ผงเลี่ยงพระกาฬ
ผงยาถ้ำบ่อยา
ผงถอนคุณถอนของลป.ชื่น
9ล9


เบี้ยแก้เสาร์5 ติคญาโณ  จัดสร้างปี 2562
จำนวนสร้าง300ตัว
ของดีมีจำนวนจำกัดก่อนที่ราคาจะปรับขึ้นค่ะ


สนใจ โทร089-024-0386
ไอดีไลน์:0890249386
หรือ inbox…..พี่จ้อ
ขอบคุณค่ะ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2022-12-10 18:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
และยังมี    เบี้ยจั่น....ที่อาจารย์สรายุทธ  เมตตาเสกให้สานุศิษย์
ไว้ใส่กระเป๋าเงิน  เรียกโชค  เรียกลาภ  อีกด้วยนะคับ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2023-9-24 09:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
>>>เรื่องเล่า...กล่าวขาน<<
เรื่องราว   เบี้ยแก้ติคญาโณ  เสาร์ห้า


            อาจารย์สรายุทธจัดสร้างตามแบบฉบับหลวงปู่ชื่น  ที่ท่านเคยเอ่ยปากอยากจะสร้างไว้  แต่ก็ไม่ทันได้จัดสร้าง   ท่านก็มรณะภาพไปเสียก่อน  ตอนท่านยังดำรงค์ขันธ์อยู่  ท่านก็ได้เก็บ   ปรอทป่า(ปรอทเถื่อน) ของพระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่น ติคญาโณ  ที่เสกบรรจุพระเวทย์อาถรรพ์ทิ้งไว้ให้  และชันโรงใต้ดินอยู่ที่ไหนที่นั่นจะไม่ไหม้ไฟชันโรงใต้ดินมีอิทธิคุณตามธรรมชาติเป็นมหาอุด กันไฟ กันคุณไสยได้  หลวงปู่ชื่นท่านได้เสาะแสวงหา  นำมาปลุกเสก ตั้งแต่ท่านยังธุดงค์อยู่ในประเทศกัมพูชา


          จะขออนุญาติ.....บอกเล่าเรื่องราว ที่สานุศิษย์ได้ประสปพบมากับตัวสักเรื่องนะครับ
         ........วันนั้นผมไปซื้อของที่นครปฐม ก็เลยว่าจะแวะเข้าเมืองหาอะไรกินก่อนกลับ  ก็ขับรถมาเรื่อยๆไม่ได้เร็วอะไรน่าจะประมาณ 30-40km/ชม. เพราะพึ่งออกจากไฟแดง แถมแถวนั้นเป็นหน้าม.ศิลปากร ก็เลยขับเร็วไม่ได้    พอมาถึงจุดเกิดเหตุก็มีรถลอยข้ามเกาะกลางมาชน ทำให้รถเกิดพลิกตะแคง ถุงลมนิรภัยแตก ควันจากถุงลมเต็มคันรถ หายใจไม่ออก ก็พยายามเปิดหน้าต่างก็ไม่ได้ จะถีบกระจกหน้าที่แตกอยู่ก็ไม่หลุด อยู่ดีๆหน้าต่างก็เปิดเอง ก็เลยรีบเอาลูกออกจากรถก่อน แล้วปีนออกมากันครับ ผมและแฟนก็แค่ฟกช้ำ แต่ลูกหน้าเป็นแผล น่าจะเกิดจากหน้าสีกับเสื้อแม่ แต่ก็ปลอดภัยแล้วครับ.......
        ขออนุญาตินำภาพ.....สภาพรถยนต์     ตอนเกิดอุบัติเหตุมาลงให้   สานุศิษย์และผู้ศรัทธาได้เห็นกันสักนิดนะครับ


( พำนักนี้....มีมากกว่าความ “ขลัง” )
ขอขอบคุณ...ข้อมูลดีๆ  จาก อ.สรายุทธ และ เวปฯบ้านจอมพระ
สนใจบูชา โทร0899240386
หรือทักทางข้อความ……พี่จ้อ
ขอบคุณค่ะ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้