ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 533
ตอบกลับ: 1

>>ตะกรุด 9 อาถรรพณ์ของ หลวงปู่ชื่น<<

[คัดลอกลิงก์]
                                                                                                                                                        
                        
>>>เรื่องเล่า...กล่าวขาน<<<
    บทความโดย อ.สรายุทธ      
จากนิตรสาร พระเครื่องร่มโพธ์(เมื่อ12ปีก่อน)
“ของดียังมีอยู่”
ในครั้งนี้ผมขอแนะนำ ตะกรุด 9 อาถรรพณ์ของ หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์
กระผมเชื่อว่าไม่เป็นรองพระคณาจารย์ท่านใด เชื่อผมเถอะผมเดินทางและเที่ยวกราบพระไปทั่วประเทศ โดยเฉพาะพระทางภาคอีสานเพราะผมชื่นชอบพระแถบนี้เป็นพิเศษเพราะนอกจากท่านจะต่อสู้กับกิเลสเพื่อฝ่าฟันสู้ให้ถึงความเป็นพระ ท่านยังต้องต่อสู้กับความแห้งแล้ง แถมยังกันดารอีกต่างหาก
พระสงฆ์ทางนี้นี้ปฏิบัติกันอย่างเอาเป็นเอาตาย เวลานั่งวิปัสสนากรรมฐานก็ปฏิบัติกันจริงๆ เรียนวิชาอาคมก็เรียนกันจริงๆ จนสามารถทำได้ขลังตามที่ตำราระบุไว้ ไม่ต้องอาศัยผ้าเหลืองหรือสื่อเป็นเครื่องมือหากิน
ดังนั้น ท่านบางคนอาจจะยังไม่ทราบว่า พระทางแถบนี้จึงอยู่เบื้องหลังในความสำเร็จของความขลังในวัตถุมงคลหลายๆอย่าง บ้างก็แอบนำมาให้ท่านเสก แล้วนำไปออกในสำนักของตนเอง แถมยังหน้าด้านบอก “กูเสกเอง” บ้างก็บอกใช้พระกูแล้วจะรวย ใช้พระกูแล้วจะฉลาด เรียนเก่งปัญญาดี คนก็ชอบกันไปบูชา เพราะไม่ต้องทำอะไรคล้องพระแล้วร่ำรวย อย่างมงายครับ
ท่านทั้งหลายครับ เราเอาความจริงมาพูด ถ้าคล้องพระแล้วไม่ทำงาน ไม่ขยันเพิ่ม เงินจะมาจาไหน? ให้เด็กคล้องพระ แต่ไม่ให้มันอ่านหนังสือ ปัญญามันจะมาได้อย่างไร? ไม่ใช่ไม่เชื่อว่า “อิทธิคุณ” ไม่มีจริง “เชื่อครับ” แต่เราต้องมีหลักเหตุ และผลประกอบด้วย.
ตะกรุด 9 อาถรรพณ์ หลวงปู่ชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์
บรรดาศิษย์ใกล้ชิดต่างทราบกันดีว่า หลวงปู่ชื่น ท่านสำเร็จวิชาอาถรรพณ์เวทย์ วัตถุมงคลต่างๆ ที่ผ่านการอธิษฐานบรรจุ “มนต์อาถรรพณ์เวทย์” จากท่านจึงทรงอิทธิคุณอิทธิฤทธิ์ เป็นที่กล่าวขานร่ำลือ และมีการแสวงหาอย่างต่อเนื่อง
ปัจจุบันวัตถุมงคลของท่านมีผู้แสวงหามาไว้ครอบครองกล้าเสนอราคาจนน่าใจหาย เพราะวัตถุมงคลของหลวงปู่ชื่น บางอย่างมีราคาแพงและหายาก ดังนั้นผมจึงอยากแนะนำ ของดีอีกอย่างที่ท่านบรรจงสร้างและจาร ถักเชือกด้วยตัวท่านเอง วัตถุมงคลนี้ศิษย์ของ หลวงปู่ชื่น ทุกท่านไม่ควรมองข้าม ที่ผมจะกล่าวถึงก็คือ ตะกรุด 9 อาถรรพณ์ คาดคะเนว่าท่านสร้างนั้นไม่น่าจะเกิน 200 เส้น (ไม่ต้องไปหาที่ไหน เพราะไม่มีอีกแล้ว)
ปฐมกำเนิดจากความอยากได้ของบรรดาศิษย์ ที่ต้องการ ตะกรุดอาถรรพณ์ 108 ดอก จึงไปรบเร้าหลวงปู่ชื่น ซึ่งหลวงปู่ชื่น ท่านบอก “เอา 9 ดอกก็พอ เอา 108 อาถรรพณ์***จะเอาไปสู้กับพระอินทร์หรือไง”
ผลสุดท้ายท่านทำให้แค่ 9 ดอก 9 อาถรรพณ์ ( 1 เส้นมี ตะกรุด 9 ดอก) อานุภาพตะกรุด 9 อาถรรพณ์ เคยแสดงอภินิหารประจักษ์ชัดแจ้ง ที่ผมพอรู้มาคือ เคยมีชาวบ้านจากจังหวัดศรีสะเกษ เดินทางมาหาหลวงปู่ชื่น วัดตาอี ได้มาปรึกษาปรับความทุกข์กับท่าน โดยชายคนนี้ได้เล่าความทุกข์ของตนเองให้หลวงปู่ชื่นฟังด้วยสีหน้าที่เศร้าโศกและแววตาที่อมทุกข์ว่า....ตนเองมีอาชีพขายข้าว มีโรงสีข้าวเล็กๆอยู่ในหมู่บ้าน เป็นธรรมดาของโรงสีข้าว เมื่อสีข้าวเสร็จต้องมีแกลบ บังเอิญแกลบได้ไหลเข้าไปในบริเวณเขตบ้านใกล้เรือนเคียง เจ้าของบ้านหลังนั้นโกรธแค้นตนมาก พยายามปรับความเข้าใจหลายครั้งก็ไม่เป็นผล เจ้าของบ้านถึงกับประกาศว่า “กูจะทำให้พวก***ฉิบหาย พวก***คอยดู” ครั้งนั้นตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร อาจจะด้วยอารมณ์โมโหที่เพื่อนบ้านกล่าววาจาไปเช่นนั้นก็เป็นได้
สืบต่อมาก็มีเหตุการณ์แปลกๆ ซึ่งตนเองไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับครอบครัวของตนเองก็เกิดขึ้น เมื่อเวลาดึกๆของวันพระ มักจะมีหมาเห่าหอนโหยหวนรอบบริเวณบ้าน พร้อมกันนั้นจะได้ยินเสียงเหมือนกับมีวัตถุบางอย่างตกลงมากระทบบนหลังคาบ้านหรือปะทะกับฝาบ้านบ้าง แต่ตนจึงนิ่งเฉย คิดว่าเพื่อนบ้านคงเอาอะไรมาปาฝาบ้าน ถ้าเราออกไปต่อปากต่อคำ กลัวเรื่องจะบานปลายไปกันใหญ่ และอีกอย่างก็ดึกแล้วด้วย
หลังจากเหตุการณ์คืนนั้นผ่านไปต่อมาภรรยาก็ล้มป่วยและเสียชีวิตลง ลูกน้องที่เคยช่วยงานภายในโรงสีก็มาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ภายในอาทิตย์เดียวตนเองต้องเสียภรรยาคู่ชีวิต และลูกน้องคู่ใจ แถมช้ำเครื่องสีข้าวก็มีปัญหาเสียโน่นเสียนี่ สีข้าวก็ไม่ได้ดั่งใจ ต่ำกว่ามาตรฐานจนไม่ค่อยมีลูกค้ามาใช้บริการ ดังนั้นเงินทองที่เก็บสะสมไว้ก็หมดลงไปทุกวัน เลยไปหาหมดดูเค้าบอกว่า.....ครอบครัวตนโดนกระทำทาง “คุณไสย” ได้ไปหาพระเก่งๆ เครื่องรางของขลังดีๆ หลายสำนักก็ไม่หาย
จนมาเจอพระองค์หนึ่งแนะนำให้มาหา หลวงปู่ชื่น วัดตาอี จังหวัดบุรีรัมย์ จึงได้เดินทางกันมา เมื่อหลวงปู่ชื่นท่านได้รับทราบข้อมูลต่างๆ แล้วท่านได้นั่งหลับตาชั่วครู่ก็เดินเข้าไปในกุฏิหยิบตะกรุด 9 อาถรรพณ์ ออกมาหลายเส้น พร้อมกับมอบให้ชายผู้นี้คาดเอวติดตัวไว้ตลอดเวลา ส่วนที่เหลือให้แจกจ่ายบุตรและบริวาร พร้อมกับทำน้ำมนต์ให้ไปปะพรมบ้าน จากนั้นชายผู้นี้จึงลาหลวงปู่เดินทางกลับบ้าน
หลังจากนั้นไม่กี่วันชายผู้นี้ได้เดินทางกลับมาหาหลวงปู่ชื่นอีกครั้งพร้อมกับเล่าเหตุการณ์ต่างๆ ให้หลวงปู่ชื่นฟังว่า...หลังจากที่มาหาหลวงปู่ เมื่อกลับถึงบ้านได้คาด ตะกรุด 9 อาถรรพณ์ พร้อมกับถือน้ำมนต์ที่หลวงปู่ทำให้ไป เมื่อเปิดบ้าน ก็ได้ยืนท่องคาถาที่หลวงปู่ให้ไปใช้คู่กับตะกรุด 9 อาถรรพณ์ พร้อมกับกลั้นใจก้าวขาข้ามธรณีประตู ทันทีที่เท้าสัมผัสพื้นบ้าน เมื่อเดินสำรวจดูพบตะ)สีดำสนิมเขลอะ 7 ดอกตกอยู่บริเวณพื้นบ้าน จึงนำเอาน้ำมนต์ของหลวงปู่ชื่นใส่ขัน และนำตะปูทั้งหมดใส่ลงไปในขันน้ำมนต์ ทันทีที่ตะปูสัมผัสกับน้ำมนต์เสียงดังซ่า...! ควันขึ้นเลย (ลักษณะเหมือนกับเราเอาตะปูร้อนๆ ใส่ลงไปในน้ำ) เลยนำเอาตะปูทั้งหมดมาถวายหลวงปู่พิจารณา
หลวงปู่ชื่น ท่านบอกว่า เป็นตะปูโลงผี 7 ป่าช้า มีฤทธิ์ร้ายแรงมาก หลวงปู่ชื่นท่านขอไว้ บอกจะแผ่เมตตาให้วิญญาณร้ายเหล่านี้ และหมอที่ปล่อยตะปูทั้ง 7 ดอก ให้เลิกแล้วต่อกัน ก่อนที่ชายผู้นี้จะลากลับไปหลวงปู่ชื่น ท่านได้ประพรหมน้ำมนต์ให้อีกด้วย
ทราบต่อมาว่า ตะปูโลงผี ทุกดอก หลวงปู่ชื่นท่านได้นำไปผสมสร้างมีดหมดของท่านด้วย (มิน่าล่ะมีดหมดของท่านถึงได้แรงและเฮี้ยนน่าดู)
จากเหตุการณ์ครั้งนั้น ตะกรุดชุดนี้จึงตกมาอยู่กับผม และศิษย์ที่ทราบข่าวจำนวนหลายเส้น แถมทราบมาว่าท่านถักเชือกร้อยตะกรุดด้วยตัวท่านเอง เวลาท่านถักเชือกท่านจะบริกรรมอัญเชิญเทวดามาประจำตามข้อตามปมของเชือกอีกด้วย
คาถาบูชาตะกรุด 9 อาถรรพณ์
ท่องนะโม 3 จบ
อาถันโท โมสิตังวะกะริงคะรัง อิสวาสุ
อิอาถันโทโมสิตัง วะกะริงคะรัง สุสวาอิ  9 จบ
อะปะรายิติ 9 จบ
แล้วอธิษฐานตามความปรารถนา ขอบารมีของหลวงปู่ชื่น ติคญาโณ เป็นที่พึ่ง   
ขอขอบคุณ...ข้อมูลดีๆ  จาก  เหล่าสานุศิษย์ และ อ.สรายุทธ และ เวปฯบ้านจอมพระ
               

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2024-7-16 13:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้