ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 383
ตอบกลับ: 3

บันทึกซีรีย์ประสบการณ์จาก..น้องวุ่น

[คัดลอกลิงก์]
พอดีมีประสบการณ์จะเล่าให้ฟังครับ ช่วงที่ผ่านมาก็มีประสบการณ์หลายอย่างแต่ขอเล่าเรื่องผ้ายันต์ที่เพิ่งได้มา มีเพื่อนที่ทำงานมีเซ้นส์ เขาเคยช่วยดูดวงให้วุ่น เลยว่าจะให้ผ้ายันต์ให้เป็นการขอบคุณ เก็บไว้ในกระเป๋าสะพายและก็ลืมแล้วว่าจะเอาไปให้เขา และพอเจอหน้าเขาก็ทักขึ้นว่าวุ่นพาใครมาด้วย เป็นยักษ์เหมือนท้าวเวสสุวรรณ มีสีทอง ซึ่งวันนั้นก็ไม่ได้พกสิ่งที่เป็นท้าวเวสสุวรรณไปด้วยและตอนนั้นก็ยังจำไม่ได้ว่าจะเอาผ้ายันต์มาให้ พอเดินกลับโต๊ะ เลยนึกขึ้นได้ ว่าต้องเอาผ้ายันต์ไปให้ พอมานึกทบทวน เทวดาเขาคงออกมาทวงว่า ให้เจ้าของได้แล้วมั้ง 555

//ท่านท้าว.น่าจะมาทำให้ตอนเอาเข้าพิธีเสกท้าวเวสสุวรรณ ที่ชัยนาท
 เจ้าของ| โพสต์ 2022-1-20 12:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วันนี้ขอเล่าเรื่องกุมารทอง ของสำนักครับ  ว่าด้วยเรื่องตอนที่แล้วเพื่อนที่มีเซ้นส์และเห็นได้ประมานนึง จะขอเล่าจากคำพูดที่ได้ยินมาหลายๆวันดังนี้ เขาได้ทักวุ่นว่ามีกุมารทองด้วยหรอ มีน้องผู้หญิงด้วยมาประจำแต่ไม่ได้มาทุกวัน เห็นมีเด็กผูกแกะ 2คน บางวันเห็นมีเด็กที่มีจุกมีปิ่นปักผม  เห็นสลับกันตามมาทุกวันเลยและผู้ชายกับผู้หญิงหน้าเหมือนกันมาด้วย และมีน้องตัวสีดำๆมาด้วย จะบอกว่าในหิ้งพระส่วนใหญ่ก็จะมีแค่หลวงปู่กับอาจารย์ นับๆในหิ้งก็20กว่าๆได้ตามวุ่นไปทำงานทุกวันแบบสลับกันไป มากัน 2-3คนต่อวัน แต่มีอยู่วันนึงได้ยกมือบอกหิ้งพระเรื่องความช่วยเหลือ ปรากฎว่าวันนั้น คนที่มีเซ็นส์ทักว่า  ทำไมวันนี้น้องกุมารมาเต็มเลย//กลับมาดูมีเจ้าแกะ 2คนในรูปจริงๆ
เชื่อว่า คนอื่นที่มีพอๆกับวุ่น น้องๆกุมารก็คงตามไปทุกที่ด้วยเช่นกัน ไว้รอบหน้าจะมาเล่าว่าเขาเห็นใครอีก...##


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2022-1-20 12:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วันนี้ขอเล่าประสบการณ์เพื่อเป็นการบูชาครูบาอาจารย์

เรื่องนี้ขอให้ชื่อว่า ครูบาอาจารย์กับปู่ฤาษี
เนื่องจากว่าช่วงที่ผ่านมาได้ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆได้มาน้ำตกแห่งหนึ่งซึ่งมีลักษณะอยู่ในป่าเขากลางดึกฝันว่า กำลังเล่นน้ำแล้วเห็นเหรีญที่เป็นเงิน จึงไปเก็บ พอเก็บมาได้ก็ได้ยินเสียงอาจารย์มาจากไหนไม่รู้พูดเล่นว่า อย่าเอาไปเลยวุ่น สิ้นเสียงนั้นในฝันคิดว่าไม่เอาก็ได้ ว่าจะกำลังเอาเหรียญไปคืน ทันใดนั้นก็เห็นเศียรปู่ฤาษีที่ทำการครอบครูทุกปีมาอยู่ตรงหน้า แล้วก็วางเหรียญที่เก็บได้ไว้หน้าปู่ฤาษี (ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นพวกลมเพลมพัด)แล้วมีครูบาอาจารย์มาช่วยไว้

แล้วตรงกับที่ว่าที่ทำงานวุ่นมีคนที่มีเซ้น จึงถามเขาไปว่า วุ่นมีใครตามมาบ้าง เขาบอกว่าเห็นเป็นคนแก่ๆมีหนวดเคราสีขาว  หลังค่อมถือไม้เท้า มีบุญมีฤทธิ์เหมือนบำเพ็ญมา เห็นมาด้วยทุกวัน

เลยนึกทบทวนว่าในชีวิตนี้ ก็เคยครอบเศียรปู่ฤาษีแค่ที่สำนักนี่แหละครับ
แถมให้อีกเรื่องครับเรื่องสั้นๆ
พอดีเพื่อนอีกคนเหมือนจะแกล้งเล่นจะใช้มือมาดึงที่เสื้อขณะที่วุ่นเดิน ขณะที่เอื้อมมือมา ตอนนั้นก็ยังไม่ทันได้โดนเสื้อหรอกครับ ชั่วแวบชั่วขณะเท่านั้น เขาหันมาถามวุ่น แกสักอะไรเต็มหลังเลย วุ่นก็ทำเป็นอ๋อๆๆ แล้วก็ขำไป  ไม่ได้พูดอะไรกันเรื่องนี้ต่อ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2022-1-20 12:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
วันนี้จะขอเล่าประสบการณ์เรื่อง แหวนพระราม

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา เพื่อนที่ทำงานบอกว่าคุณแม่มีอาการผีเข้า แต่ไม่ได้เข้าตลอด แล้วแต่จะมีอาการ ไม่รู้จะทำอย่างไรดี เขาจึงพูดกับวุ่นว่าช่วยแม่เขาด้วยนะ พอกลับมาก็นั่งครุ่นคิดว่าจะทำอย่างไรดีช่วยดีไหม ค้นดูในหิ้งพระ ก็เหลือแหวนพระรามอยู่วงสุดท้าย ได้หยิบแหวนพระรามขึ้นมา แล้วถามกับที่หิ้งพระว่าช่วยเขาดีไหม แต่ว่าไม่มีใครตอบกลับมา ก็เลยคิดว่าเอาแหวนพระรามแล้วกัน วันแรกที่เอาไปให้เขา แต่เขาลืมเอาไปให้แม่ เขาฝันว่าที่บ้านเขามีรังผึ้งรังใหญ่ และในฝันก็มีวุ่นอยู่ด้วย จากนั้นผึ้งก็ได้แตกรัง บินว่อนออกมา
และวันที่ 2 เขาได้เอาแหวนไปให้แม่ พอสวมเท่านั้น มีอาการร้อนวูบวาบ จากนั้นก็เหมือนจะร้องไห้ เราก็บอกเขาว่าให้ทำบุญแล้วสวดมนต์แผ่บุญแผ่เมตตาให้เขา แต่ไม่รู้กี่วันจะดีขึ้นนะ ลองดู
และหลังจากวันนั้นจนถึงวันนี้ ก็ยังไม่มีอาการผีเข้าอีกเลย

ขอขยายความตอนแรกๆที่ว่าจะช่วยเขาจะช่วยดีไหมเพราะรู้สึกว่าเขาเหมือนเจ้ากรรมนายเวรกันแล้วเหมือนเราไปยุ่งเกี่ยวแต่ด้วยความที่คำพูดว่าช่วยแม่เขาด้วยก็เลยช่วย เพราะรู้สึกเป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ และได้พูดไปเปรยๆก่อนว่าให้เขารับครึ่งนึง จะได้ไม่หนักเราและเป็นการช่วยแม่ของเขาเองด้วย

และเหตุการณ์แปลกก็เกิดขึ้น หลังจากวันที่เขาได้แหวนพระรามไป วุ่นก็มีอาการปวดหลังไป10วัน พร้อมกับเพื่อนที่เอาแหวนไปให้คุณแม่ก็ปวดที่เดียวกันแบบเดียวกัน

และด้วยความสงสัยอีกว่าปวดหลังมันจริงอย่างที่คิดหรือเปล่าจึงไปถามคนที่มีเซ้นต์ โดยไม่ได้เล่าเรื่องให้เขาฟัง เขาได้พูดขึ้นมาว่า กุมารของวุ่นมาบอกเขาว่าวุ่น ไปทำผิดกฎมณเฑียรบาล ไปดึงดวงคนอื่นขึ้นมา เหมือนไปรับกรรมแทนเขา

แหวนพระรามนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่วุ่นได้ให้กับคนอื่นไปแล้วได้ช่วยเหลือเรื่องผีและดวงวิญญาณติดตามตัว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้