ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 207
ตอบกลับ: 0

ตะกรุดสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน รุ่น ดอกเดียว

[คัดลอกลิงก์]
ตะกรุด...สาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน

       รุ่นดอกเดียว (เที่ยวทั่วไทย) ทูโทน และ ทาทอง อาจารย์สรายุทธจัดสร้าง  ตามตำราหลวงปู่ถ่ายทอดให้  มีคำอธิบายแบบเข้าใจง่ายๆคือท่านสุภาพบุรุษมีภรรยาถึง 3 คนอยู่ในบ้านเดียวกัน มีความรักมีความเข้าใจ ภรรยาทั้งสามไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกันปรองดองกันครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุขขุนแผนสาวสามหมู่บ้านเป็นสุดยอดแห่งความมหาเสน่ห์ ค้าขายโขคลาภ ทำให้ครอบครัวสมานสามัคคี ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย


       เป็นสุดยอดวิชาในสายเสน่ห์ขั้นรุนแรงซึ่งเป็นคำกล่าวของพระเกจิอาจารย์ในสมัยโบราณ ที่มีความหมายว่า"สาวทุกหมู่บ้านล้อมกินดื่มใช้จากบ่อน้ำแหล่งเดียวกันเปรียบเสมือนตัวเราอยุ่ที่ไหนก็เหมือนเป็นบ่อน้ำ สาวๆจะมารุมล้อม”  ด้วยวิชาและมนต์อาถรรพ์ อยุ่ที่ไหนแห่งหนใด สาวๆก้อจะมารุมล้อมใช้ได้ทุกที่ไปได้ทุกแห่ง ใครขาดคู่ก้จะมีคู่ใครมีคู่อยู่แล้วก้จะยิ่งมีรักมากยิ่งขึ้น
      สาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกันหลวงพ่อชื่น วัดตาอี  ต้นตำหรับแห่งวิชานี้  ซึ่งโด่งดังมาแล้วในอดีต  และเป็นผู้สร้างสุดยอดวัตถุมงคลสายเมตตามหาเสน่ห์  ขุนแผนสาวสามหมู่บ้านเป็นสุดยอดแห่งความมหาเสน่ห์ค้าขาย โขคลาภ ทำให้ครอบครัวสมานสมัคคี ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย
     ในปี พ.ศ 2544 หลวงพ่อชื่น วัดตาอีท่านได้จัดสร้างขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกันขึ้นมาเป็นรุ่นแรกท่านได้ทำการปลุกเสกตามตำราโบราณจารย์ที่ท่านได้ร่ำเรียนมา มวลสารอาถรรพณ์ที่นำมาสร้างประกอบด้วย

1. ผงไม้ไก่กุ๊กคือไม้ที่อยู่ติดกับดินแล้วไก่ตัวผู้เอาจงอยปากจิกลงไปไปแล้วส่งเสียกเรียกกุ๊กๆไม้ที่ไก่จิกหรือกุ๊กนี้เป็นของอาถรรพณ์เด่นในทางเมตตามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยมไม้ไก่กุ๊กของหลวงพ่อชื่นได้การธุดงค์และพระสหายธรรมทางเขมรซึ่ง อาจารย์สรายุทธจึงได้นำมาบดเป็นส่วนผสมในการสร้างตะกรุดขุนแผนสาวสามหมู่บ้านในครั้งนี้ด้วย
2. ดินสอพองผสมกับมือตำลึง(เอาเคล็ดใช้สำหรับเกาะเกี่ยวหัวใจคน)
3. ผงสาวสามหมู่บ้าน(เป็นผงมหาเสน่ห์สูงสุด)
4. ผงมหาเสน่ห์ยาแฝดเป็นของที่หายากที่สุด(เป็นผงอาถรรพณ์ที่แรงที่สุด)

         แล้วอาจารย์สรายุทธ นำมวลสารดังกล่าวมาผสมรวมกันผสมกับน้ำมันมหาเสน่ห์แม่หม้าย 7 สวนจากนั้นท่านก็หาฤกษ์งามยามดี ที่เป็นยามเวลาที่เป็นยามเมตตามหาเสน่ห์ที่สุดนำมาปลุกเสกอีก 7 ราตรีจากนั้นได้นำผงอาถรรพณ์ดังกล่าวมาผสมรวมกัน มากดพิมพ์ด้วยมือแบบโบราณเรียกสูตรเรียกนามตามตำรับวิชาของเขมรขนานแท้เป็นรูปสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน  เมื่อได้จำนวนตามที่ต้องการแล้วจากนั้นก็นำมาปลุกเสกใหม่อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งปลุกเสกแยกเดี่ยวกับวัตถุมงคลชิ้นอื่นๆโดยใช้มนต์คาถาสาวสามหมู่บ้าน , มนต์คาถามหาเสน่ห์, มนต์คาถามหานิยม, และมนต์คาถามหาจักรพรรดิเพื่อเพิ่มบุญเพิ่มวาสนาลาภยศ สรรเสริญ แก่ผู้นำไปใช้แล้วก็นำไปอาบน้ำมันพรายมหาเสน่ห์


คาถาบูชาขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกันหลวงพ่อชื่น วัดตาอี และอาจารย์สรายุทธ
นะจุมจุม โมจุมจุม พุทจุมจุม ธาจุมจุม ยะจุมจุมจุมจุมสวาหะ นะเมตตา ปันจะพุทธา นะมามิหัง เมตตากรุณา (ภาวนา 3 จบ)สนใจบูชา
โทร/ไลน์ id:0890240386
หรือทางข้อความ....พี่จ้อ
ขอบคุณค่ะ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้