ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 408
ตอบกลับ: 0

หนุมานรุ่นแรก (ลิงเจ้าชู้...) อุดผงพรายและสีผึ้ง หลวงปู่ชื่น

[คัดลอกลิงก์]
                                                                                                                                                        
                        
>>>เรื่องเล่า...กล่าวขาน<<
...ประสบการณ์ของผู้บูชา

    หนุมานของหลวง ปู่ชื่นเป็นลิงเผือก และเป็นลิงเจ้าชู้ ( บังเอิญผมไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ ) หลัง ๆ ผมจะเหน็บไปข้างนอกด้วยกันตลอด อย่างที่คุณ Bobcat บอก อยู่ ๆ ก็มีหญิงเข้ามาคุยด้วย ถามทางบังเอิญจะไปที่เดียวกันเลย เดินไปคุยไปรู้จักกันเลย เลยแลกนมบัตรกันซะเลย แปลกมาก ๆ อีกเรื่องคือเรื่องโชคลาภ ผมคิดอยากให้ลูกค้าสั่งของเพิ่ม แค่มองหน้าลูกค้าสั่งเพิ่มเฉยเลย งง!!! ผมถึงได้บอกว่าตอนนี้ทั้งรักทั้งหวงเลยครับ

อีกท่านบอกว่า
...ผมเป็นคนที่ ชอบใช้หนุมานมากกว่ากุมาร มีของหลายสำนักครับ ส่วนใหญ่จะเด่นด้าน มหาอำนาจ มหากัน แต่ของหลวงปู่ชื่นนี่ครบเครื่องครับ เป็นลิงเจ้าชู้เลยทีเดียว เรื่องเสน่ห์เด่นมาก แถมมาให้เห็นหลายครั้งแล้ว เวลาอยู่ใกล้ๆนี่รู้สึกได้เลย โดยจะอยู่เฉพาะข้างซ้ายไม่รู้ทำไม

อีกท่านบอกว่า
          บ้านผมมีบริเวณพอควร มีต้นไม้ใหญ่หลายต้น มักมีเสียงตัวอะไรกระโจนเสียกระรอกกระแตวิ่งหนีกันวุ่น เรื่องงูที่เคยมีปัญหาก็หมดไปหลังจากเอาหนุมานมาเลี้ยง เวลาพกไปไหนนอกจากเป็นเสน่ห์เมตตากับคนแล้วยังเป็นกับสัตว์ ไปไหนทีหมาแมว ตัวอะไรมาตามคลอเคลียจนเพื่อนสงสัย

อีกท่านก็ว่า
ตัวผมเองสะสม ของหลวงปู่ชื่นอยู่เกือบ 2 ปี ผมไม่เคยสนใจหนุมานเลยตั้งแต่สะสมของหลวงปู่ชื่นมา พึ่งได้มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตอนแรกไปร้านพี่จ๊อที่จอมพระ ผมเห็นมีอยู่ 2 ตน ผมเห็นแล้วล่ะว่ามีตัวตน และคิดว่าหนุมานคงซนน่าดูบวกกับที่บ้านมีเด็กเล็กอยู่ กลัวงอแง เลยไม่เอามา อีกอาทิตย์ต่อมาเห็นยังอยู่ก็ไม่กะเอามาแต่ไม่รู้ท่าไหนก่อนกลับอยู่ ๆ บอกพี่จ๊อให้แพ็คหนุมานให้ด้วย เดินออกจากร้าน คิด เฮ้ย เอามาได้ไงว่ะ เสร็จกลับมาถึงที่บ้านก็เอาขึ้นหิ้ง ตอนขึ้นผมได้ยินเสียงร้องเจี๊ยก ผมก็บอกว่า เออรู้แล้วว่ามาอยู่แล้ว อีกวันต่อมาพี่ชายบอกเห็นเหมือนมีใครกระโดดอยู่ข้างบน เมื่อวานพอดีเลี่ยมเสร็จเหน็บไปหาลูกค้าเลย เป็นอย่างที่เขาบอก เหมือนมีคนไปดึงมาพูดกับเรา ( เป็นเลขาของอีกฝ่าย น่ารักดีครับ ) มาคุยเรื่องงานซึ่งไม่เกี่ยวกับแผนกเขาเลย ตอนหลังเลยมาคุยเล่นเป็นเพื่อนไปเลย แปลกดี หนุมานของหลวงปู่ชื่น ถึงจะซนแต่ก็รู้กาลเทศะ เวลาผมสวดมนต์นั่งสมาธิ จะนั่งอยู่ข้าง ๆ นิ่ง ๆ นะครับ ไม่มีซน บอกไม่ให้ยุ่งกับเด็กก็ไม่กวนพุทธคุณของหนุมานหลวงปู่ชื่น จะไม่เหมือนหนุมานอื่นตรงที่ หนุมานที่อื่นจะเน้นคุ้มครองเป็นหลัก แต่หนุมานของหลวงปู่ชื่น มีทั้งเมตตามหาเสน่ห์ มหานิยม คุ้มครอง โชคลาภ ค้าขาย ล่าสุดโดนสุนัขกัดแต่ไม่เข้า อีกทั้งยังมาเจอที่โรงงานเลี้ยงสุนัขอยู่ เดินเข้าไปตั้งแต่หน้าปากซอยไล่เห่ากันทั้งซอยเลย สนุกดี แต่ขอเตือนให้ระวังหน่อยครับเรื่องสุนัขเรื่องเดียวครับ ล่าสุดผมไปเอาเพิ่มมาอีก 1 ตน กลัวเหงาครับ ตอนนี้ผมทั้งรักทั้งหวงเลยครับ

อีกท่านก้อว่า..
....เท่าที่ผมลอง ใช้และประสบการณ์ที่เจอ ๆ มา หนุมานของหลวงปู่ชื่น มีตัวตนจริง จิตของหนุมานเหมือนจะสื่อได้กับผู้ที่เป็นเจ้าของ อย่างเวลาผมคิดต้องการอะไรสักอย่างอยู่ ๆ ก็ได้เฉยเลย ที่ผมเคยยกตัวอย่างไปคุยกับลูกค้า สักพักผมก็คิดอยากให้ลูกค้าสั่งของเพิ่ม จริง ๆ ครับ ลูกค้าสั่งเพิ่มเฉยเลย ทั้ง ๆ ของที่ผมส่งไปยังใช้ไม่หมดเลย ( พึ่งส่งไปไม่ถึงอาทิตย์เลย ) ผมถึงบอกว่าแปลกครับ การเลี้ยงผมว่าง่ายนะครับ มีแค่น้ำเปล่าที่เหลือเขาสามารถหากินเองได้ เพราะหนุมานไม่ใช่พรายหรือกุมาร เขาสามารถไปไหนก็ได้ ไปได้ทุกที่ครับ เท่าที่ผมรู้และได้ลองใช้ดูครับ ตอนนี้ผมก็พกติดตัวอยู่ทุกวัน

อีกท่านหนึ่งว่า
จริงอย่างที่พี่ kamkling บอกจริงๆครับ ว่านิสัยของ หนุมาน แต่ละตนไม่เหมือนกัน
ของผมนี่จะหนักไปในทางเรียบร้อยซะส่วนใหญ่ เรื่อง เมตตา แจ๋วจริงๆ confirm เลย
สาวๆ ชอบเข้ามาคุย เข้ามาทักทายบ่อยๆ จนผิดสังเกตุเลย งานที่คิดว่าระดับ manager
จะ approve ยาก เจอหน้าผมทักทายกัน นิดหน่อย กลับ approve เฉยเลย ไม่มีงอแงซักแอะ
เรื่อง คงกระพันไม่มี เรื่องสุนัขนี่ผมไม่เจอโดนเห่าไล่เลย เพราะเคยบอกๆไว้ ว่า พ่อกลัวหมา
พยายามผูกมิตรกับมันไว้นะลูกนะ ฮ่า.....,มันแค่มองๆแล้ว ก็เดินผ่าน ไม่สนใจผมเลย แต่กับคนอื่น
มันก็เห่าปกติ ตามประสามัน

อีกท่านหนึ่งว่า (พี touch)
ประสปการณ์ของพี่เค้า....วันหยุดยาว...ต้องพาครอบครัวไปเที่ยวหายวัน  ไม่มีคนเฝ้าบ้านเลย  เลยอาศัยเพื่อนข้างบ้าน  และฝั่งตรงข้ามให้ช่วยดูให้  พวกเขาเห็นลิงเผือก  พุงขาวๆ  นั่งอยู่บนระเบียงบ้าน  และบางทีก็เห็นอยู่บนต้นไม้ในบ้าน   พี่ touch กลับมา  พวกเพื่อนข้างบ้าน  มาถามว่าเลี้ยงลิง   เลี้ยงชะนี  ไว้ด้วยหรือ  พี่เค้าได้แต่ยิ้มๆ   เพราะแก่ทราบอยู่แล้วว่า  ที่พวกเขาเห็นนั้นคืออะไร


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้