ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 957
ตอบกลับ: 1

>>>ผ้ายันต์และตะกรุดมหาสะท้อน เตโชกสิณ<<<

[คัดลอกลิงก์]
>>>ผ้ายันต์ และ ตะกรุดมหาสะท้อน  เตโชกสิณ<<<

       เป็นวัตถุมงคลที่    เหมาะสำหรับบุคคลที่ทำงานเสี่ยงภัย  อันตรายต่างๆ มีศัตรูหมู่มารมากมาย เน้นเอาไว้ป้องกันตัว   อาจารย์สรายุทธ  ท่านตั้งใจทำออกมาให้สานุศิษย์โดยเฉพาะ  เพื่อไว้ป้องกันตัวจากเภทภัย  จากตัวบุคคลที่ไม่หวังดี  จ้องจะทำร้ายเรา   ในยุคสมัยที่จิตใจคนเสื่อมโทรมลง   แข่งขันชิงดีชิงเด่น   กลั่นแกล้งกันและจิตใจโหดร้าย   เหี้ยมโหดมากขึ้นทุกวัน   ไม่สนใจว่าผู้ที่โดนทำร้าาย   จะเป็น  เด็ก  ผู้หญิง  คนแก่  หรือผู้ที่อ่อนแอช่วยเหลือตัวเองไม่ได้  ให้ได้รับผลกรรมที่ก่อไว้กับตัวเราสะท้อนกลับไปสู่ตัวมันผู้นั้น

       การจัดสร้างวางเลขยันต์ของท่าน   ไม่ง่ายเลยกว่าจะออกมาได้แต่ละผืน   พระมนต์คาถาแต่ละบทก็ไม่ธรรมดา   เน้นในการป้องกันและสะท้อนกลับไปหาผู้คิดไม่ดีกับเรา เปรียบวัตถุมงคลที่เอาไว้ป้องกันตัวจากภัยอันตรายต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นคุณไสย์  คุณผี  คุณคน  มนต์ดำ  คนที่คิดปองร้ายตั้งใจจะทำร้ายเรา จะสะท้อนสิ่งไม่ดีเหล่านั้นกลับไปทั้งหมด

       นอกจากจะประกอบไปด้วย ยันต์มหาสะท้อนกลับแล้ว ยังได้ลง...นะ...ทำลายศัตรู และ วิชา เตโชกสิณ (ธาตุไฟ) เอาไว้อีกด้วย เพื่อให้ผลในการสะท้อนกลับ  ของสิ่งไม่ดีกลับคืนสู่ที่เก่า  และขุมพลังงานแห่งธาตุไฟ ยังติดตามไปแผดเผา มอดไหม้ ทำลายล้าง สิ่งอัปมงคลเหล่านั้นให้หมดไป

         ผ้ายันต์และตะกรุดมหาสะท้อน    ไม่มีอะไรที่ให้ผลร้ายแก่ตัวเรา สิ่งที่ดีหรือร้ายนั้นมีผลกับคนอื่น คือถ้าใครทำดีกับเราความดีจะย้อนตอบไปหลายเท่า ถ้าใครทำไม่ดีกับเรา ส่วนไม่ดีก็ย้อนตอบไปหลายเท่า ถ้าพกเพราะกลัวว่าจะเป็นโทษแก่ตัวเองนี่ไม่ต้องกลัว   มีแต่เป็นโทษหรือเป็นคุณกับคนอื่น  ก็ต้องแล้วแต่ว่าเขาคิดดี  หรือไม่ดีกับเรานั่นเอง

ตะกรุดมหาสะท้อน (ผลสนองคืนกลับทั้งหมด)  ทำขึ้นมาพร้อมกับผ้ายันต์

          เป็นของหายาก ซึ่งลูกศิษย์สายนี้จะทราบดีถึงอานุภาพของ   ตะกรุดมหาสะท้อนที่อาจารย์สรายุทธท่านสร้าง ว่ามีพลังอัศจรรย์ มีอานุภาพน่ากลัว  เมื่อท่านสร้างตะกรุดมหาสะท้อนนี้จึงปรากฎอานุภาพแรงมาก  อานุภาพของตะกรุดนี้  พุทโธอัปปมาโณ  เพียงใด พลังอานุภาพก็มากเท่านั้น    โดยปกติถ้าชีวิตไม่มีอุปสรรคปัญหาผมไม่อยากแนะนำให้ใช้   หรือพกติดตัวตลอด   เพราะบางทีคนรอบข้างพลั้งเผลอไม่เจตนาร้ายกับเราก็ยังมีผล  แต่ถ้าเจตนาไม่ดีกับผู้ที่ใช้ไม่ว่าจะกลั่นแกล้ง ประทุษร้าย วางแผนลับหลัง หรือไม่ก็ด้วยคุณไสยมนต์ดำ ผลที่ออกมาผู้ที่ทำนั้นรับผลกลับเป็นทวีคูณ ยิ่งทำลายเรา   ยิ่งแรงยิ่งสะท้อนกลับไปแรง     เป็นพันเท่าทวีคูณ   ถ้าอยากพิสูจน์ว่าศาสตร์แบบนี้มีอยู่จริงหรือไม่แล้วมีกำลังพอที่จะเก็บไว้ก็ลองดูได้  ยันต์สะท้อนกลับ ขอบอกว่าแรงมาก   เป็นที่ยอมรับจากสานุศิษย์และผู้ศรัทธา  ว่าวัตถุมงคล  ของอาจารย์สรายุทธ   ตะกรุดพระกาฬและตะกรุดมหาสะท้อนที่   อาจารย์สรายุทธจัดสร้างมาแล้วนั่น    แต่ละรุ่นไม่มีคำว่าธรรมดา   ผมเองยังได้รับประสปการณ์มากับตัว  ทุกครั้งที่อาราทนานำวัตถุมงคลของท่านมาใช้

              จะขอเล่าเรื่องราวสดๆร้อนให้ฟังสักเรื่องหนึ่ง   หลังสานุศิษย์  (อยู่ต่างจังหวัด) ที่รับไปบูชาได้ไม่นาน  ส่งข้อความไลท์มาคุยกับอาจารย์สรายุทธท่าน  ว่ามีศัตรูคิดร้าย  ใส่ร้ายป้ายสี  และคอยกลั่นแกล้งเสมอๆ   หลังจากพกตะกรุดไป  และทำตามที่อาจารย์สรายุทธบอก   ตอนนี้ได้ข่าวว่าโดนสะท้อนกลับไป  หนักมากครับ   จนอาจารย์ต้องบอก   สานุศิษย์ท่านนั้นให้อภัยทานไป  ปล่อยวางอย่าไปโกรธเขาและทำบุญเเผ่เมตตาให้เขาด้วย


คาถาบูชาผ้ายันต์  และตะกรุดมหาสะท้อน  เตโชกสิณ
นะโม...ฯ   3 จบ
พุทธัง อะระหัง กัณหะ
ธัมมัง อะระหัง กัณหะ
สังฆัง อะระหัง กัณหะ
สัมมา สัมไป สัมมาทางไหน สัมไปทางนั้น เตโชกสินัง ๆ ๆ  ทุกขโต ทุกขถานัง
(ทุกขะโต ทุกขะถานัง  แปลว่า ให้ทุกแก่ท่าน  ทุกนั้นถึงตัว)


( พำนักนี้....มีมากกว่าความ “ขลัง” )
ขอขอบคุณ...ข้อมูลดีๆ  จาก อ.สรายุทธ และ เวปฯบ้านจอมพระ


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2023-6-20 16:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้