ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 1190
ตอบกลับ: 2

>>>ยันต์นะยมมรรค์มัค<<<

[คัดลอกลิงก์]
                                                                                                                                                        
                        


>>>ยันต์นะยมมรรค์มัค<<<

                เป็นพระยันต์ที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากหลวงปู่ชื่น  ซึ่งหลวงปู่ท่านได้ใช้ลงในผ้ายันต์มาแล้ว   ในสมัยที่ท่านยังดำรงค์ขันธ์อยู่    อาจารย์ศรายุทธจึงได้นำมาจารลงบนแผ่นเงิน  ให้แก่สานุศิษย์ท่านหนึ่ง  ที่ทำบ้านใหม่ให้คุณแม่เพิ่งแล้วเสร็จ  จึงอยากได้วัตถุมงคลเพื่อนำไปติดหน้าบ้าน  เพื่อความเป็นสิริมงคล  และขับไล่สิ่งไม่ดี  ไม่ให้มา  กล้ำกลาย  อาจารย์จึงเมตตาจารให้  เหล่าสานุศิษย์ที่ทราบเรื่องจึงขอให้อาจารย์ศรายุทธเมตตาทำให้บ้าง  จึงเป็นที่มาแห่งพระยันต์ "นะยมมรรค์มัค" นี้

                 สำหรับบ้านเรือนที่ฮวงจุ้ยไม่ดี อย่างเช่น ประตูหันหน้ารับทางสามแพร่ง  ทางตัน ทางโค้ง หรือ มีวัด โรงพยาบาล สุสาน รกร้าง อยู่ข้างบ้านหรือฝั่งตรงข้าม หรือมีอาคารสูงใหญ่ยันค้ำยันบ้านในระยะใกล้ ๆ  จึงนิยมนำมาติดที่หน้าประตูบ้านโดยเชื่อกันว่ายันต์นะยมมรรค์มัคจะช่วยแก้เคล็ดได้ !  โดยช่วยไม่ให้อำนาจชั่วร้ายอันตรายต่างๆเข้ามา  และช่วยปกป้องรักษาบ้าน   เพื่อปรับสมดุลของกระแสพลังลบ หรือพลังร้ายที่จะปะทะเข้ามายังตัวบ้าน ให้สะท้อนสิ่งไม่ดีทั้งหลายออกไป

              เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว  ขณะที่นำไปติดก็ตั้งจิตอธิษฐานให้ตนและครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข  เจริญรุ่งเรือง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และอุปสรรคต่างๆ  เพื่อสะเดาะเคราะห์ เสริมมงคลให้อยู่รอดปลอดภัยให้แก่ตัวเองและครอบครัว รวมถึงให้ปัญหาและอุปสรรคต่างๆที่เคยขัดขวางกลับคลี่คลายและมลายหายไป   ซึ่งมีพุทธคุณ ปกป้องคุ้มครองสถานที่อาศัย โดยเชื่อกันว่าสามารถป้องกันอันตรายไม่ให้เข้ามาแก่ผู้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านได้ และเสริมสิริมงคล  จึงมีผู้คนนิยมนำไปติดประตูบ้าน อาคาร ร้านค้า หรือพกพากับตัวไว้นั่นเอง

              นำไปติดหน้าบ้าน ห้างร้าน   อาจารย์ลงพระมนต์ บังอากาศทั้ง 8 ทิศ มนต์บังอากาศกันคุณไสย์  กันคุณกันของ ที่ปล่อยมาทางอากาศและลมเพลมพัด  ช่วงที่เราดวงแข็งก็ไม่เป็นไร  แต่ถ้าดวงตกโดนแน่ๆเลย   นอกจากนี้ท่านยังลงมนต์  เรียกโชคเรียกลาภ  เรียกคน ฯลฯ ไว้อีกหลายบท   อาจารย์ศรายุทธได้จารพระยันต์นี้ด้วยตัวท่านเอง  ท่านจัดทำเพียงแค่ 45 แผ่นเท่านั้น

จัดสร้างเมื่อต้นปี  2566

ยะมะ - ฆ่า
มรรค์ - ธรรมอันฆ่าเสียซึ่งกิเลส , ธรรมอันยังกิเลสให้ตาย
มัค - ทางกุศล


(ต้องขออภัยที่ไม่ลงรูปเต็มให้ดู  เพราะพระยันต์เป็นลิขสิทธิ์ของหลวงปู่และอาจารย์เท่านั้น  ้และเพื่อเป็นการป้องกัน การลอกเรียนแบบ
จากผู้ไม่หวังดีได้นำไปแอบอ้างอีกด้วย)

(สถานะโชว์เท่านั้นนะคับ  ไม่มีให้เช่าบูชาแล้ว)
ขอขอบคุณ.....ข้อมูลดีๆจาก    อ.ศรายุทธ  และ  เวปฯ บ้านจอมพระ
               


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2023-5-3 07:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โพสต์ 2023-6-20 16:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นำมาติดบูชาหน้าบ้านแล้วครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้