ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 339
ตอบกลับ: 0

>>>ตะกรุดจตุโรบังเกิดทรัพย์<<<

[คัดลอกลิงก์]
>>>ตะกรุดจตุโรบังเกิดทรัพย์<<<


             กลายเป็นตะกรุดในตำนานไปอีกหนึ่งรุ่น   ที่สานุศิษย์หวงแหน   เพราะนำไปอาราธนาใช้แล้วเห็นผลลาภผลพูลทวี   มีเงิน  มีทอง  โชคลาภเข้ามาต่อเนื่อง  เป็นสุดยอดตระกรุดพอกผงพุทธคุณ    ที่อาจารย์สรายุทธ สำนักติคญาโณ ตั้งใจทำให้สานุศิษย์ไว้ใช้   ในยุค ข้าวยาก  หมากแพง   หากินลำบาก   ขนาดยาว 2 นิ้ว จัดสร้างเมื่อปี  2559  สุดยอดวิชาแห่งโชคลาภ มหาลาภ เรียกทรัพย์เงินทอง ทำมาค้าขึ้น ค้าขายร่ำรวย เงินทอง ไหลมาเทมา บังเกิดโชคลาภ เพิ่มทรัพย์


               อิทธิคุณจากสานุศิษย์   ต่างบอกเล่าประสปการณืให้ฟังว่า   ตระกรุดจตุโรบังเกิดทรัพย์ พอใส่แล้วมีอะไรแปลก ๆ หลายอย่าง คือได้รับเงินฟลุ๊ค ๆ บ่อยครั้ง (ใส่วันแรกถูกหวยเลย) แม้จะไม่ใช่เงินก้อนโตแต่ก็ได้ถี่ ๆ เรื่อย ๆ  ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ และยังได้รับเป็นของ ทั้งของใช้ ของกิน ซึ่งหลายครั้งได้จากคนรู้จักแบบห่าง ๆ หรือ ได้เพราะไปกับคนที่เขาสนิทกันแล้วเขาก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มาให้ทั้งที่ไม่ให้ก็ได้ กะจะใส่แบบไม่ถอดไปใส่อย่างอื่นตลอดไปก่อน แต่ดูรวม ๆ แล้วค่อนข้างชัดเจนในทางโภคทรัพย์ และเรื่องการเงินครับ


          เปิดโชคชะตา เปิดความร่ำรวย รับทรัพย์ ด้วยอักขระเลขยันต์มหาลาภ  ทุกดอกมีเทพยดารักษา ชี้ทางเปิดโชคลาภ  ให้ผู้บูชาใช้ได้ผลเห็นผลจริง ผู้ที่ศรัทธาใช้อย่างแน่วแน่จะก่อเกิดปาฏิหาริย์ด้านโชคลาภอย่างแน่นอน ตะกรุดนี้ใช้ในด้าน  เรียกทรัพย์ เรียกลาภ   ทำมาค้าขาย  ร่ำรวย เปิดดวงด้านโชคลาภ   จะทำกิจการอันใดพกติดตัวเอาไว้จะฝ่าฟันอุปสรรคปัญหาทุกอย่างไปด้วยดี   เปิดทางให้โชคลาภไหลมาเทมาดุจดั่งมหาสมุทรที่ไม่เคยเหือดแห้ง ขอให้นำไปใช้ด้วยความศรัทธาแล้วจะเกิดผลจริง   ทุกดอกอุด  ผงจินดามณี  ผงว่านมหาลาภ ว่านเศรษฐี    ผงจตุโร ผงโสฬส ผงอิติปิโสหูช้าง ผงอิติปิโสรัตนะมาลา ผงสีวลีมหาลาภ ผงแก้วมณีโชติ ผงแร่เกาะล้าน
- เรียกเงินเรียกทอง ค้าขายดี รักษาทรัพย์สมบัติให้เยือกเย็นทรงตัว ร่ำรวยยิ่ง ๆ ขึ้นไป ขอโชค ลาภวาสนา ภาวนาเช้าเย็นบังเกิดทรัพย์ดีนักแล

- จำนวนจัดสร้าง108ดอก
- คาถาบูชา นะโม 3 จบ จะตุโร นะวะโม ทะเวโช ตรีนิ ปัญจะ สัตตะ อัฏฐะ เอโก ฉะวัจฉะราชา ชิตังมุนินทะวะรังพะละมุต ตะมัง 9 จบ


(สถานะโชว์เท่านั้นนะคับ  ไม่มีให้เช่าบูชาแล้ว)

( พำนักนี้....มีมากกว่าความ “ขลัง” )
ขอขอบคุณ...ข้อมูลดีๆ  จาก อ.สรายุทธ และ เวปฯบ้านจอมพระ


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้