ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 432
ตอบกลับ: 1

>>>วัวธนูล้างอาถรรพณ์ <<<

[คัดลอกลิงก์]
>>>วัวธนูล้างอาถรรพณ์ <<<               

วัวธนูล้างอาถรรพณ์ (วัวธนู สำเร็จ)
หลวงปู่ชื่น วัดตาอี

                     วัวธนูของหลวงปู่สร้างขึันในปี43   วัวธนูของหลวงปู่ชื่น เรียกว่า "วัวธนู สำเร็จ" คือ ไม่ต้องเลี้ยงเป็นประจำ เหมือนวัวธนูทั่วไป นอกจากนั้นยังไม่มีโทษแก่ผู้เลี้ยงอีกด้วย แต่อานุภาพความศักดิ์สิทธิ์นั้นยังมีอยู่ครบถ้วน อุดด้วยครั่งพุทราอาถรรพณ์ซึ่งเป็นครั่งพุทราที่หายาก เอาแต่ครั่งพุทราที่ชี้ไปทางทิศตะวันออกเท่านั้น ซึ่งนับว่าถูกต้องตามตำรา เป็นวัวธนูมีตัวตน อิทธิคุณ ใช้เฝ้าบ้าน เป็นที่นิยมกันมาก และแทบทุกรายมักมีประสบการณ์หรือรู้ถึงอานุภาพ วัวธนู ใช้เฝ้าบ้าน เฝ้าเรือน ทรัพย์สิน ได้ขลังยิ่งนักขโมยไม่มีทางเอาอะไรได้เลย วัวธนูจะมีอานุภาพในทางป้องกันอาถรรพณ์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย และป้องกันอัคคีภัย ดังนั้นการบูชาวัวธนูไว้กับบ้านจึงนับว่าอนันตคุณ ไม่มีภัยอันตรายใดจะกล้ำกรายได้เลย ถ้าพกติดตัว ยังป้องกันเสนียดจัญไร ป้องกันภูตผีปีศาจ ป้องกันคุณไสย ป้องกันผีปอบ วัวธนูหลวงปู่ชื่นจึงขอให้หมั่นบูชาไว้ให้ดี จะเกิดผลอย่างชนิดที่เรียกว่า สารพัดนึก และเป็นผลดีไม่รู้จักจบสิ้น และยังป้องกันไฟไหม้ด้วย มวลสารหล่อหลอมมาจากเหล็กและโลหะอาถรรพ์ อาทิเหล็กกลับผี-เสียบผี ตะปูตอกฝาโลง เหล็กขนันผี และแผ่นจารคาถาทางกันแก้อาถรรพ์อีกมากมาย

                สร้างน้อยหายาก ไม่น่าจะเกิน 150 ตนครับ  เพราะเป็นการไปเหมาของโรงหล่อมา  ใส่ถุงมาไม่มีกล่องพระ  ครั่งเลยหลุดออกมาหลายตน   เลยนำมาให้หลวงปู่ท่านปลุกเสก  ให้มีตัวตนครับ  ออกมาในช่วงที่....     (เด่วมาลงเพิ่ม)และไม่คิดว่าจะดัง     ตอนนี้ของเสริมออกมาเพียบ  และเคยบอกวิธีดูไปแล้ว  ก็นำไปแก้ไขอีก ทำให้ดูยากขึ้น


                ตัวนี้เป็นยุคแรกครับ ข้อสังเกตุของวัวยุคแรก ตัวต้องล่ำสันสมส่วน หล่อเต็มทั้ง หน้า หาง ขา ไข่(อัณฑะ) เนื้อโลหะเป็นทองเหลืองชุบรักบางๆ
ไม่ดำสนิทตัวมีน้ำหนัก ที่สำคัญครั่งอาถรรพ์ที่อุดใต้ท้องต้องเป็นสีดำ  เพราะธรรมชาติของครั่งคือสีนี้  โค๊ดตอกต้องชัด และ  รอยตะไบ  ตัดแต่ง???????????
(ขอบอกเพียงเท่านี้ครับ  เพราะรู้กันมาก จะโดนนำไปแก้ไขอีก)


                   วัวธนูมีหลากหลายชนิด แล้วแต่อาจารย์ใดที่ได้เรียนกันมาจากไหน แต่วัวธนูของหลวงปู่ชื่น ต้นตำรับเขมรบางคนเรียกว่า "วัวธนู สำเร็จ" คือ ไม่ต้องเลี้ยงเป็นประจำ เหมือนวัวธนูทั่วไป นอกจากนั้นยังไม่มีโทษแก่ผู้เลี้ยงอีกด้วย แต่อานุภาพความศักดิ์สิทธิ์นั้นยังมีอยู่ครบถ้วน อุดด้วยครั่งพุทราอาถรรพณ์ซึ่งเป็นครั่งพุทราที่หายาก เอาแต่ครั่งพุทราที่ชี้ไปทางทิศตะวันออกเท่านั้น ซึ่งนับว่าถูกต้องตามตำรา


            พุทธคุณ ใช้เฝ้าบ้าน เป็นที่นิยมกันมาก และแทบทุกรายมักมีประสบการณ์หรือรู้ถึงอานุภาพ วัวธนู ใช้เฝ้าบ้าน เฝ้าเรือน ทรัพย์สิน ได้ขลังยิ่งนักขโมยไม่มีทางเอาอะไรได้เลย วัวธนูจะมีอานุภาพในทางป้องกันอาถรรพณ์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย และป้องกันอัคคีภัย ดังนั้นการบูชาวัวธนูไว้กับบ้านจึงนับว่าอนันตคุณ ไม่มีภัยอันตรายใดจะกล้ำกรายได้เลย ถ้าพกติดตัว ยังป้องกันเสนียดจัญไร ป้องกันภูตผีปีศาจ ป้องกันคุณไสย ป้องกันผีปอบ วัวธนูหลวงปู่ชื่นจึงขอให้หมั่นบูชาไว้ให้ดี จะเกิดผลอย่างชนิดที่เรียกว่า สารพัดนึก และเป็นผลดีไม่รู้จักจบสิ้น


          อานุภาพวัวของหลวงปู่ชื่นนี้เด่นด้านคุ้มครองมากครับ  ค่อยมาลงเพิ่มให้ทีหลัง


**คาถา นะโม 3 จบ**
-กอนอ มหากอ นอ โอมสวาหะ

(สถานะโชว์เท่านั้นนะคับ  ไม่มีให้เช่าบูชาแล้ว)
( พำนักนี้....มีมากกว่าความ “ขลัง” )
ขอขอบคุณ...ข้อมูลดีๆ  จาก อ.สรายุทธ และ เวปฯบ้านจอมพระขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2022-12-17 13:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ของเสริม...ออกมาเพียบ   ทั้งเวปฯ  และ ในเฟสฯ
ถ่ายรูปมาให้ดู  ทำออกมาหลายช่อ เลย

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้