ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ

ลูกแก้วมณีนาคา (ดวงตาพญานาคาล้านดวง)

[คัดลอกลิงก์]
โพสต์ 2014-11-21 06:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สาธุ
โพสต์ 2014-11-28 04:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใต้ร่มนาคา ท่านจะคุ้มภัยให้เรา

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2014-11-28 08:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กราบพ่อปู่ครับ
โพสต์ 2015-5-9 17:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สาธุค่ะ
โพสต์ 2015-5-11 07:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โพสต์ 2015-5-11 07:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ลูกแก้วมณีนาคา นี้ไม่ใช่ใครอยากมีก็จะได้ครอบครองทุกคนไปนะครับ โดยเฉพาะลูกแก้วมณีนาคาที่ได้รับการเข้าพิธีปลุกเสกจากสำนักติคญาโณ นี้...ใครได้ครอบครองตัวท่านน่าจะมีองค์พญานาคาคุ้มครองอยู่ก็เป็นได้....
โพสต์ 2015-5-12 07:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
morntanti ตอบกลับเมื่อ 2015-5-11 07:32
ลูกแก้วมณีนาคา นี้ไม่ใช่ใครอยากมีก็จะได้ครอบครองทุ ...

จริงครับ
โพสต์ 2015-5-12 09:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
morntanti ตอบกลับเมื่อ 2015-5-11 07:32
ลูกแก้วมณีนาคา นี้ไม่ใช่ใครอยากมีก็จะได้ครอบครองทุ ...

ว้าวไม่ธรรมดาค่ะท่าน
โพสต์ 2015-10-15 07:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกแก้วมณีนาคา (ดวงตาพญานาคาล้านดวง)วันนี้ได้ไปพบพี่เอ๋ ซึ่งได้นัดเจอกันที่ทำงานพี่เค้าเพื่อจะขอดูลูกแก้วมณีนาคาที่พี่เอ๋ได้รับจากอาจารย์ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งพี่เอ๋ยืนยันว่าตอนได้ลูกแก้วมณีนาคามานั้นลูกแก้วมีลักษณะใสไม่มีสิ่งอื่นใดเจือปนอย่างแน่นอน และผมเองเท่าที่ดูในวันนั้นก็ใสๆ ไม่มีสี วันรุ่งขึ้นพี่เค้าได้นำลูกแก้วมณีนาคาไปอวดแม่บ้านที่เป็นร่างทรงกุมารกาหลง คำปรีชา ซึ่งเป็นกุมารเทพ แม่บ้านจึงขอดูและขออนุญาตจับพลัง

" เพราะก่อนหน้านั้นแม่บ้านร่างทรงผู้นี้ได้มีโอกาสจับพลังองค์พญานาคามาแล้วต่างก็ทึ่งและตลึงถึงพลานุภาพมาแล้วว่ามีองค์พญานาคนับร้อยนับพัน โดยมีพญานาคกายสีแดงร่างใหญ่โตกว่าองค์อื่นทั้งหมดกำลังเล่นน้ำอย่างร่าเริงอยู่ในองค์พญานาคาอวตารนี้ ทำเอามือแม่บ้านเย็นยะเยือกไปทั้งแขน ซึ่งพี่เอ๋ก็ได้มอบพญานาคาอวตารเนื้อธรรมดาให้แม่บ้าน ๑ องค์ แม่บ้านยังชมว่าองค์นี้มีพลังพลานุภาพไม่ได้แตกต่างจากองค์ที่มีตะกรุดแม้แต่น้อยเลย "

พอแม่บ้านสัมผัสลูกแก้วแล้วนำมาวางลงบนผ่ามือพร้อมหลับตาทำสมาธิกำหนดดูลูกแก้วใสลูกนั้นก็เอ่ยอุทานออกมาว่า...

ลูกแก้วนี้คุณเอ๋ไปเอามาจากไหน... ?

ใครเป็นคนให้มา... ?

พี่เอ๋ก็ไม่ได้บอกว่าเป็นลูกแก้วอะไร และไม่ได้ตอบว่าใครเป็นผู้ให้ แม่บ้านคนนั้นมองหน้าพี่เอ๋ด้วยความมึนงงว่าของสำคัญสิ่งนี้พี่เอ๋ได้มาอย่างไร แม่บ้านคนนั้นจึงได้บอกกับพี่เอ๋ว่า....

ลูกแก้วลูกนี้ไม่ควรนำมาใส่ถุงไว้แบบนี้ เพราะนี้เป็นลูกแก้วที่มีดวงตาขององค์พญานาคที่มีดวงตาจำนวนมากมายประมาณไม่ได้ว่ามีเท่าไหร่ ให้รีบหาน้ำใส่แก้วน้ำแล้วเอาลูกแก้วดวงตาพญานาคนี้ไว้ตาท่านจะได้ไม่แห้ง และท่านจะได้มองเห็น ท่านจะคอยมองสิ่งชั่วร้าย กำจัดสื่งไม่ดี และเตือนภัยให้ หากเป็นสิ่งดีที่เป็นมงคลท่านจะคอยส่งเสริมและนำพาให้พบเจอแต่สิ่งดีงาม ของสูงควรเก็บรักษาในที่ที่เหมาะสม อย่าทำเป็นเล่นหลังจากพูดคุยกันเสร็จพี่เอ๋ก็ได้นำลูกแก้วมณีนาคาไปเลี่ยมทันที พอผ่านไปหนึ่งวันลูกแก้วที่พี่เอ๋เลี่ยมมานั้นเกิดพรายน้ำเป็นฟองน้ำแต่ไม่ได้เกิดที่น้ำมนต์ด้านนอก แต่กลับมาพรายน้ำอยู่ในลูกแก้วเลย และลูกแก้วจากที่ใสๆ กลับกลายเป็นดวงสีทองอยู่ในใจกลางลูกแก้ว ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับพี่เอ๋และผมเป็นที่สุด ยากเกินจะบรรยายจริงๆ ขอบรรยายด้วยภาพละกันนะครับ
โพสต์ 2015-11-21 07:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
>> ความแตกต่างของเพชรพญานาคและแก้วมณีนาคราช <<
หลายๆๆคนก็คงจะรู้เรื่องราวของเพชรพญานาคหรือเพชร7สี มณี 7แสงบ้างแล้ว แต่อีกหลายคนก็ยังไม่รู้ว่ามีข้อแตกต่างยังไงกับแก้วมณีนาคราช หรือแก้วจันทรกาลยังไง วันนี้จะเอาขอมูลซึ่งได้มาจากครูบารอาจารย์มาบอกลักษณะ
คุณสมบัติของแต่อย่างมาให้ทุกท่านได้รู้กัน
1.เพชรพญานาคหรือเพชร7สี มณี 7แสง ได้กำเนิดขึ้นจากบารมีแห่งพระกัสสป( กัสสะปะ) ในขณะที่ฝนโบกขรพรรษ ได้ตกลงมา แล้วสร้างความอัศจรรย์ โดยฝนบางส่วนได้ดูดเอา ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ มารวมกัน จนเป็น เพชร 7สี มณี 7แสง (เพชรนาคราช) แต่ที่เรียกว่า เพชรพญานาค ก็เนื่องมาจาก พญานาคราชสุนันโท และบริวารเป็นผู้เก็บรักษาไว้
1.1คุณสมบัติของเพชรพญานาค จะบ่งถึงลักษณะนิสัย และวาระกรรมของผู้ครอบครองได้ ธาตุกายสิทธิ์นี้ หากได้เลือกผู้ใดแล้ว กำลังบารมี จะเชื่อมต่อถึงกันและกัน ซึ่งจะมีพลังอำนาจที่บ่งบอกว่าใครเป็นเจ้าของ ธาตุกายสิทธิ์นี้ ยังมีพลังอำนาจ ที่จะแก้ไขสภาวะกรรม ที่ติดตามผู้ครองมาจากอดีิตชาติได้ หากไม่เกินกฏแห่งกรรม คือสามารถเปิดสภาวะกรรม ให้ผู้ครอบครองนั้น สามารถเห็นกรรมที่ติดตามของตนได้ หากผู้นั้นถือศีลภาวนาอยู่เสมอ พลังเพชรพญานาค จะช่วยเสริมอีกแรง และหมั่นอุทิศบุญกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร พร้อมขออโหสิกรรม กรรมที่หนักก็จะกลายเป็นเบา.
2. แก้วมณีนาคราชหรือแก้วจันทรากาล เป็นดวงแก้วประจำกายของพญานาคโดยตรง ถือกำเนิดขื้นโดยฤิทธิ์ของพญานาค การปรากฏของดวงแก้วประจำกายที่ได้เกิดขึ้นพร้อมกับการจุติโอปปาติกะของพญานาค แต่จะบังเกิดในวัยอันควร คือเวลาที่พญานาคโตเต็มที่
พญานาคมีหน้าที่ไปจำศีลและเข้าญาณสมาบัติ ชำระกายใจให้บริสุทธิ์ เพื่อรอการปรากฏของดวงแก้วประจำกายของตน มีลักษณะการกำเนิดคล้ายคลึงกับดวงแก้วมณีแห่งพระเจ้าจักพรรดิ์. การปรากฏของดวงแก้วจันทรากาล เกิดขึ้นเมื่อคืน วันเพ็ญ 15ค่ำ เป็นคืนพระจันทร์เต็มดวง ผลกุศลของนาคา ที่สั่งสมมาตั้งแต่อดีตกาล จะรวมกันอย่างน่าอัศจรรย์ ดลบรรดาลทำให้เกิดแก้วมณีนาคราชที่สวยงามมาก รัศมีแห่งมณีจะสว่างไสวไปทั่วทั้งเมืองบาดาล ทั้งยังเป็นผล ทำให้เกิดทิพย์สมบัติ ตามกำลังบุญของพญานาคท่านนั้น หากพญานาคองค์ใดมีบุญมากก็จะเกิดทิพย์สมบัติมากกว่าองค์อื่น หากพญานาคองค์นั้น เป็นผู้มีบุญญาธิการมาเกิด ก็จะเกิดทิพย์สมบัติมากกว่า พญานาคผู้เป็นเจ้านครองค์เดิม ซึ่งจะต้องสละสมบัติ เพื่อให้ท่านที่มีบุญญาธิการมากกว่าได้ครองนครบาดาล แห่งนั้นสืบต่อไป
การปกครองในระบอบเมืองบาดาล นั้นคือเรื่องของบุญบารมีเป็นใหญ่ ไท่ว่าจะเป็นภูมิของเหล่าเทวดาก็ตาม จะถือบุญบารมีเป็นเครื่องตัดสิน ว่าผู้ใดจะได้เป็นผู้นำ ในภพนั้นๆ สิ่งที่บ่งบอกว่าท่านใดมีบุญญาธิการ ก็จะดูได้จากรัศมีรอบกายเป็นสำคัญ สำหรับพญานาค บุญญาฤทธิ์ ก็ต้องมาพร้อมกับอิทฤิทธิ์ เมื่อรัศมีในกายสว่างไสว อิทฤิทธิ์ก็ย่อมอยู่เหนือกว่า พญานาคในเมืองนั้นๆๆด้วย.
ข้อมูลข้างบนก็จะทำให้ทุกท่านได้เข้าใจความหมายของเพชรพญานาคและแก้วมณีนาคราชกันนะครับ สาธุๆๆๆ


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้