ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 2315
ตอบกลับ: 3

ข่าวงูเห่าเข้าบ้าน

[คัดลอกลิงก์]
ข่าวงูเห่าเข้าบ้าน พ่อแม่ลูกฝันถึงงูเห่า บอกแค่ผ่านทางทำไมต้องฆ่าตาย

ข่าวงูเห่าเข้าบ้าน ที่สุพรรณบุรี พ่อแม่ลูกผวาอาถรรพ์ ฝันถึงงูเห่า บอกแค่ผ่านทางทำไมต้องฆ่าตาย เตรียมทำบุญใหญ่ขอขมา


          วันนี้ (28 เมษายน 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 นำเสนอความคืบหน้า ข่าวงูเห่าเข้าบ้าน ที่สุพรรณบุรี โดยล่าสุด เมื่อวานนี้ (27 เมษายน) นายสมชาย โชติยานนท์ อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน เล่าให้ฟังว่า งูเห่าเข้าบ้านตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน จนถึงขณะนี้ ตนตีงูตายไปทั้งหมด 32 ตัวแล้ว และเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 26 เมษายน ตนพบคราบงูที่ศาลพระภูมิ พอตกดึกตนก็ฝันว่ามีงูเห่าสองตัวมาแผ่แม่เบี้ยหน้าบ้าน ทำเอาตนตกใจตื่น


ด้านภรรยาของนายสมชาย กล่าวว่า คืนนั้นสามีตนไปเข้าเวร ตนนอนกับลูกสาวและลูกชายรวมสามคน ซึ่งตนก็ฝันคล้าย ๆ กับสามี พอสามีมาเล่าก็ตกใจเพราะฝันคล้ายกันมาก ขณะที่ลูกสาวก็บอกว่า ฝันเหมือนกัน โดยงูเห่ามาแผ่แม่เบี้ยที่หน้าบ้าน และมีงูอยู่ใต้ถุนบ้านด้วย ซึ่งงูได้บอกลูกสาวว่า ลูก ๆ เขาแค่ผ่านมาหาอาหารเท่านั้น ทำไมต้องฆ่าลูก ๆ เขาตายหมดด้วยนายสมชาย กล่าวต่อว่า ตนกับครอบครัวรู้สึกหวาดผวาเป็นอย่างมาก ตอนนี้ทำทุกอย่างให้บ้านสะอาด เก็บกวาดทุกวัน ย้ายกระถางต้นไม้ หยอดปูนซีเมนต์ แต่ก็ใจคอไม่ดี เพราะตนตีงูตายไปหลายตัว ซึ่งหลายคนก็เตือนว่าระวังงูจะอาฆาต ส่วนระยะหลังก็ยังมีงูเข้าบ้านอยู่ ตนก็ไม่ได้ตีตายแล้ว จับใส่ถังแล้วจะให้หมองูไปปล่อยไกล ๆ เพราะแถวนี้ก็เป็นบ้านคนกันหมด อย่างไรก็ดี ในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ ตนกับญาติ ๆ จะทำบุญครั้งใหญ่ เลี้ยงพระ 9 รูป และถวายสังฆทานด้วย
 เจ้าของ| โพสต์ 2014-4-30 08:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โพสต์ 2014-4-30 10:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสงสารครับ
โพสต์ 2014-4-30 21:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผวา!! วิญญาณงูเห่า เข้าสิงร่างทรง ถาม "ฆ่างูทำไม"  
                                      
เจ้าของบ้านที่ถูกกองทัพงูเก่าบุก ต้องผวาซ้ำ หลังมีร่างทรงจากชลบุรี มาที่บ้านอ้างถูกวิญญาณงูเข้าสิง มาทวงถามว่าฆ่างูทำไม
จากกรณีกองทัพงูเห่าบุกบ้านนายสมชาย โชติยานนท์ ที่หมู่บ้านจารนัย 2 อ.เมืองสุพรรณบุรี หลายวันติดต่อกันจนสร้างความหวาดผวาให้กับครอบครัวนายสมชายและคนในหมู่บ้าน ที่คิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นแรงอาถรรพ์ของวิญญาณงูเจ้าที่ ตามอาละวาดจนต้องเตรียมทำบุญอุทิศส่วนกุศลและขอขมาดวงวิญญาณ ในวันที่ 1 พ.ค.นี้
                                 

โดยเมื่อวานนี้ได้มีร่างทรงเป็นหญิงอายุประมาณ 30 ปีมาจาก อ.บางปลาม้า เมื่อมาถึงได้เดินตรงเข้าไปที่สวนหย่อมข้างศาลพระภูมิเจ้าที่ บริเวณมุมรั้วหน้าบ้าน พร้อมกับนำนมสดและน้ำใส่แก้วไปตั้งจุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่

จากนั้นร่างทรงได้บอกกับเจ้าของบ้านว่าให้ตัดต้นมะม่วงออกแล้วตั้งศาลงูขึ้น ทำพิธีขอขมา แล้วจะร่ำรวยเนื่องจากงูที่ถูกฆ่าตายนั้นเป็นงูเจ้าที่

ต่อมาได้มีร่างทรงเป็นหญิงอายุประมาณ 60 ปี แต่งกายนุ่งขาวห่มขาว โดยมีญาติๆประมาณ 6 คนติดตามมาด้วยเมื่อมาถึงหญิง ได้ตะโกนร้องเสียงหวีดเสียงดังลั่น บอกว่ามนุษย์ใจร้าย ฆ่าหนูทำไมฆ่าตายหมดเลย หนูจะมาให้โชคไม่ได้มาทำร้าย ที่มาไม่ได้ต้องการเงินไม่ได้มาทำให้เดือดร้อน แต่มาขอให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้และขอให้ตั้งศาลพญางูขาวที่บริเวณต้นม่วงข้างศาลพระภูมิ แล้วจะให้โชคให้ลาภ จะร่ำรวยอยู่เย็นเป็นสุข และบอกอีกว่าไม่เอานม แต่จะเอาไข่ดิบ 99 ฟองไปไหว้

ทางด้าน สองสามีภรรยาเจ้าของบ้าน บอกว่า ขณะนี้สภาพจิตใจคนในครอบครัวรู้สึกแย่มากเพราะวันนี้มีร่างทรงเข้ามาที่บ้านถึง 2 ราย โดยแต่ละรายพูดคล้ายกันว่างูที่ตนตีตายนั้นเป็นงูเจ้าที่

โดยทุกคนในครอบครัวไม่ลบหลู่เรื่องลี้ลับ เพราะเคยประสบกับเหตุการณ์ต่างๆมาด้วยตัวเองแล้ว ส่วนเรื่องวิทยาศาสตร์ ก็เชื่อแต่ก็จะทำควบคู่กันไปทั้งสองทางเพื่อให้เกิดความสบายใจและอยากให้เหตุการณ์คลี่คลายโดยเร็ว ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาทางครอบครัวได้จุดธูปคนละ 16 ดอกตั้งจิตอธิษฐานขออโหสิกรรมแล้วจะทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เร็วที่สุด เพราอยากให้เรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นกลับมาเป็นปกติเช่นเดิม
ที่มา: http://news.bugaboo.tv/watch/118301?link=2

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้