ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 606
ตอบกลับ: 1

มีดหมอรุ่นแรก ของดีในตำนาน>>มีดเทพศาสตราคม<<

[คัดลอกลิงก์]
[size=18.6667px]มีดหมอรุ่นแรก ของดีในตำนาน>>มีดเทพศาสตราคม<<


หลวงปู่ชื่น วัดตาอี


            มีดหมอเป็นหนึ่งในเครื่องรางของขลังในตำนานที่มีความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังตามแบบฉบับเฉพาะพระเกจิอาจารย์ผู้มีพระเวทย์วิทยาคมมักสร้างขึ้นเพื่อเป็นของศักดิ์สิทธิ์คู่บารมีเพื่อทำน้ำมนต์และขับไล่สิ่งอัปมงคล ตลอดจนถ่ายถอนอำนาจของคุณไสย์ และสิ่งไม่ดีทั้งปวงตลอดจนพกติดตัวเพื่อเป็นของขลังของดีเป็นสิริมงคล


         หนึ่งในของขลัง...ของหลวงปู่ชื่น  ที่เหล่าสานุศิษย์   ต่างก็ต้องการเป็นเจ้าของได้แก่ มีดหมอที่สร้างโดยหลวงปู่ชื่น   ซึ่งเรียกมีดหมอของท่านว่า มีดหมอเทพศาสตราคม ซึ่งเป็นวิชาการสร้างมีดหมอที่หลวงปู่ท่าน   ได้สร้างขึ้นอย่างเข้มขลังมีกรรมวิธีการสร้างและการปลุกเสกอย่างพิถีพิถันชนวนโลหะต่างๆที่ใช้ในการสร้างมีดหมอนั้นทำมาจากโลหะอาถรรพ์ต่างๆ เช่นตะปูสังฆวานร ตะปูโลงผี 7 ป่าช้า เหล็กน้ำพี้ เหล็กยอดเจดีย์ ยอดฉัตรและชนวนแผ่นยันต์ต่างๆ และโลหะอื่นๆ
ซึ่งตามตำราการสร้างมีดหมอได้กำหนดเอาไว้เมื่อได้โลหะทั้งหมดตามที่ต้องการแล้วก็นำมาหลอมรวมกันในเบ้าหลอมตีออกมาเป็นใบมีด


      "มีดหมอเทพศาสตราคม"มวลสารที่นำมาจัดสร้างเป็นเหล็กอาถรรพณ์ต่างๆ เป็นมีดหมอรุ่นแรกจัดสร้าง 99เล่ม ตอกหมายเลขทุกเล่ม พุทธคุณนั้นทำให้มีตบะเดช อำนาจ ศัตรูคนเกรงกลัว มีอำนาจราศรี ปีศาจเกรงกลัว ถอนคุณ ถอนของ ใช้อาราธนาทำน้ำมนต์เป็นเมตตา ค้าขาย โชคลาภ ใช้อาราธนามีดหมอเทพศาสตาคม ขีดล้อมที่อยู่อาศัย กันขโมยกันคุณไสย กันอำนาจมืด (สารพัดกันอธิษฐานเอาเถิด) ใช้อาราธนารักษาโรคต่างๆเป็นเมตตามหานิยม อาราธนาจุ่มทำน้ำพุทธมนต์ สะเดาะชำระทุกขเวทนา เสนียดจัญไรสรรพโศกต่างๆ


*มวลสารในการสร้าง**
- ตะปู 7 ป่าช้า, ตะปูสังฆวานร, เหล็กน้ำพี้, ยอดเจดีย์, สลักประตูโบถส์, และอื่นๆ
**น้ำชุบมีด**
-น้ำจากภูเขาหิมาลัย,ว่านจักรนารายณ์
**ด้ามมีด**
-ด้ามมะขามฟ้าผ่า (อยู่ริมแม่น้ำมูลอายุประมาณ 100 กว่าปี)**สิ่งที่อุดด้ามมีด**
- ชันณรงค์ใต้ดิน, ผงตะใบยอดนิพสูน,งากำจัด กำจาย, ผงตะใบตะปูสังฆวานร, ผงจักรพรรดิ์ ลป.ดู่ , ผงอาถรรพ์อาชา ลป.ชื่น, ผงพรหม, ผงคดไม้จักรเพชร, ขุยนาคราช, แร่เจ้าน้ำเงิน, และอื่นๆ

++!!พุทธคุณโดยย่อ!!++
-ใช้พกติดตัวหรือไว้ประจำบ้าน รถ มีมหาอำนาจ บารมีคุ้มครองป้องกันภัยภยันตรายทั้งปวง ขจัดปัดเป่าเสนียดจัญไร ป้องกันคุณไสย์อำนาจของมนต์ดำทั้งหลาย ภูตผีปีศาจ    มหาอุดหยุดลูกปืน อยู่ยงคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดปลอดภัยป้องกันเขี้ยวงา การกระทำย่ำยี  และบูชาไว้เป็นสิริมงคล  อาราธนาบอกหลวงปู่เอาเถิดต้องการใช้ด้านไหนสำเร็จแน่นอน  สร้างน้อยเพียง 99 เล่ม  และหายากมากๆ+++มีเรื่องราวเล่าว่า....ตะปู 7 ป่าช้า ของหมอผีชาวเขมร  ที่ถูกจ้างให้ทำของใส่เสี่ยโรงสี   และหลวงปู่ชื่นท่านได้ไปปราบและนำกลับมาแผ่เมตตาให้  เหล่าวิญญารร้ายใน ตะปู ทั้ง 7 ดอก ก็ผสมเป็นชนวนในชุดมีดหมอนี้ด้วย+++++
ขอขอบคุณ...ข้อมูลดีๆ  จาก อ.สรายุทธ และ เวปฯบ้านจอมพระ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2022-12-12 09:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีดเทพศาสตราคม หลวงปู่ชื่น วัดตาอี

        เมื่อประมาณปีพ.ศ.2545 หลวงปู่ชื่น ท่านมีดำริให้จัดสร้างมีดหมอเทพศาสตราคม ซึ้งการจัดสร้างครั้งนั้น หลวงปู่ย้ำหนักย้ำหน่าว่า การจัดสร้างมีดหมอทุกกระบวนการการทำมีดหมอ ต้องเป็นไปตามตำราที่ว่าไว้      การจัดสร้างมีดหมอของหลวงปู่ชื่น ที่ท่านอื่นดูว่าง่าย แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิดไว้เลย จากการตามหามวลสารต่างๆที่ได้รวบรวมมาเป็นระยะเวลา2-3ปี
   เป็นโอกาสเหมาะ หรือฤกษ์งามยามดีที่หลวงปู่ท่านรู้ล่วงหน้าว่าถึงเวลาในการจัดสร้างแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ชนวนมวลสาร เหล็กอาถรรพ์ต่างๆที่ท่านเก็บเอาไว้ และมีลูกศิษย์มอบให้ ครบตามตำรา

         มีดหมอรุ่นนี้ ตีใบมีดแบบโบราณ ซึ่งมีชนวนมวลสารและเหล็กอาถรรพ์ต่างๆผสมอยู่เยอะ จนช่างตีใบมีดรุ่นนี้ ทุกครั้งทีตีต้องจุดธูปบอกกล่าว หากวันไหนไม่จุดธูปบอกกล่าว วันนั้นจะตีใบมีดนี้ไม่สำเร็จ มีเหตุให้เป็นไข้จับสั่นทุกทีไปส่วนด้ามฝักใบมีด ก่อนหน้าที่หลวงปู่กำลังจะดำริจัดสร้างมีดหมอ มีลูกศิษย์ทางสระบุรีทราบข่าวการตามหาชนวนมวลสารในการจัดสร้างมีดหมอครั้งนี้ เขาได้โทรมาแจ้งว่า แถวบ้านที่เขาอยู่อาศัย มีไม้มะขามฟ้าผ่ากลางต้นอายุ100กว่าปี ซึ่งตรงตามตำราของหลวงปู่ที่กำหนดไว้


          ส่วนปลอกมีดเป็นไม้แต้ ซึ่งได้ช่างฝีมือจากลูกหลานของหลวงเดิม จ.นครสวรรค์ เป็นคนทำปลอกใบมีดให้แบบสวยงาม
ทุกอย่างสัมฤทธิ์ผล "มีดหมอเทพศาสตราคม" ของหลวงปู่ชื่น         มีลูกศิษย์บางท่านที่ได้เช่าบูชากันไป บางท่านเห็นใบมีดเรียบๆ ไม่เห็นมียันต์อักขระใดๆเกรงดูไม่ขลัง จึงนำมีดมาให้หลวงปู่ลงอักขระเพิ่มเติม
หลวงปู่ท่านได้ปฏิเสธ เพราะเหตุอันใดใคร่รู้    มาทราบอีกทีว่า ใบมีดมีของอาถรรพ์อยู่ในตัวอยู่แล้ว ท่านจึงไม่ลงอักขระเพิ่มเติมที่ใบมีดแม้แต่ประการใด
จากอดีต เล่าสู่ปัจจุบัน ประสบการณ์เป็นที่เล่าขาน อีกทั้งราคาบูชาเล่นหา "มีดหมอศาสตราคม" ของหลวงปู่ชื่น ที่ท่านดำริจัดสร้างเอง ราคาเช่าหาพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งไม่ค่อยเห็นหลุดผ่านตาเข้ามาเลย           มีดหมอเทพศาสตราคม มวลสารที่นำมาจัดสร้างเป็นเหล็กอาถรรพณ์ต่างๆ เป็นมีดหมอรุ่นแรก จัดสร้าง 99 เล่ม ความยาว ขนาด10นิ้ว ตอกโค๊ตและหมายเลขกำกับทุกเล่ม         พุทธคุณนั้นทำให้มีตบะเดช อำนาจ ศัตรู คนเกรงกลัว มีอำนาจราศรี ปีศาจเกรงกลัว ถอนคุณ ถอนของ


มีดหมอเทพศาสตราคม หลวงปู่ชื่น วัดตาอี
1.ใช้อาราธนาทำน้ำมนต์ เป็นเมตตา ค้าขาย โชคลาภ
2.ใช้อาราธนามีดหมอเทพศาสตาคม ขีดล้อมที่อยู่อาศัย กันขโมย กันคุณไสย กันอำนาจมืด (สารพัดกันอธิษฐานเอาเถิด)
3.ใช้อาราธนารักษาโรคต่างๆ(ไม่เกินกฏแห่งกรรม)
4.อาราธนาขอลาภ ติต่อธุรกิจการงาน ต่อรอง เป็นเมตตามหานิยม
5.อาราธนาจุ่มทำน้ำพุทธมนต์ สะเดาะชำระทุกขเวทนา เสนียดจัญไร สรรพโศกต่างๆ
ขอขอบคุณ...ข้อมูลดีๆ  จาก อ.สรายุทธ และ เวปฯบ้านจอมพระ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้