ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 2308
ตอบกลับ: 1

ขุนแผนสามสาวพิศวาสหลังกุมารทองดูดรก

[คัดลอกลิงก์]
หลวงปู่ชื่น วัดตาอี สุดยอดมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม หายากสุดๆ
ขุนแผนสามสาวพิศวาส หลังกุมารดูดรกหลวงพ่อชื่น วัดตาอี บ้านกรวด บุรีรัมย์วัดตาอี สร้างปี 2545 สร้างกุฏิหลวงปู่ชื่น  มี 2 พิมท์
1.พิมท์กรรมการหลังฝังตะกรุดเงิน  สาวสาม ฯ 1 ดอก จารนะอกแตก  เนื้อว่านหยาบสี  ออกดำ จัดสร้างไม่เกิน 100 องค์
2.พิมท์หลังฝัง กุมารดูดรก  เนื้อว่านละเอียดออกเหลือง
     มวลสารขุนแผนสามสาวพิศวาส หลังกุมารดูดรกหลวงปู่ชื่น วัดตาอี  มวลสารนี้ลงตามใบฝอย  ที่ทางศูนย์พระกล่าวอ้างสรรพคุณ  เพื่อสร้างความหน้าเชื่อถือ  มวลสารจริงๆมีแค่บางอย่างเท่านั้นคับ  พิมท์นี้ต้องบอกว่าของเสริมเพียบ  จำนวนสร้างแค่หลักร้อย  ด้วยหลวงปู่ยังไม่โด่งดังเหมือนในขณะนี้
ทางศูนย์พระจึงไม่กล้าลงทุนทำมากมาย    จำได้เมื่อหลวงปู่ท่านมรณะภาพใหม่ๆ  ของยังพอมีบาง  พวกสานุศิษย์เก่าๆเลยมาเช่าบูชาไปหมดแล้ว
ทางศูนย์เลยทำเสริมเพิ่มขึ้นมาใหม่อีกหลายร้อยองค์  ของแท้จริงๆหายากแล้ว  ส่วนใหญ่ของเสริมหมดใช้ไม่ได้ผลเลยนำมาปล่อยให้บูชาต่อเพียบเลย
ไม่แนะนำให้เล่นหา   โอกาสเจอของแท้ที่ทันท่านไม่มีเลย  แนะนำว่าอย่าโลภ  อย่าหลอกตัวเอง  หลายท่านเอามาให้ดู  ไม่เจอแท้เลยสักองค์
ที่ใช้ในการจัดสร้างขุนแผน 3 สาวพิศวาสประกอบด้วย ผงอาถรรพณ์ 9 ชนิด เพื่อมาผสมกับดินสอพองเพื่อใช้เขียนยันต์ลบผงลงบนกระดานชนวน
1. ลบผงอาถรรพณ์ น้ำตาเด็ก ร้องให้ตามแม่เป็นสิ่งอาถรรพณ์ที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักบริสุทธิ์ผู้ที่ต้องผงนี้จะคิดถึงเรา เหมือนเด็กร้องให้ตามแม่
2. ลบผงอาถรรพณ์ ไก่กุ๊กเป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความสมหวังเรื่องความมหาเสน่ห์ผู้ที่ต้องผงนี้ มีความเป็นเสน่ห์ เช่นไก่ตัวผู้ที่ใช้ไม้ไก่กุ๊กหลอกล่อตัวเมียเพื่อให้สมหลัง
3. น้ำอ้อยในพิธีสู่ขอแต่งงาน เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอันหวานซึ่งบริสุทธิ์ผู้ที่ต้องผงนี้ จะมอบจิตใจอันหวานฉ่ำเหมือนน้ำอ้อยและยาวนานเหมือนลำอ้อยให้แก่เรา
4. ลบผงดินรอยเท้าเด็กน้อยร้องไห้วิ่งตามแม่เป็นสิ่งอาถรรพณ์ที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอันบริสุทธิ์ผู้ที่ต้องผงนี้จะขาดเรามิได้เหมือนเด็กน้อยที่วิ่งตามแม่
5. ลบผงดินลูกไก่เดินตามแม่ไก่เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอันบริสุทธิ์
6. มือของต้นตำลึง เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งการเกาะเกี่ยวผูกมัดจิตมัดใจคนต้องผงนี้ คิดถึงเรารักเราหนาแน่นเหมือนมือของต้นตำลึง
7. ลบผงยอดรัก (รักซ้อน) ยอดสวาทอย่างละ 7ยอดเป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักคนเดียว มีคนรักหลายคน
8. ครั่งพุทราทางทิศเหนือเป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักสมดังชื่อผู้ที่ต้องผงนี้ คลั่งไคล้ในตัวเรา (ทิศเหนือ คือ เหนือสิ่งอื่นใด)
9. ลบผงของลูกลำโพงเป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความหลงใหลยากที่จะแก้ไข ผู้ที่ต้องผงนี้ คิดถึงเราอย่างมาก อย่างประโยคที่ว่า“ป่าลำโพง” เป็นต้น
-นำผง 9 อาถรรพณ์มาผสมว่านดอกไม้ทองได้ตามสูตรของผงพระยาเขาวัว มากดพิมพ์ เป็นขุนแผน 3 สาวพิศวาสด้านหน้าเป็นรูปเทพบุตรขุนแผน มีสตรีทั้ง 3 ล้อมรอบ คือ นางวันทอง นางบัวคลี่และนาง ลาวทอง ขุนแผน 3 สาวพิศวาสนี้ ด้านหลังฝังกุมารทองดูดรกติดตัวไว้จะทำให้มีเสน่ห์แก่ตัวเองอย่างสูงสุดผู้หญิงทั้งหลายที่ได้พบสบตาพูดคุยด้วยจะเกิดอาการเคลิบเคลิ้มหลงใหลนางอยากอยู่ใกล้ๆ ไม่อยากไปไหน เหมือนดังโดนมนต์สะกดดึงดูดผูกจิตผูกใจเพศตรงข้ามเหมาะกับท่านชายที่ชอบเสน่ห์มหานิยมโดยแท้ ผู้หญิงทั้งหลายยอมมอบกายมอบใจเรื่องความรักมิได้ขาดคนที่ไม่เคยมีคู่หรือมีคู่อยู่แล้วหลบหลีกในเรื่องผู้หญิงไม่ทันอย่างแน่นอน ด้านหลังฝังด้วยกุมารทองดูดรกจะเป็นโชคลาภ ค้าขายผู้ที่มีขุนแผนรุ่นนี้จะมีความสุขความเจริญในหน้าที่การงานครอบครัวมีความสุขหลังจากนั้นท่านได้ทำการปลุกเสกบรรจุกระแสจิต ด้วยอำนาจมนต์มหาเสน่ห์มนต์โชคลาภลงไปใช้มโนมหิทธิ อธิษฐาน ให้ขุนแผนบังเกิดอิทธิฤทธิ์ขึ้นจนเกิดอุคหนิมิตท่านได้บรรจงถอดหัวใจขุนแผนใส่ให้องค์ขุนแผนทุกองค์ เหมือนมีตัวตนและลงยันต์กำกับบรรจุความศักดิ์สิทธิ์อย่างเต็มที่ขั้นตอนสุดท้ายท่านได้นำมาแช่ด้วยน้ำมัน 3 อาถรรพณ์ เพื่อเพิ่มความขลังอีกครั้งน้ำมัน 3 อาถรรพณ์ ประกอบด้วย
1. น้ำมันพรายดีทางเมตตามหาเสน่ห์
2.น้ำมันช้างผสมโขลง เป็นน้ำมันที่ช้างตัวผู้และช้างตัวเมียกำลังสมสู่ ดีทางเมตตามหาเสน่ห์
3.น้ำมันช้างตกมันเป็นน้ำมันที่ได้จากที่กำลังกลัดมันซึ่งเป็นของดีทางเสน่ห์
คาถา
นะโม 3 จบ
สุ นะ โม โล

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2022-3-19 16:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
3 R พิศวาส  หลังกุมารดูดรก

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้