
จะใช้ภาพจากอินสตราแกรม ก็ต้องมีชื่อเจ้าของรูปด้วย‘มาอย่างไร ไปอย่างนั้น’ นักกฎหมาย ยัน แชต-แชร์ได้ปกติ ห้ามแก้ไขหรือลบเครดิตออก !
อาจารย์ไพบูลย์ อมรภิญโญเกียรติ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายคอมพิวเตอร์
ต้องมีชื่อผู้ใช้เป็นเจ้าของภาพนี้ด้วยอ.ไพบูลย์ กังวล ข้อมูลบริหารสิทธิ์ โทษหนัก คุกสูงสุด 2 ปี
แคปมาทั้งหมด โดยห้ามลบชื่อผู้อัพโหลดข้อมูลออก
ใช้เพื่อการศึกษา หรือส่วนตัวย่อมทำได้ ถ้าไม่ทำให้เจ้าของลิขสิทธิ์เสียหาย!ไขข้อคาใจ ทำเพื่อการค้า VS ไม่ได้ทำเพื่อการค้า ?
นำข้อมูลมาใช้เพื่อการค้า โดยไม่ขออนุญาต แต่ให้เครดิต ก็ผิดก.ม.
แชต แชร์ ได้ตามปกติ แต่ต้องระวังอย่าดัดแปลงข้อมูลลิขสิทธิ์ใส่ ‘ขอบคุณ-ที่มา’ ให้กับเจ้าของลิขสิทธิ์ แต่ยังทำเพื่อการค้าผิดหรือไม่ ?
ปัจจุบันพฤติกรรมผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่มีอัตราการใช้งานสูง
ขออนุญาตเจ้าของลิขสิทธิ์ก่อนจะปลอดภัยที่สุดศาลสั่ง แจ้งไอซีที บล็อก ปิดเว็บไซต์ !
ยกมาทั้งหมดยังต้องลงเครดิตด้ารท้ายด้วยหรือครับ ...
รามเทพ ตอบกลับเมื่อ 2015-8-4 06:49
รูปภาพ หลวงปู่ชื่น หลากหลายกิริยาบถ
ที่เป็นผลงานการ ...
yanyong_ykm ตอบกลับเมื่อ 2015-8-6 19:10
ขอแนะนำว่า หากมีฟิล์มเก่าที่มีความสำคัญ ควรจะนำฟิล ...

ว่ากันว่าสังคมสมัยนี้ “อยู่ยาก” เพราะมองไปทางไหนเจอแต่ “ความรุนแรง” เห็นได้จากข่าวสารตามสื่อต่างๆ เดี๋ยวก็ “ฆ่า” และทำร้ายกันด้วยสารพัดเหตุผลแห่ง “โมหะ” ขณะเดียวกันโลกยุคนี้เป็นยุคแห่ง “ออนไลน์” ผู้คนติดต่อสื่อสารผ่านอินเตอร์เนต ผลคือปัญหาความรุนแรงได้ขยายตัวเข้าไปใน “สังคมเสมือน” นี้ด้วย เห็นได้จากมีการโพสต์ข้อความด่าทอเสียดสีกันไปมา อีกทั้งยังโพสต์ภาพอาวุธทั้งปืน มีดและอื่นๆในเชิง “ข่มขู่-ประกาศศักดา” ผู้ใดอย่าได้มาท้าทายลูบคม
| ยินดีต้อนรับสู่ Baan Jompra (http://www.baanjompra.com/webboard/) | Powered by Discuz! X3.2 |