ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 1488
ตอบกลับ: 1

พระศรีมหาอุมาเทวี (พระแม่กาลี)

[คัดลอกลิงก์]
<<<พระศรีมหาอุมาเทวี(พระแม่กาลี)>>>

     พระแม่อุมาเทวี ได้แปลงพระวรกายเป็นพระแม่กาลีเสด็จออกไปตามล่าหาอสูรทารุณซึ่งมีอิทธิฤทธิ์มากมาย ทำร้ายผู้บริสุทธิ์และสังหารเหล่าเทวดา  ท่านจึงเสด็จลงมาช่วยปราบอสูรตนนี้   เมื่อทั้งคู่ก็ได้พบเจอกันพระแม่กาลีได้ต่อสู้เผชิญหน้ากับอสูรทารุณอย่างยาวนานเนื่องจากทั้งคู่มีฤทธิ์อำนาจสูงด้วยกันทั้ง 2 ฝ่ายในจังหวะหนึ่งที่พระแม่กาลีทรงใช้ดาบฟันคออสูรจนขาด เลือดของอสูรจึงหยดลงบนพื้นทำให้อสูรจำนวนมากทวีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ และผุดขึ้นมาจากหยดเลือดเหล่านั้นเมื่อพระแม่กาลีเห็นดังนั้น ก็คิดว่าคงไม่มีวันฆ่าอสูรตนนี้ให้ตายได้เป็นแน่
ด้วยเหตุนี้เองพระแม่กาลีจึงคิดกลอุบายขึ้นมาเพื่อหวังจะเอาชัยชนะในครั้งนี้พระองค์ตั้งใจที่จะตัดหัวของอสูรพร้อมทั้งดูดกินเลือดทั้งหมดของอสูรก่อนที่เลือดจะตกลงถึงพื้นและเมื่อกินจนหมดสิ้นแล้ว รูปกายของพระแม่กาลีจึงอ้วนใหญ่มากขึ้นในมือของพระแม่กาลีนั้นถือหัวของอสูรที่ตัดร้อยเอาไว้เป็นพวงอสูรทารุณจึงสิ้นฤทธิ์ลงในที่สุด
ด้วยความดีพระทัยที่ทรงได้รับชัยชนะพระแม่กาลีจึงทรงเต้นระบำอย่างสำราญหทัย จนลืมไปว่าพระองค์มีร่างกายที่ใหญ่โตพระแม่กาลีทรงยกพระบาทขึ้นโดยหวังจะกระทืบเท้าลงพื้นโลกอย่างเต็มที่ ในเวลานั้นเองเหล่าเทวดาทั้งหลายก็เกรงว่าพื้นโลกจะแตกสลายหากพระแม่กาลีกระทืบพระบาทลงบนพื้นจึงรีบพากันไปเข้าเฝ้าพระศิวะอย่างเร่งด่วน
เมื่อพระศิวะได้ฟังคำจากเหล่าเทวดาก็ได้ตะหนักในความจริงว่า ที่พระแม่กาลีทรงมีรูปกายใหญ่โตน่ารังเกลียดเช่นนี้ก็เพราะปราบยักษ์มาพระแม่กาลีน่าจะจดจำพระองค์ได้บ้างพระศิวะจึงรีบเสด็จไปนอนขวางพื้นโลกไว้อย่างรวดเร็วก่อนที่พระแม่กาลีจะกระทืบเท้าลงเมื่อพระแม่กาลีก้มลงเห็นพระศิวะนอนขวางอยู่ ก็ชะงักด้วยความเกรงอกเกรงใจพระสวามีนางจึงหยุดการกระทำดังกล่าวลง เหล่าเทวดาทั้งหลายต่างพากันโล่งอกโล่งใจเมื่อเหตุการณ์ผ่านพ้นไปจากนั้น
พระแม่กาลีก็กลับร่างคืนสู่ปกติ เหตุการณ์ทั้งหมดจึงก็กลับมาสงบดังเดิม
       สร้างจากผงมหาปราบของหลวงปู่ทิม  เมื่อปี 2543 โดยมูลนิธิหลวงปู่ทิม ได้นำเข้าเข้าพิธีพุทธาภิเศก โดย  หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ จ.ระยอง
และคณะจัดสร้างได้นำมาขอบารมีหลวงปู่ชื่นปลุกเสกให้  เพื่อเพิ่มพลังพระเวทย์ท่านก็ได้เมตตาบรรจุให้อย่างเต็มที่  และได้แบ่งให้หลวงปู่ไว้แจกจ่าย  
สานุศิษย์ที่มาทำบุณกับท่าน  คือเนื้อดำ และ เนื้อขาว  เพื่อไม่ให้เกิดสับสน  อ.สรายุทธ จึงปั๊มตราวัดไว้ที่ด้านหลัง  เพื่อจะได้แยกออก  ว่ามาจากที่ใด
พุทธคุณเด่นทางด้านข่มสะกด ปราบภัยรี สะกดเภทภัย ล้างคุณไสย์   ของดีที่ควรมีไว้บูชา
สนใจบูชา
โทร/ไลน์ id:0890240386
หรือทางข้อความ....พี่จ้อ
ขอบคุณค่ะ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2022-1-7 15:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย touch-578 เมื่อ 2022-10-14 14:10

2 เนื้อนี้  คือ เนื้อโลหะ  กับ  เนื้อสีส้ม   ไม่ได้นำมาให้หลวงปู่ท่านปลุกเสกนะคับ  ระวัง  พวกแอบยัด  ว่า หลวงปู่ท่านเสกให้นะคับ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้