ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 402
ตอบกลับ: 0

>>>ลูกสะกดหนุมานชนะศึก<<<

[คัดลอกลิงก์]
>>>ลูกสะกดหนุมานชนะศึก<<<
                     หลวงปู่ชื่นติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ ยอดพระเกจิอาจารย์สายเขมรที่เปี่ยมไปด้วยเมตตา  มหาบารมี หลวงปู่ท่านเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ
เป็นผู้มีพลังจิตญานขั้นสูงเชี่ยวชาญในพระเวทย์วิทยาคมอาถรรพณ์เวทย์สายเขมรโบราณท่านเป็นหนึ่งในศิษย์สายเขากุเลนซึ่งเป็นสถานที่ ในการเจริญวิปัสสนากรรรมฐาน
และพระเวทย์วิทยาคมขั้นสูงของเขมรวัตถุมงคลของหลวงปู่ชื่น  มีหลายรุ่นที่สร้างประสปการณ์   ให้กับสานุศิษย์และผู้ศรัทธา  ทั้งที่ท่านจัดสร้างเองและทางศูนย์พระจัดสร้าง
มาให้หลวงปู่ท่านปลุกเสก   ดังเช่น  ลูกสะกดหนุมาน  ก็เป็นหนึ่งในวัตถุมงคลที่ทางศูนย์พระจัดสร้างมาให้ท่านปลุกเสก   ตามใบฝอยที่ทางศูนย์พระแนบมาคือ   
ชนวนที่นำมาสร้าง แผ่นยันต์ราชสีห์แผ่นยันต์มหาโภคทรัพย์ แผ่นยันต์นะห้ามจน และวัตถุอาถรรพณ์อีกมากมาย หลวงปู่ชื่นได้อธิษฐานจิตและทำการปลุกเสก
แยกต่างหากจากวัตถุมงคลชิ้นอื่นๆตามตำราของเขมรที่หลวงพ่อท่านได้ศึกษาจนรู้แจ้งเห็นจริงและสามารถปลุกเสกให้เกิดอภินิหารต่างๆ ได้ซึ่งเป็นวัตถุอาถรรพณ์
ที่มีคุณค่าในด้านพุทธคุณสูงและแรงมากในด้านมหาอำนาจและโชคลาภดีที่หนึ่ง
             ลูกสะกดหนุมานชนะศึก หลวงปู่ชื่น วัดตาอี ออกเมื่อปี2544  ลักษณะของลูกสะกดเป็นรูปทรงกลมทำจากทองแดง  มีน้ำหนักมากกว่าที่เห็น  
มีรูปหนุมานชนะศึก 2 ตัวล้อมหน้าล้อมหลัง ท่านเปรียบเสมือนว่า ไม่มีใครกล้าทำร้ายตัวเราด้านข้างทั้งสองได้บรรจุผงอาถรรพณ์   ฝังตะกรุดทั้ง 2 ด้าน  
รุ่นนี้ศูนย์จัดสร้างมาเลียนแบบ  หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ  แต่ของท่านเป็นวงรี  ซึ่งช่วงนั้นของหลวงพ่อสาครกำลังเป็นที่นิยม  ทางศูนย์พระจึงทำออกมาแบ่งตลาด  
แต่ทำออกมาจำนวนน้อย  และหลวงปู่เริ่มมีชื่อเสียง  จึงทำให้ของขาดตลาดไปช่วงหนึ่ง  คนที่เล่นพระหลวงปู่มานานรุ่นเกือบยี่สิบ ปีจะรู้กันดี อย่างที่หลายท่านทราบ
ตอนนี้ของเสริมเลยออกมาเพียบ
           อิทธิคุณ  ถ้าเป็นรุ่นที่  ทันหลวงปู่ท่านปลุกเสกให้จะโดดเด่น  เรื่องเมตตา แคล้วคาด  ขจัดอุปสรรค์ทั้งปวง  และมีโชคลาภ ชัยชนะศัตรูหมู่มาร  
ความขลังของหลวงปู่ท่าน   อิทธิคุณยอดเยี่ยมไม่เป็นรองใคร

คาถาบูชา นะโม 3 จบ
“สิทธิฤทธิ์ หะนุมานะ มหิทธิตา สัพพะพุทธา สัพพะธัมมาสัพพะสังฆา อานุภาเวนะ สัพพะสิทธิ ภะวันตุเม”
แล้วตั้งจิตอธิษฐานขอให้ วายุบุตร เทพเทวา มีเดชานุภาพ อิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ อัศจรรย์ช่วยอภิบาลบริรักษ์ ข้าพเจ้าทุกราตรีกาล หนุมานจะมีฤทธิ์มาก
(สถานะโชว์)

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้