ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 499
ตอบกลับ: 1

<<ข้อมูลกุมารทอง หลวงปู่ชื่น>>

[คัดลอกลิงก์]
กุมารทองของหลวงปู่ชื่น เป็น พรายเทพกุมาร

ขอขอบคุณ...ข้อมูลดีๆ  จาก อ.สรายุทธ และ เวปฯบ้านจอมพระ

         หลวงปู่ชื่นเล่าให้อ.สรายุทธ  ฟังว่า...
"กว่าจะเกิดเป็นมนุษย์นั้น  ต้องสร้างสมบุญกันตั้งมากมาย  หลายต่อหลายชาติ  พอจะได้มาเกิด กลับโดนกระทำให้ไม่ได้มาเกิดซะงั้น  วิญญาณเด็กๆต้องเวียนว่ายอยู่อย่างนั้น   ไม่ได้ผุดได้เกิดอีกเลย  จึงลอยมารวมตัวกันมากมายด้วยความแค้น  ชิงชัง  ทำร้ายมนุษย์ที่ทำกับพวกเขาไว้  อย่างที่เราได้เห็นมาหลายคนแล้ว  ได้รับผลกรรมทันตาเห็นจริงๆ  ส่วนวิญญาณเด็กๆเหล่านั้น   ก็ยิ่งทำให้บาปกรรมเพิ่มพูลเข้าไปใหญ่  ท่านจึงหาวิธีช่วยให้วิญญาณเด็กๆที่มารวมตัวเหล่านั้น   เบาบางลง  
ด้วยการสร้างกุมารขึ้นหลายต่อ  หลายรุ่น  และอัญเชิญมาร่วมทำบุญจะได้ไปเกิดใหม่ใน ภพภูมิ  ที่ดีขึ้น"  
          ท่านจึงสอนสั่งให้  พวกเราเลี้ยงกุมารของท่านให้ดี  หมั่นทำบุญสร้างกุศลให้พวกเขาอย่าได้ขาด  รักให้เหมือนลูกของเราเอง  
.....หลวงปู่ชื่นกล่าวเช่นนี้.....                  หลวงปู่ใช้วิธีอัญเชิญ หรือ เชิญชวนวิญญาณเด็ก (สัมภเวสี) ที่ตายเพราะจากการทำแท้ง ซึ่งมีอยู่เต็มไปหมด แล้วมีเยอะขึ้นเรื่อยๆ เป็นการลดปริมาณวิญญาณที่โกรธแค้น ที่วนเวียนอยู่ในโลก เข้ามาอยู่ในรูปลักษณ์ของกุมารทอง ซึ่งการมาอยู่ หลวงปู่ไม่ได้บังคับ แต่อัญเชิญ หรือเชิญชวนให้มาสิงสถิตอยู่ด้วยความสมัครใจที่จะสร้างบุญบารมี เพื่อไปสู่ภพภูมิที่ดีกว่า โดยที่หลวงปู่ให้วิญญาณเด็กเหล่านั้นรับศีล ๕ (ไม่สามารถทำอะไรที่ผิดศีลได้) และปลุกเสกวิญญาณนั้น หรือแผ่บุญบารมีให้วิญญาณเด็กที่บริสุทธิ์เหล่านั้น มีฤทธิ์อำนาจ มีกายสิทธิ์ ประดุจกุมารเทพ (กึ่งเทพกึ่งพราย) ให้พรแก่กุมารในอันที่จะไปไหนมาไหน เข้านอกออกในได้ทุกสถานที่


             ในทัศนะของผม และการสอบถาม  อาจารย์สรายุทธ   กับผู้ที่เคยเลี้ยงมาก่อน มีความรู้สึกว่าวิญญาณเด็กเหล่านี้เหมือน “เด็กกำพร้า” ซึ่งถูกพ่อแม่ที่แท้จริงทำร้าย ไม่ได้มาเกิดเป็นมนุษย์เหมือนวิญญาณที่จะปฏิสนธิทั่วไป จะไปเกิดใหม่ก็ไม่ได้ เพราะไม่มีบุญบารมีมากพอที่จะไปยังภพภูมิอื่นที่เหนือมนุษย์ ด้วยกรรมกำหนดให้มาเกิดในมนุสภูมิ เมื่อไม่มีธาตุขันธ์ห้าที่จะดำรงความเป็นมนุษย์ จึงต้องเร่ร่อนอยู่ในสภาพของจิตวิญญาณที่เร่ร่อน (สัมภเวสี) รอการจุติ หรือไปเกิดใหม่ ซึ่งเป็นเวลานานมากน้อยเพียงใดขึ้นอยู่กับอายุขัยที่เขากำหนดให้มาอยู่ในภพภูมิมนุษย์ (ซึ่งถัวเฉลี่ยทั่วไปไม่เกิน ๑๐๐ ปี)


             หลวงปู่ชื่นท่านเมตตาวิญญาณเด็กเร่ร่อนเหล่านี้ จึงอัญเชิญมาสถิตในรูปกุมารทอง เพื่อบำเพ็ญบารมีร่วมกับผู้ที่มีจิตศรัทธา ให้ความรักความเมตตาแก่วิญญาณเด็กเหล่านี้ อยากนำวิญญาณเด็กเหล่านี้ไปเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม ทั้งนี้ทั้งนั้นการที่รูปกุมารทองของหลวงปู่จะไปอยู่กับผู้ใด คงขึ้นอยู่กับบุญบารมี หรือการทำบุญร่วมกัน การเคยอยู่ร่วมกันแต่ปางก่อน ระหว่างผู้ที่นำไปบูชา และกุมารทองตนนั้นด้วย ซึ่งอายุของกุมารทองในภพภูมิมนุษย์ในรูปจิตวิญญาณนี้ อาจมีอายุขัยถึง ๙ล้านปีมนุษย์ (ตามเวลาของเทวดาในชั้นจาตุมหาราชิกา)


             ดังนั้น หากผู้ใดได้รับกุมารทองหลวงปู่ไปเลี้ยง ก็ขอให้เลี้ยงให้ดี รักเขาเหมือนลูกในไส้  ด้วยจิตที่กรุณา ด้วยกรรมดีของท่าน ประกอบกับความรักความเมตตาที่มีให้แก่วิญญาณเด็กในรูปกุมารทอง ท่านจะได้ผลานิสงส์จากการเลี้ยงดู เพราะเด็กเหล่านี้ย่อมสำนึกในบุญคุณของท่านที่เป็นพ่อเป็นแม่ ก็ย่อมจะตอบแทนบุญคุณของท่านที่เลี้ยงดูเท่าที่สามารถจะทำได้ และไม่ขัดกับกฎแห่งกรรม เช่น ดูแลบ้านเรือน คุ้มภัยการเดินทาง อำนวยลาภผล ช่วยทำมาค้าขาย ฯลฯ หรือ หากท่านมีปัญหาทุกข์ร้อนอะไร ก็สามารถปรับทุกข์กับเขาได้ บนบานได้ ถ้าเขาช่วยได้ ก็ได้โปรดตอบแทนเขาบ้าง เซ่นไหว้เขาบ้างตามโอกาสอันควร หรือ หมั่นทำบุญกรวดน้ำอุทิศกุศลผลบุญให้แก่เขาทุกครั้ง เพื่อที่เขาจะได้ยกระดับจิตวิญญาณให้สูงขึ้น มีอิทธิฤทธิ์ เทพฤทธิ์มากขึ้นไป  ยิ่งได้บุญกุศลที่ท่านอุทิศให้พวกเขา  ยิ่งทำให้เขามีฤทธิ์มาก  ช่วยเหลือท่านได้มากขึ้น  สำเร็จสมหวังง่ายขึ้น


( พำนักนี้....มีมากกว่าความ “ขลัง” )

ขอขอบคุณ...ข้อมูลดีๆ  จาก อ.สรายุทธ และ เวปฯบ้านจอมพระขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2022-12-14 07:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
บอกกล่าว.....กันสักนิด

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้