ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

เจอ"หลวงปู่"ทุกวัน

[คัดลอกลิงก์]
วันนี้งานเรียบร้อยดีครับหลวงปู่ มีเหตุการณ์ระทึกด้วยครับ เรื่องแรกตัวอะไรไม่รู้มันไต่ที่หลังคอผม ผมก็ปัดไปปัดมาปัดมาปัดไปมันก็ไม่หลุดสักที มันก็วิ่งไปวิ่งมาซ้ายขวา อยู่พักใหญ่ พอสุดท้ายปัดลงมาได้กลายเป็นตะขาบตัวเล็กแต่ยาวประมาณนิ้วก้อยนั่นแหละครับ วิ่งไวอยู่ ผมเลยปล่อยมันไปครับหลวงปู่  ส่วนเรื่อง 2 ไปเจอน้องคนหนึ่งมันไม่ปกติ น่าจะมีอาการหลอนกลัวอะไรสักอย่างก็ไม่รู้ครับ กักตัวเองอยู่ชั้นบน หลอนว่ามีคนกักตัวมันไว้ ไม่ให้ไปจากที่นั่น ไปกล่อมมันอยู่นานจนในที่สุดมันก็ยอมเดินตามมาจากการกักตัวเองและคลายหลอนแล้วครับ ผมคลำพระที่คอวันนี้ผมห้อยขุนแผนน้ำผึ้งรุ่น 2 ที่อาจารย์สร้าง สุดยอดมากเลยครับหลวงปู่ หลวงปู่สบายดีนะครับ กราบหลวงปู่ครับ
กราบนมัสการหลวงปู่
ตอนนี้อยู่ที่บ้านหนองเสือครับหลวงปู่ มาถึงเมื่อตอนเย็นนี้เองครับ เมื่อคืนรู้สึกเจ็บคอและมีไข้ ผมก็เลยแยกตัวออกมาจากที่บ้านครับ ขามาผมเจอฝนตรงประมาณคลอง 6ตกตลอดจนมาถึงบ้านหนองเสือครับหลวงปู่ เวลานี้ก็ยังตกอยู่เลยครับ เมื่อตอนหัวค่ำก็เลยไปเอาใบพญายอมาใส่กับไข่เจียวเพื่อกินแก้ไข้ครับหลวงปู่ หลวงปู่สบายดีนะครับ กราบหลวงปู่ครับ
กราบนมัสการหลวงปู่ชื่น
ยังไม่หายดีเท่าไหร่ครับหลวงปู่ ยังมีเจ็บคอแล้วมีไข้ต่ำๆอยู่นิดหน่อยครับ วันนี้ผมปีนไปตัดต้นไม้ที่มันกดทับสายไฟครับ ไม้มันดีดทำให้บันไดพับผมร่วงลงมา โชคดีหลวงปู่คุ้มครองตกมาไม่เป็นอะไรครับ ครั้งก่อนผมปลูกต้นส้มโอที่เพาะเม็ดเอาไว้ที่หลังสวน ปลูกนานหลายเดือนแล้วครับ ครั้งที่แล้วมาดูโดนคนขุดไปแล้วครับหลวงปู่ ขุดไปทั้งต้นเลย ต้นขนุนที่ปลูกไว้ก็โดนถอนออก มันน่าจริงๆนะครับหลวงปู่ งวดนี้ผมเลยเพาะเม็ดมะม่วงแล้วเอาลงไปปลูกโดยไม่ทำสัญลักษณ์อะไรไว้ให้รู้ จะดูซิว่ามันจะทำลายอีกไหมครับ เมื่อตอนหัวค่ำฝนตกลงมาเยอะครับ ผมกะว่าพรุ่งนี้ถ้าค่อยยังชั่วหน่อยจะกลับบ้านแล้วครับ หลวงปู่สบายดีนะครับ กราบหลวงปู่ครับ
กราบนมัสการ หลวงปู่
วันนี้ยังคงค้างอยู่ที่หนองเสืออีก 1 คืนครับ ยังไม่ได้กลับบ้านครับ ยังแสบๆคออยู่ครับหลวงปู่ ค่อยกลับพรุ่งนี้ครับ วันนี้ไปตัดต้นกระถินยักษ์ที่อยู่หลังสวนมาครับหลวงปู่ แล้วก็เอามะม่วงที่ผมเพาะเม็ดไว้ไปปลูกครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้ตัดไม้อีกสักหน่อย ก็พอแล้วครับ ปวดเมื่อยไปหมดเลยครับหลวงปู่ วันนี้วันโกน ผมถวายกรวยขันธ์ห้าหลวงปู่ที่บ้านหนองเสือแล้วนะครับ หลวงปู่สบายดีนะครับ กราบหลวงปู่ครับ
กราบนมัสการ หลวงปู่
วันนี้วันพระ จัดขัน์ห้าถวายเรียบร้อยแล้วครับ
เข้าเว็บได้แล้วครับหลวงปู่ เข้าไม่ได้มาหลายวันเลยครับ เมื่อวานผมไปโรงพยาบาลบำราศเพื่อตรวจ หมอเจาะเลือดและตรวจ atk ก็ไม่เจออะไรเลยครับ เมื่อวานตายังแดงอยู่ครับ ตาแดงมากเมื่อวันพฤหัสบดี และก็เบามาเรื่อยๆเพราะหมอให้ยามาหยอดด้วยครับ แต่ไม่ใช่โรคตาแดง ซึ่งหมอก็ไม่รู้ว่าผมเป็นอะไร หมอบอกว่าถ้าอาการมันหนักขึ้นหรือถ้ายังไม่ดีขึ้นอีกก็ค่อยมาใหม่แล้วกัน วันนี้เริ่มดีขึ้นแล้วครับ แต่ผื่นขึ้นเต็มเลยครับหลวงปู่ หลวงปู่สบายดีนะครับ กราบหลวงปู่ครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้