ตั้งให้เราเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บเราไว้เป็นเว็บโปรด
สมัครสมาชิก ได้มากกว่าที่คุณคิด เข้าสู่ระบบ
ดู: 148
ตอบกลับ: 6

#.คนนี้ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้นะ ครูอาจารย์ท่านศักดิ์สิทธิ์มาก.#

[คัดลอกลิงก์]
#.คนนี้ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้นะ ครูอาจารย์ท่านศักดิ์สิทธิ์มาก.#


ขอแบ่งปันเรื่องราวประสบการณ์ที่ผมได้พบเจอในดวงตราอาถรรพ์ ให้พี่ๆน้องๆ ในกลุ่มนะครับ
เมื่อช่วงวันหยุดปีใหม่ผมได้มีโอกาสกลับบ้านที่จังหวัดสุรินทร์ ก่อนกลับไปก็ได้มีโทรคุยกันกับแม่ แกบอกว่าถ้ากลับมาแกอยากให้ไปดูดวงลายมือกับอาจารย์ท่านนึงหน่อย
แกได้ยินคำบอกเล่าต่อๆกัน ว่าอาจารย์ฆราวาสท่านนี้สามารถดูลายมือดูทางในทำนายทายทักอะไรได้แม่นราวกับตาเห็น ซึ่งโดยปกติแล้วแกจะนุ่งขาวห่มขาวอยู่ที่วัดแห่งนึง
ถึงวันที่ผมต้องเดินทางไปหาอาจารย์ท่านนี้  วันนั้นมีน้าสาวและน้าเขยเดินทางไปด้วย เมื่อมาถึงที่วัดตอนนั้นอาจารย์ยังติดดูดวงให้กับคนอื่นอยู่ ทางเราจึงก็นั่งรอกันอยู่ข้างนอก
หลังจากที่ดูให้คนอื่นเสร็จ น้าเขยและน้าสาวได้เข้าไปดูต่อ ส่วนผมเป็นคนสุดท้าย หลังจากที่น้าเขยดูเสร็จ น้าสาวซึ่งเข้าไปนั่งฟังอยู่ด้วย ออกมาแม่ได้เอ่ยถามน้าสาวว่าเป็นไงบ้าง น้าสาวก็พูดขึ้นมากับแม่ว่า
หนูเหลือเชื่อนะพี่พร อาจารย์ทักว่าพี่พงษ์ (น้าเขย) มีไฝในอยู่ในที่ลับ เรื่องนี้ไม่มีใครรู้นอกจากหนู และได้ทักอีกหลายเรื่องก็ตรงตามที่เป็น ผมได้ยินก็คิดตามว่าอาจารย์แค่ดูลายมือมองเห็นได้ขนาดนี้เชียวหรือ
ก่อนที่ผมจะเข้าไปดูผมเลยได้อธิษฐานกับดวงตราอาถรรพ์ว่าขออย่าให้อาจารย์เห็นในสิ่งที่ผมไม่อยากให้เห็นและขอให้เห็นได้ในสิ่งที่ควรเห็นแค่นั้นด้วยเถิด จากนั้นก็เดินเข้าไปข้างในห้องก็มีแม่ แฟนผม และน้าสาว
เข้าไปนั่งฟังด้วย เข้าไปถึงอาจารย์ก็ให้ผมนั่งขัดสมาธิอยู่ตรงหน้าอาจารย์ และให้ผมใส่เงินค่าครูจำนวน 9 บาท ลงไปในพาน และยกพานขึ้นเหนือหัว อาจารย์ก็เอามือจับรับพานลงวาง จากนั้นอาจารย์ให้ผมยื่นมือ
ทั้งสองมาข้างหน้า อาจารย์จับที่มือผมแล้วหลับตาอยู่สักพัก ก่อนจะเริ่มดูที่มือและทำนาย โดยอาจารย์ได้เอ่ยมาว่าลายมือดีนะ วาสนาดีเจริญก้าวหน้า ไม่มีตกต่ำนะ ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ซึ่งโดยปกติ
แล้วคนที่มาให้อาจารย์ดูมักจะมาถามไถ่เรื่องต่างๆที่อยากจะรู้กัน แต่ผมนั่งให้อาจารย์ดูลายมือแล้วทำนายไปในเรื่องต่างๆ โดยไม่ได้ถามอะไรนั่งฟังอย่างเดียว จนดูเสร็จอาจารย์ได้ถามผมว่ามีอะไรอยากรู้อยากจะถามหรือเปล่า
ผมตอบไปว่าไม่มีครับ เสร็จจากการดูดวง อาจารย์ก็เดินออกมาจากห้องแล้วเดินมาทักผมว่า หนุ่มมีสักยันต์อะไรที่ตัวหรือเปล่า ผมตอบไปว่าไม่มีครับ อาจารย์ก็ถามต่อว่าแล้วเคยไปลงน้ำมันหรือครอบครูที่ไหนมาก่อนหรือเปล่า
ผมก็ตอบไปว่าไม่เคยครับ เหมือนจะสิ้นคำถามแต่แล้วอาจารย์ก็เอ่ยถามขึ้นมาอีกครั้งว่าในตัวมีห้อยหรือพกบูชาอะไรอยู่หรือเปล่า ผมก็เลยตอบไปว่าผมมีห้อยพระติดตัวอยู่องค์หนึ่งครับ (ดวงตราอาถรรพ์) อาจารย์เลยพูดว่า
ตอนที่หนุ่มยกพานครูขึ้นเหนือหัว อาจารย์เหมือนว่ามีพลังบางอย่างพุ่งเข้ามาที่ตัวอาจารย์ อาจารย์พยายามจะมองเข้าไปแต่เหมือนท่านปิดเอาไว้ไม่ให้อาจารย์เห็น ตอนนั้นผมได้ยินอาจารย์เอ่ยมาแบบนั้นผมขนลุกซู่ไปทั้งตัว
เพราะก่อนที่จะเข้าไป ผมได้อธิษฐานว่าขออย่าให้อาจารย์เห็นในสิ่งที่ผมไม่อยากให้เห็นด้วยเถิด แล้วอาจารย์ก็มาทักแบบนี้อีกซึ่งบังเอิญมาก อาจารย์ได้พูดต่ออีกว่าครูอาจารย์ท่านดีมากเลยนะคอยอยู่คุ้มครองตลอดเวลา
คนนี้ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้นะ ครูอาจารย์ท่านศักดิ์สิทธิ์มาก ก่อนที่อาจารย์จะเดินออกไป วันนั้นทั้งผม แฟนผม แม่ และน้าทั้งสอง ได้ฟังที่อาจารย์ทักผมมาแบบนั้นทุกคนก็อึ้งกันไปครับ สาธุ ในบารมีขององค์หลวงปู่ชื่นที่เคารพครับ

บันทึกประสบการณ์โดย

@SATAKHUN MTH

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 2019-5-19 21:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอพิกัด​อาจารย์​ได้มั้ยครับผมก็คนสุรินทร์​เผื่อไปดู​ด้วย
โพสต์ 2019-5-21 10:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆ เล่าสู่กันฟังครับ
โพสต์ 2019-5-23 23:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ประสบการณ์เยี่ยมครับ
โพสต์ 2019-5-26 05:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

โพสต์ 2019-6-8 15:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โพสต์ 2019-6-11 03:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ของดี ทั้งกันทั้งแก้ไข บูชาได้สบายใจ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้